BNI HCM 05 chính thức ra mắt với Chapter đầu tiên – BNI Joy Chapter

Sau 3 tháng hoạt động, vào ngày 18/10/2017 vừa qua, BNI Vùng HCM 05 & BNI Joy Chapter chính thức ra mắt tại TP. HCM. Lễ ra mắt BNI Vùng HCM 05 & BNI Joy Chapter có sự hiện diện của ông Hồ Quang Minh (Chủ tịch BNI Việt Nam), ông Nguyễn Kiên Trì (Phó Chủ tịch BNI Việt Nam), bà Ngô Thị Kim Trang (Giám đốc Vùng BNI HCM 01 & 05), 14 thành viên trong đội ngũ DnA, 37 thành viên của BNI Joy Chapter và khách mời tham dự.

BNI HCM 05 ra mat (2)-min

Ông Hồ Quang Minh (Chủ tịch BNI Việt Nam), ông Nguyễn Kiên Trì (Phó Chủ tịch BNI Việt Nam) và các thành viên trong đội ngũ DnA của BNI HCM 05 tham dự sự kiện ra mắt BNI HCM 05 & Joy Chapter (Ảnh: VP BNI Việt Nam)

Tại sự kiện ra mắt, Chủ tịch BNI Việt Nam – ông Hồ Quang Minh đã có lời phát biểu chúc mừng sự ra đời của BNI Vùng HCM 05 và Chapter đầu tiên của Vùng – BNI Joy Chapter.

Cũng tại sự kiện, BNI Joy Chapter chính thức ra mắt với 37 + thành viên. Với số lượng 37 thành viên, BNI Joy Chapter đã đạt giải thưởng Kick Off – Hall Of Fame theo tiêu chuẩn của BNI Toàn cầu.

BNI HCM 05 & Joy Chapter ra mat (1)-min

BNI Joy Chapter ra mắt với 37 + thành viên sau 3 tháng Core Group (Ảnh: VP BNI Việt Nam) 

Sự ra đời của BNI Vùng HCM 05 & BNI Joy Chapter là cánh tay nối dài giúp BNI Việt Nam từng bước thực hiện hóa tầm nhìn và sứ mệnh trong việc giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam có môi trường thuận lợi để giao lưu, học hỏi và xúc tiến thương mại dựa trên những mối quan hệ thân tín, tin tưởng.

Bà Ngô Thị Kim Trang – Giám đốc Vùng BNI HCM 05 mong muốn phát triển Vùng lên 800 thành viên vào năm 2018 (Ảnh: VP BNI Việt Nam)

Toàn cảnh sự kiện ra mắt BNI Vùng HCM 05 với Chapter đầu tiên – BNI Joy Chapter (Nguồn: Truyền hình Pháp Luật)

Hiện tại, BNI Việt Nam có tất cả 20 Vùng với 71 Chapter đang hoạt động mang giá trị đến cho thành viên BNI trên cả nước. Trong những năm tới, BNI Việt Nam mong muốn có thêm nhiều đối tác phát triển Vùng và nhiều Chapter để BNI Việt Nam ngày càng lớn mạnh.

BNI Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.