BNI – Tổ chức kết nối thương mại lớn nhất thế giới

Cách thức tham gia BNI

official-bni-logo-pan506-2010

 

Lời đầu tiên, BNI Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Anh/Chị dành cho chúng tôi. Tổ chức BNI hoạt động dựa vào triết lý “Cho là Nhận”. Bởi, chúng tôi tin rằng khi mang đến cơ hội trong kinh doanh cho người khác, chúng ta cũng sẽ được đáp lại như những gì đã cho đi.

Trong năm 2016, BNI Việt Nam đã hỗ trợ hơn 2800 doanh nhân, doanh nghiệp thành viên thực hành kỹ năng networking (kết nối kinh doanh). Bên cạnh đó, chúng tôi còn tạo điều kiện để các thành viên tăng cường, mở rộng mạng lưới quan hệ giao thương và trao nhau hơn 104.500 cơ hội kinh doanh (business referral) với tổng doanh thu hơn 3.600 tỷ đồng.

Để tham gia vào BNI Việt Nam, Anh/Chị vui lòng làm theo trình tự hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Vào trang web http://bni.vn > Chọn Find a Chapter > Chọn Region.

Trang web sẽ cho ra các kết quả như sau:

  • Các Chapter hiện đang hoạt động trên các khu vực tại Việt Nam.

  • Thông tin liên lạc của các Chủ tịch Chapter.

  • Địa điểm tổ chức và thời gian diễn ra các buổi họp của Chapter (từ 6:45am đến 9:00am vào một ngày cố định trong tuần).

  • Lưu ý: Anh/chị nên lựa chọn địa điểm và thời gian tham gia dự họp thuận tiện với điều kiện di chuyển và lịch làm việc của mình.

Bước 2: Chủ động liên lạc với Chủ tịch Chapter bằng cách gửi email hoặc gọi điện thoại để thông báo và xác nhận sẽ có mặt tại buổi họp.

Bước 3: Anh/Chị vui lòng đến tham dự buổi họp đúng giờ và mang theo nhiều danh thiếp để có  phương tiện hỗ trợ kết nối với các thành viên khác.

Việc tham gia vào buổi họp của BNI Chapter sẽ giúp Anh/Chị có cái nhìn tổng quát về phương thức hoạt động của BNI và cảm nhận tinh thần “Cho là Nhận” một cách chân thực và rõ nét. Tại đây, Anh/Chị sẽ được hướng dẫn cách đăng ký trở thành thành viên chính thức của BNI Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết, Anh/Chị vui lòng liên hệ:

Văn phòng BNI Việt Nam

Địa chỉ: BCA Tower, 89 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: 1900 6757 (phím 1)

Email: Admin@bni.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.