BNI Việt Nam tổ chức Đào tạo Giám đốc Mở Chapter tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Từ ngày 13/4 đến 15/4/2017, BNI Việt Nam tổ chức chương trình đào tạo Giám đốc Mở Chapter tại Hà Nội. Chương trình đào tạo Giám đốc Mở Chapter do  Ông Hồ Quang Minh (Chủ tịch BNI Việt Nam), bà Ngô Thị Bích Quyên (Giám đốc Vùng Hanoi 02), ông Hà Ngọc Hưng (Giám đốc Vùng Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương) trực tiếp giảng dạy.

dao tao giam doc mo-1

Tại TP. Hồ Chí Minh, Chương trình đào tạo Giám đốc Mở Chapter sẽ diễn ra từ ngày 20/4 đến ngày 22/04/2017 với sự giảng dạy trực tiếp từ các diễn giả giàu kinh nghiệm: ông Hồ Quang Minh (Chủ tịch BNI Việt Nam), ông Nguyễn Kiên Trì (Giám đốc Vùng HCM03), ông Hà Ngọc Hưng (Giám đốc Vùng Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương).

dao tao giam doc mo

Chương trình đào tạo dành cho các giám đốc mong muốn mở và điều hành Chapter thành công. Các diễn giả của chương trình sẽ truyền đạt những kiến thức và kỹ năng giúp các Giám đốc Mở vượt qua những khó khăn của quá trình tìm kiếm thành viên đầu tiên cho đến khi đạt đủ số lượng thành viên để ra mắt một chapter mới.

Đồng thời, lĩnh hội những kiến thức và kinh nghiệm điều hành Chapter hoạt động hiệu quả, hỗ trợ thành viên sử dụng hệ thống công cụ của BNI để phát triển kinh doanh và xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Mời các anh chị Giám đốc Mở chapter đăng ký tham dự chương trình đào tạo để tăng cường kiến thức và kỹ năng trong hoạt động mở mới và điều hành hoạt động Chapter. Mọi chi tiết về chương trình và đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ:

Admin Văn phòng BNI Việt Nam

Điện thoại: (08) 7300 6024

Email: admin@bni.vn

Địa chỉ: 87-89 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, HCM

BBT BNI Việt Nam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.