BNI Việt Nam tổ chức chương trình Excutive Directors Submit & Train The Trainer tại Đà Nẵng

Từ ngày 19/5 đến ngày 22/5/2017, BNI Việt Nam tổ chức chương trình Excutive Directors Submit Quý II & Train The Trainer tại 19/5 17h-22h tại Stay Hotel, thành phố Đà Nẵng. Chương trình có sự tham dự của các Giám đốc Vùng BNI cả nước, các nhà huấn luyện của BNI Việt Nam.

Tại chương trình Excutive Directors Submit diễn ra từ 17h đến 22h, ngày 19/5/2017 BNI Việt Nam sẽ triển khai các chiến lược hoạt động trong giai đoạn mới. Đồng thời, khai trương và công bố mối quan hệ hợp tác giữa BNI Đà Nẵng với DNES – Vườn Ươm Doanh Nhân Đà Nẵng. Chương trình có sự hiện diện của Giám đốc Sở KHĐT, Chủ tịch Quỹ Phát triển tỉnh Đà Nẵng, Giám Đốc Vườn ươm Doanh nhân.

2604 SK Noi Bat 2

Nằm trong chuỗi sự kiện, vào ngày 20/5/2017, BNI Việt Nam triển khai chương trình Train The Trainer nhằm đào tạo/cập nhật kỹ năng dành cho các nhà huấn luyện BNI Việt Nam theo tiêu chuẩn của BNI Global. Đồng thời, thống nhất tiêu chuẩn cho đội ngũ huấn luyện các vùng và công bố tiêu chuẩn tổ chức các buổi đào tạo tại các vùng cho thành viên BNI Việt Nam và bniconnect.com. Bên cạnh đó, công nhận các nhà huấn luyện chính thức theo tiêu chuẩn mới nhất của BNI Global.

Ngày 21/5/2017, các Giám đốc Vùng BNI Việt Nam cũng sẽ tham gia hoạt động Team Building để tăng cường sự gắn kết, thấu hiểu lẫn nhau và đồng lòng đưa BNI Việt Nam ngày càng phát triển, mang đến giá trị cho các doanh nghiệp thành viên. Tại hội nghị lần này, đại diện BNI Việt Nam sẽ công bố sự  kiện Hội ngộ đỉnh cao 2017 tại khu vực miền Trung.

Các anh/chị Giám đốc Vùng BNI Việt Nam vui lòng gửi đăng ký tham dự về Email: admin@bni.vn. Hạn chót nộp đơn đăng kí: 10/5/2017.

BBT BNI Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.