Hoạt động của BNI

2

1. BNI hoạt động theo các Chapter: Mỗi chapter có từ 25 đến 72 thành viên đến từ ngành, cung cấp sản phẩm/dịch vụ khác nhau.

2. Họp BNI Chapter hàng tuần: Vào một buổi sáng, từ 6h45 – 9h00 (đây là hoạt động thường xuyên và bắt buộc đối với tất cả thành viên, chính hoạt động này góp phần quan trọng cho thành viên mở rộng mối quan hệ, tạo lòng tin, hiểu biết sản phẩm của nhau và giúp nhau có thêm nhiều khách hàng cũng như đơn hàng mới).

3. Đào tạo kiến thức BNI: Thành viên BNI thường xuyên được đào tạo các kỹ năng networking, trình bày, quản lý doanh nghiệp và ý tưởng kinh doanh. Các khóa đào tạo của BNI được tổ chức hàng tháng. Bên cạnh đó, các thành viên của BNI còn nhận được sự đào tạo trực tiếp từ các Giám đốc Chapter của mình.

4. Hội thảo, hội nghị, sự kiện BNI trong nước và quốc tế: Ngoài những chương trình đào tạo, BNI cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động hội thảo, hội nghị nhất là các sự kiện Networking. Mỗi năm BNI tổ chức hơn 52 sự kiện quốc tế cho thành viên của mình trên toàn thế giới gặp gỡ và giao thương với nhau. Những hoạt động này nhằm cập nhật, bổ sung thông tin cho thành viên, giúp thành viên có thêm cơ hội tham dự networking để thành viên quảng bá doanh nghiệp của mình.

5. Các hoạt động hỗ trợ thành viên: Chúng tôi có cơ sở tại 73 quốc gia tại khắp các châu lục với hơn 200,000 thành viên là những chủ doanh nghiệp và đại diện kinh doanh uy tín nhiều kinh nghiệm. Nếu bạn là thành viên BNI, bạn không phải lo lắng khi đi công tác tại những đất nước mà bạn chưa bao giờ đặt chân đến. Chúng tôi có công cụ để thành viên BNI trên toàn thế giới có thể liên lạc, hợp tác kinh doanh và hỗ trợ lẫn nhau. Đồng thời, BNI cũng tạo ra một môi trường thân mật, chân tình và mang tính hỗ trợ rất cao để những thành viên của BNI có thể tương tác kinh doanh tốt nhất.

12 thoughts on “Hoạt động của BNI

 1. Tôi muốn tham gia BNI, Thì phải làm sao? Rất mong được sự phản hồi
  Trân trọng

 2. Xin chào chị! Chị vui lòng gọi số 02873006024 hoặc email: admin@bni.vn để được hướng dẫn trở thành thành viên của BNI Việt Nam ạ!

  Hoặc để lại sđt và email, văn phòng sẽ liên hệ hướng dẫn ạ!

  Trân trọng!

   1. Chào anh,

    Văn phòng BNI VN sẽ liên hệ hướng dẫn cho anh tham dự các cuộc họp Chapter ạ!

    Trân trọng,

 3. xin chào , BNI bên mình , có charpter về ngành đồ uống , rượu chứ ?
  tôi muốn thăm gia vào, mong các bạn hưỡng dẫn mình .
  thanks

  1. Xin chào Anh! BNI VN có ngành về đồ uống. Anh vui lòng gọi số 02873006024 hoặc email: admin@bni.vn để được hướng dẫn trở thành thành viên của BNI Việt Nam ạ!

   Hoặc để lại sđt, văn phòng sẽ liên hệ hướng dẫn ạ!

   Trân trọng!

    1. Chào anh, anh vui lòng để lại email và sdt, VP BNI VN sẽ liên hệ và hướng dẫn cho anh cách thức đăng ký tham gia ạ!

     Trân trọng!

  1. Chào anh,

   Văn phòng BNI VN sẽ liên hệ và hướng dẫn anh cách thức đăng ký tham gia ạ!

   Trân trọng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *