Business Matching Monthly: Tối đa hóa nguồn Referral cho thành viên

Đầu tháng 02/2017, đại diện BNI Việt Nam được trải nghiệm hình thức Business Matching phiên bản mới được tổ chức tại Malaysia. Nhận thấy sự gọn nhẹ, tiết giảm những hoạt động ngoài lề để tập trung vào hiệu quả Networking, BNI Việt Nam đã quyết định tổ chức hình thức Business Matching phiên bản mới tại Việt Nam để gia tăng giá trị cho thành viên tham dự.

Trải qua ba lần tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Đà Lạt, Business Matching Monthly thực sự đã mang lại hiệu quả cho thành viên tham dự và đang dần trở thành một nét sinh hoạt quen thuộc hàng tháng mang đậm bản sắc “Cho và nhận” của BNI. Business Matching Monthly ngày càng được thành viên BNI Việt Nam đón nhận, nhiều thành viên bày tỏ cảm nghĩ đã chờ đợi hình thức Business Matching này từ rất lâu.

Business Matching Monthly: Referral không đến từ lần tham dự đầu tiên

Đến tham dự Business Matching Monthly ngay từ lần tổ chức đầu tiên nhưng chị Linh Vi (Giám đốc Công ty Đào tạo Linh Vi, thành viên Strong Chapter) không nhận được một lời giới thiệu Referral nào. Tuy nhiên, chị không bỏ cuộc và tiếp tục tham gia chương trình lần thứ 2. Không phụ lòng mong đợi, chị đã nhận được 5 phiếu Referrals chất lượng khi tham gia chương trình Business Matching Monthly lần thứ 2 (tổ chức vào ngày 16/3/2017).

Chị Linh Vi (Giám đốc Công ty Đào tạo Linh Vi, thành viên Strong Chapter) nhận được 5 Reaferrals tại Business Matching Monthly tháng 3/2017

Business Matching Monthly: Thêm thời gian quảng bá doanh nghiệp, tối ưu hóa kỹ năng Networking

Đến với chương trình Business Matching Monthly, thành viên tham dự có nhiều thời gian để trình bày và giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đến những thành viên khác hơn khi sinh hoạt tại Chapter. Đây không chỉ là cơ hội gặp gỡ, giao lưu xuyên chapter BNI Việt Nam mà còn là cơ hội để các thành viên có thêm một Power Team mới ngoài Power Team trong Chapter của mình.

Thành viên BNI Việt Nam tham dự Business Matching Monthly tháng 03/2017

Theo lời khuyên của ban tổ chức, thành viên nên rút kinh nghiệm sau mỗi lần tham dự để nhận ra những thế mạnh và những điểm hạn chế của mình khi tham dự Networking. Đây cũng là dịp để thành viên BNI Việt Nam luyện tập, trau dồi và tối ưu hóa kỹ năng Networking của mình.

Business Matching Monthly: Cơ hội nhận Referrals gia tăng theo thời gian

Thành viên tham dự Business Matching Monthly đều cho biết, đây là cơ hội giúp họ gặp gỡ được hàng trăm chủ doanh nghiệp trong hệ thống BNI Việt Nam ngoài buổi sinh hoạt mỗi tháng một lần tại Chapter của mình. Do đó, sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp sẽ được giới thiệu, quảng bá rộng rãi hơn đến các chủ doanh nghiệp khác.

Thành viên BNI Việt Nam tham dự Business Matching Monthly tháng 02/2017

Anh Bình (Công ty May Trường Thịnh) tham dự Business Matching Monthly tháng 02/2017 cho biết: “Ban đầu, tôi đã đăng ký tham dự nhưng không định đến vì chưa chắc nó mang lại cơ hội kinh doanh hay một lợi ích nào đó. Ngày hôm đó, tôi có một cuộc gặp với đối tác và khả năng ký kết hợp đồng rất cao nhưng tôi vẫn quyết định đến tham dự. Vì tôi biết rằng, tại Business Matching Monthly sẽ có hàng trăm chủ doanh nghiệp tham dự, tôi sẽ có cơ hội nhận được hàng trăm Referral, thậm chí nhiều hơn khi nhận được nguồn Referral cấp 2.”

Tiếp nối thành công, BNI Việt Nam tiếp tục tổ chức chương trình Business Matching Monthly tháng 4/2017 để tiếp tục gia tăng giá trị cho thành viên tham dự. Ngay từ bây giờ, thành viên BNI Việt Nam có thể đăng ký tham dự để trải nghiệm hiệu quả của hình thức Business Matching phiên bản mới. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo tại: http://businessmatching.asia/ hoặc liên hệ Admin văn phòng BNI Việt Nam.

BBT BNI Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.