CÔNG TY MAY SƯ TỬ VÀNG: NTT BẠC TẠI HỘI NGỘ ĐỈNH CAO 2018

Một bộ đồng ĐẸP thể hiện tính chuyên nghiệp và đồng nhất là một phần không thể tách rời trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Vì vậy, khi đặt may đồng phục, doanh nghiệp cần chọn lựa kỹ nơi may đồng phục uy tín để “trao gửi niềm tin”.

 “Nếu như mỗi ngày trôi qua, hình ảnh doanh nghiệp Việt Nam được thể hiện chuyên nghiệp hơn, các em học sinh tự tin đến trường với những bộ đồng phục đẹp, thì công việc của chúng tôi mỗi ngày trở nên ý nghĩa hơn.

STV1

Ông Đỗ Hữu Thanh – CEO Công Ty May Sư Tử Vàng

Việc chọn đúng nhà sản xuất có đủ năng lực may những bộ đồng phục đẹp và có giá trị sử dụng cao là rất quan trọng. Là doanh nghiệp tiên phong và dẫn đầu với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục, chúng tôi không ngừng sáng tạo để làm ra những bộ đồng phục có giá trị cao nhất, vừa mang đến hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, vừa  đem đến sự an toàn và tiện lợi cho người sử dụng làm việc có năng suất cao nhất.

STV2

5 LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA ĐỒNG PHỤC SƯ TỬ VÀNG

  1. Sản phẩm bền màu đến 100 lần giặt, chống nhăn và kháng khuẩn:  Chúng tôi hợp tác với những đối tác dệt nhuộm uy tín của Hàn Quốc để sản xuất các loại vải có ưu điểm bền màu đến 100 lần giặt(bền gấp đôi so với chất liệu thông thường trên thị trường). Độ mềm mại và chất lượng vải được giữ nguyên vẹn qua nhiều lần giặt và thậm chí càng mặc càng mềm mượt hơn.
  1. Tạo cảm giác mát mẻ và an toàn cho da: Chúng tôi chọn lọc may đồng phục với những loại vải có chất liệu tự nhiên, mềm mượt nên không gây kích ứng da. Có khả năng hút ẩm tốt, làm mát cơ thể phù hợp với những công việc phải thường xuyên vận động.
  1. Thiết kế đẹp mắt, nâng tầm hình ảnh thương hiệu: Sư Tư Vàng có đội ngũ 10 nhà thiết kế giàu kinh nghiệm. Với sự nhạy bén trong thiết kế, chúng tôi luôn sáng tạo những bộ đồng phục phù hợp với môi trường làm việc và ngành nghề khác nhau của từng doanh nghiệp. Những bộ đồng phục được thiết kế độc đáo không những giúp người mặc trở nên đẹp hơn mà còn giúp họ vận hành công việc một cách dễ dàng và hiệu quả hơn, góp phần nâng tầm hình ảnh thương hiệu.
  1. Sản phẩm chỉnh chu: Với quy trình sản xuất theo chuẩn ISO 9001, chúng tôi kiểm soát chất lượng từng sản phẩm từ khâu tư vấn thiết kế kiểu dáng, chất liệu vải … đến khi đóng gói trao tận tay doanh nghiệp đều cam kết với sự chỉnh chu trong từng công đoạn.
  1. Hỗ trợ thiết kế, may mẫu và bảo hành NHANH: Sư Tử Vàng sẵn lòng đến tận doanh nghiệp tư vấn và hỗ trợ trong việc thiết kế và may mẫu đồng phục. Đội ngũ của chúng tôi thường xuyên chăm sóc để khắc phục kịp thời và hạn chế mọi rủi ro cho doanh nghiệp. Với năng lực sản xuất vượt trội và quy trình chuyên nghiệp, mọi sự hỗ trợ đều diễn ra rất nhanh kể cả những doanh nghiệp ở rất xa.

STV3

Sư Tử Vàng hiện có 3 nhà máy với hơn 500 công nhân cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, ứng dụng công nghệ hiện đại với 4 dây chuyền may lớn và 1 dây chuyên may mẫu. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được mọi yêu cầu dù là “khó tính nhất” của khách hàng.

  • CAM KẾT TRÁCH NHIỆM BẢO HÀNH 100%
  • HOÀN TIỀN 100% NẾU SAI LỆCH MẪU
  • CAM KẾT SẢN PHẨM THỰC ĐÚNG NHƯ MẪU KHÁCH HÀNG ĐÃ DUYỆT

Để chắc chắn rằng hình ảnh của công ty bạn tạo được ấn tượng tốt đẹp với khách hàng, chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn, thiết kế và may tặng bạn bộ mẫu đồng phục hoàn toàn miễn phí. Gọi 091 111 4866  để được hỗ trợ.

——————————————

CÔNG TY TNHH MAY SƯ TỬ VÀNG

81 Trần Mai Ninh, P.12, Q. Tân Bình, TP.HCM

ĐT: (028) 3503 6689 –  Fax: (028) 3949 3058

Hotline: 091 111 4866

Website: www.dongphuccaocap.vn – Email: support@sutuvang.net

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.