Chương trình đào tạo Giám đốc phát triển tại tp Hồ Chí Minh

Với mục tiêu không ngừng phát triển, không ngừng gắn kết và quan trọng nhất là không ngừng học hỏi ngày 17&18/10/2019 BNI Việt Nam tiếp tục tổ chức thành công chương trình đào tạo Giám đốc phát triển (LDC – Launching Director Chapter) tại văn phòng BNI Vietnam, thành phố Hồ Chí Minh.

Hình lưu niệm cùng các thành viên tham dự chương trình LDC

Dưới sự điều hướng của Giám đốc Phát triển BNI Việt Nam Bà Đào Lan Phương đã chuyển giao thành công những kiến thức mới được cập nhật chi tiết và đầy đủ nhất từ BNI toàn cầu.

Chương trình có sự tham gia của các thành viên là Giám đốc và Đại sứ (DnA) đến từ các vùng BNI HCM, BNI Thanh Hóa – Nghệ An – Hà Tĩnh (BNI TNT), BNI Bà Rịa – Bình Thuận – Đồng Nai (BNI BBĐ). Đặc biệt lần này có sự tham gia của Giám đốc vùng (ED – Executive Director) BNI HCM Bà Quỳnh Trang cũng cập nhật thêm nhiều kiến thức mới của chương trình để có thể gia tăng thêm sự phát triển các chapter trong vùng.

Dự kiến một số ứng cử viên tại chương trình đào tạo lần này sẽ tạo ra thêm nhiều chapter mới tại các vùng tỉnh mới, đưa BNI Việt Nam phát triển và mở rộng ra thêm nhiều tỉnh thành để giúp các Doanh nghiệp Việt Nam được kết nối cùng với toàn quốc và toàn cầu.

Chủ tịch BNI Việt Nam Ông Hồ Quang Minh cũng đã có mặt tại chương trình để chia sẻ và động viên thêm các Giám đốc và Đại sứ về một vài điều cần làm để thúc đẩy chapter mình phát triển hơn sau khi tham dự chương trình. Ngoài ra, Chủ tịch còn trực tiếp tận tay trao bằng cho các thành viên tham dự.

Chúc mừng các thành viên đã hoàn thành chương trình đào tạo LDC:

Mrs Công Huyền Tôn Nữ Quỳnh Trang – ED vùng BNI HCM

Mr Nguyễn Xuân Hiển – DnA vùng BNI HCM

Mr Dương Thành Việt Quang – DnA vùng BNI HCM

Mr Nguyễn Trung Minh – DnA vùng BNI HCM

Mrs Nguyễn Thị Thùy Dương – BNI Sài Gòn Chapter – vùng BNI HCM

Mrs Nguyễn Thị Ngọc Hiền – BNI Strong Chapter – vùng BNI HCM

Mr Trương Nhật Hà – BNI Strong Chapter – vùng BNI HCM

Mr Phạm Quốc Trung – BNI Wealthy Chapter – vùng BNI BBĐ

Mr Trương Bá Mạnh Long – BNI Wealthy Chapter – vùng BNI BBĐ

Mr Phạm Ngọc Trí – BNI Sài Gòn Chapter – vùng BNI HCM

Mrs Bùi Thị Anh Ngọc – BNI Sunshine – vùng BNI TNT

Mr Nguyễn Xuân Hà – Ứng cử viên

Mr Trần Gia Thông – Ứng cử viên

Mr Liêu Văn Tiến – BNI Success Chapter – vùng BNI HCM

BNI Việt Nam