Chúng tôi là ai ?

2

Giới thiệu BNI Toàn cầu

BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. BNI được tiến sĩ Ivan Misner sáng lập vào năm 1985. Hiện nay, BNI đã có hơn 7300 Chapter với hơn 190.000 thành viên tại hơn 68 quốc gia trên toàn cầu.

Trong năm 2015, thành viên BNI toàn cầu đã trao nhau 7.7 triệu cơ hội kinh doanh (referrals) với tổng trị giá 9.3 tỉ USD.

Từ năm 1985 đến nay, các thành viên BNI trên toàn cầu đã trao nhau hàng chục triệu cơ hội kinh doanh với tổng trị giá 36.3 tỉ USD.

Giới thiệu BNI Việt Nam

BNI đã phôi thai ở Việt Nam từ đầu năm 2007. Nhưng do một số khó khăn do sự khác biệt về văn hóa, hội nhập, kết nối làm ăn và xúc tiến thương mại nên đến tháng 8 năm 2010 BNI mới chính thức thành lập tại Việt Nam.

Cách làm kinh doanh của doanh nhân Việt Nam là dựa trên mối quan hệ thân tín và có uy tín. Điều này hoàn toàn phù hợp với tiêu chí hoạt động của BNI. Tuy nhiên, cách  làm của người Việt chúng ta còn ở mức tự phát và chưa có hệ thống. Vì vậy, BNI sẽ giúp hệ thống hóa và thay đổi cách kinh doanh của họ. Tính hệ thống cũng là một nét đặc biệt tạo nên sự thành công và khác biệt cho BNI. Tham gia vào BNI bạn sẽ được huấn luyện phương pháp và sử dụng hệ thống toàn cầu nhằm tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh hơn để tăng doanh thu và lợi nhuận.

Những yếu tố này là động lực cho những người sáng lập BNI Việt Nam cũng như hội viên của BNI Việt Nam đang hoạt động tích cực để mang đến cho doanh nhân Việt Nam một cách mới để phát triển kinh doanh.

Năm 2015 BNI Việt Nam đã giúp hơn 2100 doanh nhân, doanh nghiệp thành viên thực hành kỹ năng networking, kết nối kinh doanh và giúp họ trao nhau 104.500 cơ hội kinh doanh (business referral) và mang về doanh thu hơn 3.685 tỉ đồng cho các doanh nghiệp thành viên.

BNI hiện đã có hơn 2100 thành viên, 58 chapter tại 22 tỉnh thành lớn trên cả nước, bao gồm: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Đà Nẵng, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Lâm Đồng, Đắc Lắc, Đắc Nông, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Thuận, Cần Thơ, An Giang, và Sóc Trăng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.