Họp báo nội bộ công bố sự kiện Hội Ngộ Đỉnh Cao 2016 (Khu vực HCM)

2

Vào chiều ngày 08/04/2016, tại VP BNI Việt Nam đã diễn ra buổi họp thông báo về sự kiện Hội Ngộ Đỉnh Cao 2016 (Khu vực TP.HCM).

Sự hiện diện của hơn 70 anh/chị Giám đốc, Đại sứ, Trưởng Ban Điều hành đến từ 24 Chapter tại Khu vực HCM đã cho thấy sự quan tâm đặc biệt dành cho Hội Ngộ Đỉnh Cao 2016 cũng như sức hấp dẫn của sự kiện tầm cỡ này.

3

Hội Ngộ Đỉnh Cao là sự kiện giao lưu và kết nối kinh doanh thường niên lớn nhất với sự tham gia của thành viên BNI trên cả nước. Hội Ngộ Đỉnh Cao được tổ chức nhằm tăng cường sự kết nối của thành viên trên toàn quốc, tạo ra những cơ hội kinh doanh tốt hơn cho từng doanh nghiệp thành viên; Thể hiện sức mạnh và tính hiệu quả của cộng đồng BNI Việt Nam; Tạo cơ hội quảng bá cho các thương hiệu tài trợ nhắm đến phân khúc khách hàng doanh nghiệp và doanh nhân.

1

Theo thông tin được công bố tại họp báo, Hội Ngộ Đỉnh Cao 2016 sẽ diễn ra từ ngày 15 – 16/7/2016 tại thành phố biển Vũng Tàu với các chuỗi hoạt động trọng điểm: Business Matching, Team Building và Gala Dinner.

Leave a Reply

Your email address will not be published.