Business Matching Monthly: Cơ hội đẩy mạnh hoạt động Dance 1:2:1

Theo nghiên cứu của Tiến sĩ Ivan Misner – Cha đẻ BNI Global cho thấy, Dance 1:2:1 càng nhiều, cơ hội nhận Referral càng cao. Do đó, BNI Việt Nam đã tập trung đẩy mạnh hoạt động Dance 1:2:1 tại chương trình Business Matching Monthly lần thứ 03 (27/04/2017) tại Hồ Chí Minh và lần thứ 04 tại Hà Nội (05/05/2017).

Tại chương trình, việc Dance 1:2:1 giúp các thành viên tham dự có cơ hội hiểu rõ về ngành nghề kinh doanh của các thành viên khác cùng tham dự. Đồng thời, có thêm những mối quan hệ tin tưởng, gia tăng sự gắn kết giữa các chapter BNI Việt Nam.

Mục tiêu của hoạt động Dance 1:2:1

Hoạt động Dance 1:2:1 nhằm xây dựng và phát triển các mối quan hệ hợp tác win-win lâu dài giữa các thành viên trong một Power Team nói riêng và trong một Chapter nói chung. Thông qua Dance 1:2:1, các thành viên hiểu rõ hơn về ngành nghề kinh doanh của nhau, cũng như nhanh chóng thiết lập được mối quan hệ tin tưởng. Lòng tin được thiết lập sẽ thúc đẩy các hoạt động xúc tiến thương mại, chia sẻ và giới thiệu cơ hội kinh doanh giữa các thành viên một cách mạnh mẽ.

8-min

Thành viên tham dự chương trình Business Matching Monthly tiến hành Dace 1:2:1  (Ảnh: VP BNI Việt Nam)

Dance 1:2:1 là cơ hội giúp các thành viên thấu hiểu lẫn nhau, đạt đến sự tin tưởng nhất định. Khi đạt đến độ hoàn toàn tin tưởng lẫn nhau, mọi người đều sẵn sàng sử dụng uy tín của bản thân để giới thiệu và chia sẻ nguồn Referral cho đối tác của mình.

Business Matching Monthly: Cơ hội đẩy mạnh hoạt động Dance 1:2:1

Dance là hoạt động đặc trưng của phương thức Networking với các hình thức Dance 1:2:1, dance theo từng nhóm nhỏ trong Power Team hoặc Chapter. Trong đó, Dance 1:2:1 là cơ hội giúp các bên thấu hiểu, gần gũi và gắn bó hơn đồng thời tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh đáng tin cậy hơn.

1-min

Thành viên BNI Việt Nam tham dự chương trình Business Matching Monthly tháng 4/2017 tại TP. HCM (Ảnh: VP BNI Việt Nam)

Dance 1:2:1 đòi hỏi hao tốn nguồn lực tiền bạc, thời gian và nỗ lực của mỗi thành viên nhằm tối đa hóa nguồn referral và mở rộng mối quan hệ kinh doanh bền vững. Tại chương trình Business Matching Monthly, thành viên sẽ tập trung Dance theo từng nhóm nhỏ, tiếp đến là xúc tiến Dance 1:2:1 khi thành viên đã lựa chọn được những đối tác phù hợp. Việc Dance 1:2:1 giúp thành viên cởi mở chia sẻ với nhau nhiều hơn, có nhiều thời gian để tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm/dịch vụ kinh doanh của nhau.

6-min

Thành viên tham dự chương trình Business Matching Monthly tháng 4/2017 tại TP. HCM (Ảnh: VP BNI Việt Nam)

Do đó, Business Matching Monthly là nơi lý tưởng để thành viên có thể Dance 1:2:1 ngay lập tức mà không cần phải đặt lịch hẹn hay tìm địa điểm lý tưởng để tiến hành Dance 1:2:1. Hơn thế nữa, Business Matching Monthly còn là môi trường lý tưởng để tiến nhanh chóng xúc tiến các cuộc Dance 1:2:1 vì các thành viên đã được kết nối với nhau ngay từ phần Networking tự do ngay đầu chương trình.

13-min

Thành viên tham dự chương trình Business Matching Monthly tháng 4/2017 tại TP. HCM (Ảnh: VP BNI Việt Nam)

Ngày 27/04/2017, BNI Việt Nam đã tổ chức chương trình Business Matching Monthly lần thứ 3 tại thành phố Hồ Chí Minh và lần thứ 4 tại Hà Nội (05/05/2017). Chương trình có sự tham dự của các thành viên đến từ các chapter BNI Việt Nam, các thành viên đã tập trung Dance theo từng nhóm nhỏ và xúc tiến Dance 1:2:1 rất hiệu quả. Mỗi thành viên đều có cơ hội nhận được 3-4 lời giới thiệu cơ hội kinh doanh từ những người cùng tham dự chương trình.

1005 Tin tuc 01

Thành viên tham dự chương trình Business Matching Monthly tháng 5/2017 tại Hà Nội (Ảnh: VP BNI Việt Nam)

Nhận thấy tính hiệu quả đặc trưng của hoạt động Dance 1:2:1, BNI Việt Nam đã tiến hành cải tiến thay đổi hình thức triển khai chương trình Business Matching Monthly. Do đó, các chương trình tiếp theo sẽ tập trung đẩy mạnh hoạt động Dance 1:2:1 để tối đa hóa nguồn Referral cho thành viên tham dự.

Chương trình Business Matching Monthly lần thứ 5 sẽ diễn ra vào ngày 25/05/2017. Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký trải nghiệm chương trình Business Matching Monthly phiên bản mới, thành viên BNI Việt Nam vui lòng truy cập website: http://monthly.businessmatching.asia/, hoặc liên hệ về văn phòng:

Admin Văn phòng BNI Việt Nam

Email: admin@bni.vn

Số điện thoại: (08) 7300 6024

Địa điểm: 87-89 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, HCM.

BBT BNI Việt Nam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.