Business Matching Monthly: Mở rộng mạng lưới quan hệ, tối đa hóa nguồn Referral cấp 2

Bạn là thành viên BNI Việt Nam? Bạn muốn mở rộng mạng lưới quan hệ đối tác và tối đa hóa nguồn Referral một cách hiệu quả và nhanh chóng thông qua hoạt động kết nối kinh doanh xuyên Chapter?

Hãy đăng ký tham gia Business Matching Monthly. Đây chính là cơ hội lý tưởng giúp bạn gia tăng các mối quan hệ , xúc tiến thương mại, tìm thấy những đối tác chất lượng và những cơ hội kinh doanh hấp dẫn và giá trị.

3 Lý do bạn nên tham gia Business Matching Monthly

(1) Business Matching Monthly tập trung mở rộng và tăng cường các mối quan hệ và Referral cấp 2. Trước đây, hình thức Business Matching truyền thống chủ yếu tập trung vào các mối quan hệ Referral cấp 1 (referral đến trực tiếp từ những người tham gia chương trình kết nối kinh doanh). Mục tiêu chủ yếu của BMW lần này là tạo ra nguồn Referral cấp 2 – Referral đến từ “mối quan hệ cấp 2”. Thành viên tham dự không chỉ kết nối với những đối tác tiềm năng trực tiếp tại buổi Businesss Matching mà còn có cơ hội được giới thiệu và kết nối với các đối tác khác trong mạng lưới mối quan hệ của họ. Do đó, mối quan hệ sẽ được mở rộng và cơ hội kinh doanh sẽ được gia tăng theo cấp số nhân.

(2) Business Matching Monthly tăng cường chất lượng Networking, tối ưu hóa hiệu quả hoạt động Matching và Dance 1:1 nhằm mở rộng và xây dựng các mối quan hệ kinh doanh, hỗ trợ định hướng thành viên tham dự chọn lọc và tìm thấy những mối quan hệ phù hợp nhất với mình và những referral chất lượng.

(3) Business Matching Monthly là cơ hội tăng độ nhận diện thương hiệu giúp các chủ doanh nghiệp giảm thiểu chi phí và nhân sự đầu tư cho hoạt động Branding bằng cách tập trung vào hình thức Referral Marketing (tiếp thị truyền miệng). Đây là cơ hội để thành viên tham dự quảng bá sản phẩm/dịch vụ không tốn thêm phí đến hàng trăm chủ doanh nghiệp cùng tham dự.

3

Business Matching Monthly: Phiên bản Business Matching cập nhật mới nhất, sự khác biệt và hiệu quả

Business Matching Monthly là phiên bản Business Matching mới nhất, đã được nhiều quốc gia trong hệ thống BNI toàn cầu áp dụng thành công.  Đến với chương trình, thành viên BNI sẽ được trải nghiệm hoạt động Matching tập trung theo các Power Team với hình thức tổ chức khác biệt, cải thiện hiệu quả và mục tiêu kết nối kinh doanh so với các chương trình Business Matching trước đây.

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia Business Matching Monthly tháng 02/2017 để tiếp cận mạng lưới 100 chủ doanh nghiệp thành viên trong và ngoài Chapter BNI Việt Nam, nắm bắt cơ hội mở rộng các mối quan hệ kinh doanh, tối đa hóa nguồn referral cấp 2 theo cấp số nhân, quảng bá và tăng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY

Phí tham dự: 200.000 VNĐ/ thành viên

* Đăng ký bàn trưng bày: Nếu có nhu cầu đặt bàn trưng bày sản phẩm – dịch vụ. Thành viên vui lòng liên hệ admin văn phòng để đăng ký. Bàn trưng bày được đặt tại Tòa nhà BCA. Phí đặt bàn trưng bày: 500,000 đồng/ bàn.

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Admin Văn phòng BNI Việt Nam

Điện thoại: (08) 7300 6024

Email: admin@bni.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.