Các Chapter, Vùng ra mắt tháng 10/2017

Trong tháng 10/2017, BNI Việt Nam vui mừng chào đón sự ra đời của Vùng BNI HCM 05 với Chapter đầu tiên – BNI Joy Chapter (18/10). Đồng thời chào đón Chapter thứ 73 – BNI Sanddune Chapter tại Bình Thuận (28/10). 

BNI HCM 05 chính thức ra mắt với Chapter đầu tiên – BNI Joy Chapter

Sau 3 tháng hoạt động, vào ngày 18/10/2017 vừa qua, BNI Vùng HCM 05 & BNI Joy Chapter chính thức ra mắt tại TP. HCM. Lễ ra mắt BNI Vùng HCM 05 & BNI Joy Chapter có sự hiện diện của ông Hồ Quang Minh (Chủ tịch BNI Việt Nam), ông Nguyễn Kiên Trì (Phó Chủ tịch BNI Việt Nam), bà Ngô Thị Kim Trang (Giám đốc Vùng BNI HCM 01 & 05), 14 thành viên trong đội ngũ DnA, 37 thành viên của BNI Joy Chapter và khách mời tham dự.

3

Vùng BNI HCM05 ra mắt vào ngày 18/10/2017 (Ảnh: VP BNI Việt Nam)

Tại sự kiện ra mắt, Chủ tịch BNI Việt Nam – ông Hồ Quang Minh đã có lời phát biểu chúc mừng sự ra đời của BNI Vùng HCM 05 và Chapter đầu tiên của Vùng – BNI Joy Chapter.

Cũng tại sự kiện, BNI Joy Chapter chính thức ra mắt với 37 + thành viên. Với số lượng 37 thành viên, BNI Joy Chapter đã đạt giải thưởng Kick Off – Hall Of Fame theo tiêu chuẩn của BNI Toàn cầu.

BNI HCM 05 & Joy Chapter ra mat (1)-min

Vùng BNI Joy Chapter ra mắt vào ngày 18/10/2017 (Ảnh: VP BNI Việt Nam)

Sự ra đời của BNI Vùng HCM 05 & BNI Joy Chapter là cánh tay nối dài giúp BNI Việt Nam từng bước thực hiện hóa tầm nhìn và sứ mệnh trong việc giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam có môi trường thuận lợi để giao lưu, học hỏi và xúc tiến thương mại dựa trên những mối quan hệ thân tín, tin tưởng.

BNI Sanddune Chapter ra mắt tại Bình Thuận

Tối 28/10 BNI Sanddune Chapter Bình Thuận đã ra mắt tại Khách sạn Đồi Dương với sự tham dự của lãnh đạo địa phương, lãnh đạo BNI Việt Nam và các thành viên là doanh nghiệp trong tỉnh.

Sanddune-min

Ra mắt BNI Sandunne Chapter tỉnh Bình Thuận (Ảnh: Báo FB Hồ Quang Minh)

BNI (Business Network International) là tổ chức kết nối thương mại toàn cầu, thành lập tại Việt Nam từ năm 2010.Tham gia vào BNI các thành viên sẽ được chia sẻ phương pháp kết nối kinh doanhvà sử dụng các công cụ của hệ thống BNI toàn cầunhằm tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh hơn để tăng doanh thu và lợi nhuận. BNI Việt Nam hoạt động trên  18 tỉnh thành với gần 3 ngàn doanh nghiệp tham gia.

Tại Bình Thuận, BNI Sanddune Chapter đã hoạt động từ tháng 3 đến nay, do ông Trác Anh Hào – Chủ tịch BNI Sanddune Chapter điều hành đã kết nối 26 thành viên là các chủ doanh nghiệp trong tỉnh tham gia với sứ mệnh hoạt động là gia tăng doanh số, phát triển kinh doanh, mở rộng thị trường. BNI Sanddune sẽ tiếp tục kết nối các doanh nghiệp và gia tăng số lượng thành viên trong thời gian tới.

BNI Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.