BNI Đà Nẵng – Quảng Nam – Quảng Ngãi ra mắt thành công BNI B Chapter với hơn 150 doanh nhân tham dự

Đà Nẵng – một trong những thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam và không ngừng phát triển vượt bậc. Nơi đây cộng đồng Doanh nhân BNI luôn chung tay sẵn sàng hỗ trợ cho các Doanh nghiệp ngày càng mạnh mẽ tiến tới nhiều cơ hội kinh doanh trên khắp các tỉnh thành Việt Nam và các quốc gia trên thế giới.

Vùng BNI ĐQQ chuẩn bị lễ ra mắt BNI B Chapter (Ảnh: BNI ĐQQ)

Vì vậy, BNI đã không ngừng phát triển và không ngừng mở rộng kết nối cơ hội kinh doanh tại khu vực Đà Nẵng. Và hôm nay ngày 05/11/2019 BNI B Chapter – chapter thứ 5 thuộc vùng BNI Đà Nẵng – Quảng Nam – Quảng Ngãi (BNI ĐQQ) chính thức ra mắt thành công với hơn 150 doanh nhân tham dự giao lưu kết nối.

Hơn 150 Doanh nhân tham dự giao lưu kết nối trong buổi ễ ra mắt BNI B Chapter (Ảnh: BNI ĐQQ)

Với sự hỗ trợ nhiệt tình và nhiều nỗ lực của Giám đốc vùng BNI ĐQQ Ông Trình Quốc Việt và Giám đốc hỗ trợ Bà Trần Nguyễn Vân Nhi, BNI B Chapter đã kết nạp thành công 27 thành viên gia nhập vào cộng đồng BNI toàn cầu.

Buổi lễ ra mắt chính thức BNI B Chapter tại TP Đà Nẵng (Ảnh: BNI ĐQQ)

“BNI B Chapter” cái tên với ý nghĩa mong muốn rằng đây là một Chapter tốt nhất, phát triển nhất và luôn thành công phát triển cùng BNI.

Lễ kết nạp thành viên BNI B Chapter (Ảnh: BNI ĐQQ)

Ban điều hành BNI B Chapter (Ảnh: BNI ĐQQ)

Chúc cho các thành viên BNI B Chapter gia tăng học hỏi, gia tăng kết nối và gia tăng cơ hội kinh doanh cùng mạng lưới cộng đồng BNI Việt nam và BNI toàn cầu.

BNI Việt Nam