Business Matching Monthly: Những điểm khác biệt so với hình thức Matching truyền thống

Business Matching Monthly (BMM) là hình thức Matching phiên bản mới có nhiều điểm được cải tiến và đổi mới để tập trung vào việc mang đến giá trị và lợi ích cho thành viên tham dự.

Tiếp nối thành công của chương trình BMM tháng 03/2017, BNI Việt Nam tiếp tục tổ chức BMM tại TP. HCM vào lúc 13 giờ, ngày 27/04/2017. Đặc biệt, vào ngày 05/05/2017, BMM phiên bản mới sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội vào lúc 13 giờ ngày 05/05/2017.

Vậy, sự kiện Business Matching Monthly có những ưu điểm gì nổi bật so với  hình thức Business Matching truyền thống?

Tập trung mở rộng và gia tăng các mối quan hệ Referral cấp 2

Trong khi Business Matching truyền thống chủ yếu tập trung vào việc mở rộng các mối quan hệ Referral cấp 1 (mối quan hệ đến từ những người tham dự trực tiếp tại sự kiện) thì Business Matching Monthly tập trung mở rộng và gia tăng mối quan hệ reaferral cấp 2 (mối quan hệ đến từ mạng lưới mối quan hệ của những người có mặt trực tiếp tại sự kiện).

bni-viet-nam-business-matching-monthly (2)-min

Thành viên tham dự chương trình Business Matching Monthly tháng 2/2017 (Nguồn: VP BNI Việt Nam)

Theo đó, thành viên tham dự sự kiện Business Matching Monthly ngoài việc kết nối và nhận referral trực tiếp tại sự kiện thì còn có cơ hội được giới thiệu nguồn referral cấp 2.

Hoạt động theo hình thức Power Team, kết nối xuyên Chapter

Thành viên tham dự sẽ được chia theo từng nhóm Power Team, mỗi Power Team bao gồm từ 5-6 thành viên cùng nhóm ngành nghề kinh doanh nhưng khác đối tượng khách hàng.

Theo đó, mỗi thành viên trong một Power Team sẽ có thời gian 7 phút để giới thiệu về bản thân, sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Đồng thời, mỗi thành viên có thêm 7 phút kết nối ngoài Power Team. Thành viên tham dự Business Matching Monthly đến từ các chapter khác nhau. Vì thế, mỗi người sẽ có thêm những mối quan hệ mới, cơ hội nhận reaferral sẽ gia tăng theo cấp số nhân.

Đơn giản hóa hình thức tổ chức, tăng cường hiệu quả Networking

Business Matching truyền thống tập trung vào việc kết nối kinh doanh mở ngay tại khu vực triển lãm. Thành viên tham dự sự kiện sẽ trưng bày sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp ở khu vực bao quanh sân khấu. Sau đó, diễn giả khách mời của chương trình sẽ cung cấp kiến thức, truyền cảm hứng thông qua các buổi nói chuyện tại sự kiện.

Business Macthing Monthly bố trí khu vực triển lãm cách biệt với khu vực Matching, giới hạn số lượng đặt bàn để tập trung phần lớn thời gian vào hoạt động Networking. Khu vực đặt bàn Matching là khu vực giao lưu – kết nối mở ở phần đầu chương trình. Tiếp đến, thành viên sẽ lần lượt trải qua các hình thức Speed Matching, Business Matching, Dance 1:2:1. Những thành viên nào Dance 1:2:1 càng nhiều, cơ hội nhận Referral càng tăng.

bni-viet-nam-business-matching-monthly (7)-min

Thành viên tham dự Business Matching Monthly tháng 2/2017 (Ảnh: VP BNI Việt Nam)

Tiến sĩ Ivan Misner nhận định, Networking hiện đang là xu hướng kết nối kinh doanh hiện nay trên thế giới, hình thức Referrals Marketing luôn là hình thức tiếp thị và quảng bá sản phẩm/dịch vụ hiệu quả và đáng tin tưởng nhất. Business Matching là hình thức kết nối kinh doanh, xúc tiến thương mại mang đến giá trị cho thành viên trong hệ thống BNI và là hình thức Matching mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất, chất lượng nhất.

Bảo lưu tính truyền thống nhưng không ngừng đổi mới là một trong những giá trị cốt lõi của BNI Toàn cầu. Do đó, ngoài việc kế thừa những ưu điểm của hình thức Business Matching truyền thống, Business Matching Monthly có nhiều điểm được cải tiến mang lại hiệu quả hơn. Đây là hình thức đã được nhiều quốc gia trong hệ thống BNI áp dụng thành công và mang đến hiệu quả cho doanh nghiệp thành viên.

Business Matching Monthly phiên bản mới lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội 

Tiếp nối thành công của chương trình BMM tháng 03/2017, BNI Việt Nam tiếp tục tổ chức BMM tại TP. HCM vào lúc 13 giờ, ngày 27/04/2017. Đặc biệt, vào ngày 05/05/2017, BMM phiên bản mới sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội vào lúc 13 giờ ngày 05/05/2017.

Anh/ chị thành viên BNI Việt Nam quan tâm đến chương trình BMM và mong muốn tham gia, vui lòng đăng ký tại website: http://businessmatching.asia/, hoặc liên hệ  Văn phòng BNI Việt Nam.

Email: admin@bni.vn

Điện thoại: (08) 7300 6024

Địa chỉ: 87-89 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, HCM.

Leave a Reply

Your email address will not be published.