43 Giám đốc Vùng BNI khu vực Châu Á – Thái Bình Dương tham dự Chương trình ED Training 2017

Sáng ngày 07/03/2017, Chương trình Đào tạo ED Training 2017 (Chương trình Đào tạo Giám đốc Vùng – Executive Directors Training) đã diễn ra ngày đào tạo đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh với sự tham dự của 43 Giám đốc Vùng BNI đến từ Hàn Quốc, Singapore, Philippines, Campuchia, Indonesia, Lào, Việt Nam.

Đây là lần đầu tiên BNI Việt Nam đăng cai tổ chức Chương trình Đào tạo ED Training 2017 toàn Khu vực BNI Châu Á – Thái Bình Dương. Chương trình đào tạo nhằm cung cấp kiến thức và kỹ năng, hỗ trợ phát triển đội ngũ Giám đốc Vùng BNI tại các quốc gia trong khu vực.

Cac-giam-doc-vung-tham-du-chuong-trinh-ED-training-2017

Các Giám đốc Vùng thuộc khu vực BNI Châu Á – Thái Bình Dương tham dự chương trình ED Training 2017

Chương trình ED Training 2017 có sự hiện diện của các diễn giả Mac Sinivasan (Giám đốc BNI Ấn Độ, Chủ tịch BNI Châu Á – Thái Bình Dương), YP Lai (Chủ tịch BNI Thái Lan, Việt Nam, Philippin), Hồ Quang Minh (Chủ tịch BNI Việt Nam, Lào, Campuchia, Philippin) và Murali Sundaram (Nhà huấn luyện giàu kinh nghiệm đến từ Ấn Độ).

Dien-gia-chuong-trinh-ED-training-2017

Các diễn giả (từ trái qua) ông Murali Sundaram, ông Mac Sinivasan, ông Hồ Quang Minh, ông YP Lai của Chương trình Đào tạo ED Training 2017

Bằng sự am hiểu và trải nghiệm thực tiễn hệ thống BNI, các diễn giả của chương trình ED Training 2017 giúp các Giám đốc Vùng sử dụng hệ thống kiến thức và công cụ của BNI để quản lý vùng, hỗ trợ và tối ưu hóa hiệu quả hoạt động của các chapter thành viên.

Mở đầu chương trình đào tạo, ông Mac Srinivasan (Giám đốc BNI Ấn Độ, Chủ tịch BNI Châu Á – Thái Bình Dương) giúp các Giám đốc Vùng hiểu rõ hơn về tư duy làm chủ thay vì làm thuê cho doanh nghiệp của chính mình. Theo đó, chủ doanh nghiệp có thể ứng dụng hệ thống kiến thức và công cụ của BNI để xây dựng mô hình giúp doanh nghiệp tự vận hành hiệu quả.

Mac-Srinivasan-tai-chuong-trinh-ED-training-2017

Ông Mac Srinivasan (Chủ tịch BNI Châu Á – Thái Bình Dương) chia sẻ về tư duy của chủ doanh nghiệp

Nhà huấn luyện Murali Sundaram phân tích các yếu tố liên quan đến quá trình thay đổi. Qua đó, xác định đối tượng liên quan và chịu trách nhiệm thực hiện những mục tiêu đề ra để tạo nên sự thay đổi? Trong khuôn khổ chương trình, ông Hồ Quang Minh chia sẻ những kiến thức về nhượng quyền thương hiệu và cho rằng hình thức kinh doanh này đang là xu thế thành công trên thế giới. Tiếp theo đó, ông YP Lai hướng dẫn các Giám đốc Vùng tự thiết lập kế hoạch hành động cho 9 tháng tiếp theo.

Ong-Ho-Quang-Minh-tai-chuong-trinh-ED-training-2017

Ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI Việt Nam chia sẻ kiến thức về nhượng quyền thương hiệu

Chương trình Đào tạo ED Training 2017 diễn ra từ ngày 07/03/2017 đến hết ngày 11/03/2017. Theo Tiến sĩ Ivan Misner – Cha đẻ của BNI Toàn cầu “Đào tạo là yếu tố quan trọng của BNI ngay từ khi bắt đầu thành lập.” Chính vì thế, chương trình này rất cần thiết đối với các Giám đốc Vùng trong việc quản lý và điều hành các vùng BNI.

BBT BNI Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.