Capital Chapter và President Chapter kỷ niệm sinh nhật 5 tuổi

Untitled

Vừa qua, Capital Chapter (Khu vực HN 01) và President Chapter (Khu vực HCM 01) đã lần lượt tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật tròn 5 tuổi, đánh dấu một chặng đường kết nối đầy ý nghĩa với hệ thống BNI Việt Nam nói riêng và BNI toàn cầu nói chung.

 

Tại Hà Nội, vào ngày 29/11/2016, các thành viên Capital Chapter đã cùng nhau trải qua buổi lễ kỷ niệm sinh nhật 5 năm tràn đầy niềm vui và ý nghĩa với sự góp mặt của các chủ doanh nghiệp thành viên.

2

3

4

5

Các thành viên BNI Capital Chapter từng bừng kỷ niệm sinh nhật lần 5 tuổi 

Ở đầu cầu thành phố Hồ Chí Minh, vào ngày 01/12/2016, President Chapter cũng đã vui mừng chúc mừng cột mốc 5 năm đáng nhớ với BNI thông qua buổi lễ kết nối kinh doanh với sự tham gia của các doanh nghiệp thành viên và khách mời.

6

7

8

9

 Các thành viên President đánh dấu và kỷ niệm chặng đường 5 năm cùng 

BNI Việt Nam.

Trong hành trình kết nối suốt 5 năm qua, các anh chị thành viên Capital Chapter và President Chapter đã trải qua nhiều khó khăn, thử thách để thực hành, gieo trồng triết lý “Cho Là Nhận” của hệ thống BNI và đạt được những thành tựu đáng tự hào trong hoạt động xúc tiến kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp thành viên.

 

Xin được chúc mừng và chia vui với tất cả các thành viên President Chapter và Capital Chapter cho chặng đường 5 năm ý nghĩa đã qua. Đồng thời, tri ân và ghi nhận sâu sắc sự cống hiến, tâm huyết cùng những đóng góp to lớn của các anh chị thành viên President Chapter và Capital Chapter.

 

Hy vọng trong chặng đường sắp tới, chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành để cùng nhau chung vai góp sức vào sự phát triển của BNI Việt Nam nói riêng và BNI toàn cầu nói chung.

 

(Michael Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI Việt Nam)

Leave a Reply

Your email address will not be published.