BNI Việt Nam tổ chức thành công chuỗi chương trình đào tạo LDC, SGDC, Advanced MSP Train The Trainer, Power Team Workshop

Vào cuối tháng 3 đầu tháng 4/2018 vừa qua, BNI Việt Nam đã tổ chức chỗi chương trình đào tạo dành cho Giám đốc Mở Chapter LDC), Giám đốc Chăm Chapter (DC), Trainer MSP Advanced, Power Team tại Hà Nội. Chương chình do chuyên gia đào tạo YP Lai – người được BNI Asia mệnh danh là “Super Hero” đào tạo với sự trợ giúp của đội ngũ phiên dịch: Chị Ruby Ngọc, Chị Bùi Nguyệt Anh, Chị Đào Lan Phương.

Sau chuỗi chương trình đào tạo, BNI Việt Nam có thêm 19 Giám đốc Mở, 16 Giám đốc Chăm, 20 Trainer MSP Advanced đầu tiên và 100 thành viên được đào tạo kiến thức Power Team.

19 Giám đốc Mở Chapter hoàn thành chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo Giám đốc Mở Chapter đã cập nhật kiến thức và công cụ cho 19 ứng viên Giám đốc Mở BNI Việt Nam về cách thức mở Chapter, các giai đoạn trong quy trình mở và ra mắt một Chapter mới. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo 19 Giám đốc mở đã được cấp chứng nhận và sẵn sàng cho mục tiêu mở thêm nhiều Chapter trong năm mới.

BNI VN - Copy-min

19 Giám đốc Mở Chapter hoàn thành chương trình đào tạo (Ảnh: FB YP Lai)

16 Giám đốc Chăm được cung cấp kiến thức và kỹ năng chăm sóc Chapter 

Việc chăm sóc Chapter rất quan trọng đối với việc gắn kết thành viên ở lại với Chapter lâu dài. Làm thế nào để thành viên nhận thấy giá trị khi sinh hoạt tại Chapter? Làm thế nào để thành viên có thể hiểu và ứng dụng tốt công cụ của BNI vào kinh doanh hiệu quả? Chương trình đã giúp các Giám đốc Chăm hiểu được vai trò của mình, đồng thời được cập nhật những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong vai trò Giám đốc Chăm.

20 Trainer sẵn sàng cho việc triển khai chương trình MSP Advanced 

BNI Việt Nam là quốc gia đầu tiên trong hệ thống BNI Global triển khai chương trình MSP Advanced cho thành viên khởi đầu bằng việc đào tạo Trainer cho chương trình này. MSP Advanced là chương trình thành viên thành công phiên bản nâng cao sẽ giúp ích rất nhiều cho thành viên khi sinh hoạt tại BNI. Sau khi hoàn thành chương trình, 20 Trainer đầu tiên của chương trình MSP Advanced đã được cấp chứng chỉ đào tạo.

100 thành viên tham dự chương trình Power Team Workshop

Power Team Workshop là chương trình luôn được thành viên quan tâm tham dự với 120 thành viên tham dự khi tổ chức ở khu vực phía Nam và 100 thành viên tham dự tại khu vực phía Bắc. Chương trình đào tạo đã cung cấp các kiến thức về Power Team, cách thức xây dựng vận hành Power Team tại Chapter hiệu quả.

BNI VN - 2-min

100 thành viên tham dự chương trình Power Team Workshop (Ảnh: YP Lai)

BNI VN - 3-min

Quang cảnh học tập của 100 thành viên tại chương trình Power Team Workshop (Ảnh: YP Lai) 

“Một trong 7 giá trị cốt lõi của BNI là “Học tập suốt đời” giúp doanh nhân toàn hệ thống học tập, nhận chuyển giao kiến thức, thay đổi cách làm, do vậy kết quả & hiệu quả kết nối sẽ đi lên không ngừng” – Chủ tịch BNI Việt Nam – Ông Hồ Quang Minh cho biết. Chính vì thế, BNI Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình đào tạo tạo điều kiện cho thành viên và các ban lãnh đạo trong hệ thống BNI Việt Nam được cập nhật kiến thức liên tục.

BNI Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.