BNI Việt Nam Headquater tổ chức chương trình LT Forum và Đào tạo MYS

Vào đầu tháng 11/2017, BNI Việt Nam Headquater tổ chức chương trình LT Forum nhằm giúp các Trưởng Ban LT của mỗi Chapter chia sẻ những khó khăn, giải đáp các thắc mắc nhằm giúp Ban LT điều hành Chapter hoạt động hiệu quả. Đồng thời, tổ chức chương trình đào tạo MYS cho thành viên BNI HCM 02.

Chương trình đào tạo MYS 

Vào ngày 03/11, BNI Việt Nam Headquater tổ chức chương trình đào tạo MYS cho thành viên Vùng HCM 02. Đây là chương trình giúp thành viên thiết lập lộ trình đạt được thành công tại BNI Việt Nam. Chương trình đào tạo thu hút hơn 40 thành viên tham dự.

Chuong trinh MYS-min (1)

Chương trình đào tạo MYS cho thành viên BNI HCM 02 (Ảnh: VP BNI Việt Nam)

Chương trình LT Forum 

Vào ngày 02/11/2017, BNI Việt Nam Headquater tổ chức chương trình LT Forum với sự tham dự của 30 thành viên là Trưởng Ban LT của các Chapter thuộc Vùng HCM 01 và HCM 03.

IMG_9525-min

Chương trình do ông Nguyễn Tri Phương (COO BNI Việt Nam) và bà Công Huyền Tôn Nữ Quỳnh Trang (Giám đốc Khu vực HCM03A) điều phối. LT Forum là nơi để các thành viên ban LT chia sẻ những điều khó khăn và thuận lợi nhằm. Qua đó, các thành viên luôn nhận được các lời khuyên, giải đáp trong các tình huống cụ thể để điều hành Chapter hiệu quả.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi đào tạo:

IMG_9524-min IMG_9526-min IMG_9528-min

BNI Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.