Các Chapter, Vùng BNI Việt Nam tiếp sức cho học sinh nghèo hiếu học đến trường

Tiếp nối phong trào “Xe đạp tình thương – Tiếp sức đến trường” do Chủ tịch BNI Việt Nam – ông Hồ Quang Minh kêu gọi, thành viên thuộc các Vùng, Chapter BNI Việt Nam tiếp tục có những chuyến thăm, trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các em học sinh nghèo hiếu học nhân dịp năm học mới. Hãy cùng điểm qua những hoạt động thiện nguyện của cộng đồng doanh nhân BNI Việt Nam trong tháng 9 vừa qua.

BNI Hải Phòng trao tặng 76 xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học

Sáng ngày 18/9/2017, các thành viên BNI Hải Phòng tổ chức lễ trao tặng xe đạp cho trẻ em nghèo vượt khó với sự tham gia góp sức của các thành viên đến từ các Chapter: BNI Speed, BNI Lotus, BNI Titan. Chương trình do thành viên Chung Thị Thuý Hà (Chung Hà) – Đại sứ từ thiện của vùng Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương – Trưởng ban tổ chức cùng toàn thể thành viên thực hiện.

Tổng cộng có 76 chiếc xe đạp được quyên góp tại các buổi họp Chapter của BNI Việt Nam. Điều này cho thấy, các doanh nhân BNI Việt Nam ngoài việc phát triển doanh nghiệp và đóng góp cho sự phát triền kinh tế đất nước, còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ các em nhỏ, những người có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Hoat dong noi bat - 2-min

BNI Hải Phòng trao tặng 76 xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tại địa phương (Ảnh: FB Henry Ha)

Vào buổi sáng, các doanh nhân BNI Hải Phòng đã cùng nhau mặc áo BNI Việt Nam, đạp xe một vòng quanh thành phố để khởi động phong trào “Xe đạp cho em”. Hoạt động này nhằm mục đích kêu gọi các doanh nhân ngoài hệ thống BNI Việt Nam ủng hộ và chia sẻ để lan toả tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng, cùng chung tay để tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện hơn nữa.

BNI Việt Nam Foundation trao tặng 50 chiếc xe đạp cho con em của các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại Trường Sa

Ngày 22/09/20107, Quỹ BNI Việt Nam Foundation đã đồng hành cùng với chương trình Tết Trung thu “Chăm lo hậu phương – Vững lòng biển đảo” năm 2017 cho con em của các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1.
Thay mặt BNI Việt Nam, Bà Ngô Thị Bích Quyên (Phó Chủ tịch BNI Việt Nam) trao tặng 50 chiếc xe đạp cho con em của các chiến sĩ tại Hà Nội.

Hoat dong noi bat-min

BNI Việt Nam Foundation trao tặng 50 chiếc xe đạp cho con em của các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại Trường Sa (Ảnh: BNI Hà Nội 02)

Chương trình nhằm thể hiện sự quan tâm đối với các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ giữ gìn chủ quyền biển đảo quê hương – cùng với đó là thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nhân nói chung và cộng đồng BNI Việt Nam nói riêng.

CEO Chapter trao học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó tại Xuân Lộc, Đồng Nai

Vào ngày 23/9/2017, các thành viên của CEO Chapter đã đến thăm, trao thẻ bảo hiểm y tế và học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó của Trường PTCS Trưng Vương, Chu Văn An tại huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.

Hoat dong noi bat - 3-min

CEO Chapter trao học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó tại Xuân Lộc, Đồng Nai (Ảnh: FB CEO Chapter)

Chương trình nhằm giúp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được học tập và tham gia thăm khám sức khỏe thường xuyên như các bạn khác. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm hun đúc tinh thần vượt khó học tập tốt mà các thành viên trong BNI CEO Chapter đã đem lại cho các em tại Trường Trưng Vương và Chu Văn An tại Xuân Lộc, Đồng Nai.

BNI Win Win Chapter trao 10 xe đạp và 150 phần quà cho học sinh nghèo hiếu học

Vào 28/9/2017, các thành viên BNI Win Win Chapter đã đến thăm và trao tặng 10 chiếc xe, 150 phần quà cho các em học sinh nghèo hiếu học tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hoat dong noi bat - 4-min

BNI Win Win Chapter trao 10 xe đạp và 150 phần quà cho học sinh nghèo hiếu học (Ảnh: BNI Win Win Chapter)

Hàng năm, BNI Win Win Chapter đều thực hiện những chuyến từ thiện trao những món quà, mang những tấm lòng yêu thương đến trẻ em nghèo, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Việc đến thăm và tặng quà cho các em học sinh nghèo hiếu học là một trong những nét đẹp mà BNI Win Win Chapter duy trì hàng năm.

 BNI Eagles Chapter trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học 

Vào ngày 02/10/2017, BNI Eagles Chapter, Vùng BNI Thanh Hóa – Nghệ An – Hà Tĩnh đã đến trao tặng xe đạp cho những em học sinh nghèo hiếu học tại Trường Tiểu Trần Hưng Học huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An.

BNI TNT-min

BNI Eagles Chapter trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học (Ảnh: BNI Eagles Chapter)

Đây là hoạt động rất ý nghĩa mà các thành viên BNI Eagles Chapter đã thực hiện nhằm tiếp sức cho các em học sinh nghèo hiếu học đến trường, tiếp nối phong trào “Xe đạp tình thương – Tiếp sức đến trường” do Chủ tịch BNI Việt Nam – ông Hồ Quang Minh kêu gọi vào tháng 7 vừa qua.

BNI Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.