Các hoạt động nổi bật cần chú ý tháng của 11/2018 và cập nhật thông mới tháng 12/2018 từ BNI Việt Nam

Đến hẹn lại lên, BNI Việt Nam tiếp tục cập nhật bảng tin tháng 12 từ các hoạt động và sự kiện đã diễn ra của tháng 11/2018 và những thông báo mới của tháng 12/2018.

  1. BNI Việt Nam vinh danh các Thành viên, Chapter và Vùng xuất sắc nhất tháng 11/2018.

Tháng này BNI Việt Nam tiếp tục vinh danh các Thành viên, Chapter và Vùng xuất sắc nhất tháng 11/2018 đã có những cống hiến và đóng góp dành cho cộng đồng Doanh nhân BNI.

Vinh danh các Thành viên, Chapter và Vùng xuất sắc nhất tháng 11/2018

Vinh danh các Thành viên, Chapter và Vùng xuất sắc nhất tháng 11/2018

Tháng 11 vừa rồi BNI Việt Nam đã đạt mốc tổng 2965 thành viên, 83 Chapter, 14.877 Referrals, doanh thu đã đạt hơn 497 tỷ đồng và tổng cả 12 tháng trước đạt 4632 tỷ đồng.

Những con số tổng thể của BNI VIệt Nam

Những con số tổng thể của BNI VIệt Nam

BNI Việt Nam vinh danh và chúc mừng Top Regions 11/2018: Top Kpis Region: Hà Nội 2 và Hà Nội 6 đạt 95 điểm, Top Member Growth Regions: Hà Nội 2 tăng trưởng thêm 26 thành viên, Top Retention Rate Regions: Lâm Đồng với tỉ lệ tái gia nhập 78%, Top No MSP Regions: cả 3 vùng Hà Nội 1,2 và 3 đều đặt No MSP 0%

Top Regions tháng 11/2018

Top Regions tháng 11/2018

Tiếp tục, Top Chapters 11/2018: Top Kpi Chapter: BNI iNNO Chapter (Thanh Nghệ Tĩnh) đạt chỉ số KPI cao nhất 75, Top Referrals Chapter: BNI Amazing Chapter (Hà Nội 2) đạt 413 referrals, Top Revenue Chapter: BNI Inspire Chapter (Hà Nội 2) với tổng doanh thu đạt cao và lớn nhất cả nước 81.166.560.000 đồng, đặc biệt Top Paperless Chapter: BNI Bamboo Chapter (Hà Nội 6) liên tiếp hai tháng dẫn đầu với tỷ lệ 97% thành viên sử dụng BNI Connect Mobile Apps.

Top Chapters tháng 11/2018

Top Chapters tháng 11/2018

Đến với Top Notable Networkers 11/2018: Given Referrals: thành viên Phạm Thị Hồng Hạnh (Lotus Chapter) với 38 Referrals, Guests: thành viên Hoàng Đình Hiếu (Lucky Chapter) với số Guests cao nhất 23, 1-2-1s: ba thành viên Hồ Duy Ngôn, Phạm Cảnh Toàn và Nguyễn Thị Kim Thảo cùng thuộc Master Chapter với lượt 1-2-1s cao nhất 31,  Given Business: thành viên Nguyễn Thị Minh Nguyệt (Inspire Chapter) với giá trị cho đi quá xuất sắc đạt hơn 80 tỷ đồng.

Notable Networkers tháng 11/2018

Notable Networkers tháng 11/2018

BNI VIệt Nam luôn chúc mừng các thành viên, Chapter và các Vùng. Tương lai BNI Việt Nam sẽ ngày càng phát triển và kết nối được nhiều Doanh nghiệp hơn nữa.

2. Lần đầu tiên BNI Việt Nam tổ chức thành công chương trình DnA Leadership Summit tại Đà Lạt tháng 11/2018

Ngày 28,29 & 30/11/2018 Hội nghị Lãnh đạo BNI Vietnam – BNI Leadership Summit đã được tổ chức tại Thành phố Đà Lạt. Với sự hội ngộ của hơn 50 Doanh nhân, Chủ Doanh nghiệp và những người lãnh đạo xuất sắc nhất của BNI Việt Nam.

Hơn 60 lãnh đạo xuất sắc của BNI về dự Hội nghị Leadership Summit

Hơn 50 lãnh đạo xuất sắc của BNI về dự Hội nghị Leadership Summit (Ảnh: VP BNI VN)

Có thể nói, Leadership Summit đã diễn ra thành công rực rỡ tốt đẹp. Đây là một trong những sự kiện kết nối và huấn luyện đã mang đến các giải pháp giúp các DnA xây dựng và phát triển Chapter, Vùng thông qua những bài học thực tế từ các lãnh đạo hàng đầu BNI Vietnam.

3. Hơn 70 doanh nhân BNI đại diện cho toàn thể thành viên BNI Việt Nam nhận giải thưởng xuất sắc của BNI toàn cầu

BNI Global Convention là Hội nghị lớn nhất trong năm của Tổ chức kết nối thương mại thế giới (BNI). Sau hơn 30 năm kể từ ngày thành lập, lần đầu tiên Hội nghị được tổ chức ngoài nước Mỹ. Hơn 70 doanh nhân BNI Việt Nam dự Hội nghị toàn cầu tại Bangkok Thái Lan 7,8,9,10/11/2018

Các thành viên BNI VN tham dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm ngày thứ 3 của BNIGC

Các thành viên BNI VN tham dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm ngày thứ 3 của BNIGC (Ảnh: TV BNI VN)

Đây là dịp tốt để quảng bá hình ảnh mạnh mẽ và năng động của doanh nhân Việt Nam đến bạn bè quốc tế; trao và nhận cơ hội kinh doanh từ các thành viên BNI thế giới trên tinh thần “Cho Là Nhận”; học tập kinh nghiệm xây dựng Chapter, Power Team, kết nối thường xuyên các khách mời xuyên quốc gia đến với Chapter trong tương lai.

Đến với Hội nghị thượng đỉnh BNI toàn cầu lần này, BNI Việt Nam đã rất tự hào và vinh dự khi nhận được những giải thưởng xuất sắc từ BNI toàn cầu. Đứng trước 80 quốc gia tham dự sự kiện, đoàn BNI Việt Nam (hơn 70 Doanh nhân BNI Việt Nam) đã được vinh danh rất trang trọng và tự hào nhận được 3 giải thưởng dành cho các quốc gia có từ 51-100 chapters:
– Số lượng thành viên tăng trưởng: 416
– Số lượng chapters tăng trưởng: 15
– Số lượng thành viên trung bình mỗi chapter: 36.7

BNI Việt Nam tự hào đứng trước hơn 80 quốc gia nhận giải thưởng xuất sắc từ BNI toàn cầu (Ảnh: thành viên BNI VN)

BNI Việt Nam tự hào đứng trước hơn 80 quốc gia nhận giải thưởng xuất sắc từ BNI toàn cầu (Ảnh: thành viên BNI VN)

Sau 4 ngày BNIGC đã khép lại thành công rực rỡ và hứa hẹn nhiều kiến thức nhiều bài học giá trị sẽ được mang về chia sẻ lại cho các thành viên BNI.
Mục tiêu cho năm 2019 BNI Việt Nam sẽ dành được nhiều giải thưởng cao quý hơn nữa.

4. BNI cả nước chúc mừng Vùng BNI Đà Nẵng – Quảng Nam – Quảng Ngãi ra mắt Chapter Apec thứ 4 của Vùng

Tháng 11 vừa qua BNI Việt nam đã chào đón một chapter ra mắt mới – chapter thứ 83 của BNI Việt Nam và cũng là chapter thứ 4 của Vùng ĐQQ – Apec Chapter.

Lễ ra mắt BNI Apec Chapter tại Đà Nẵng (Ảnh: VP BNI Đà Nẵng)

Lễ ra mắt BNI Apec Chapter tại Đà Nẵng (Ảnh: VP BNI Đà Nẵng)

Với 25 thành viên gia nhập vào gia đình BNI Đà Nẵng nói riêng và đại gia đình BNI Việt Nam nói chung, Apec Chapter đã thu hút tới hơn 55 khách mời tham dự vào buổi lễ ra mắt. Sự kiện ra mắt lần này Apec Chapter cũng đã đánh dấu về sự phát triển của vùng ĐQQ và các thành viên BNI tại đây sau 4 năm hoạt động. Hy vong các năm tới BNI vùng ĐQQ sẽ phát triển vượt bậc hơn nữa.

5. Các chương trình đào tạo được tổ chức thu hút thành viên tham dự

Liên tục các chương trình đào tạo tháng 11/2018 đã được tổ chức rất thành công và diễn ra tốt đẹp. Chương trình POWER TEAM WORKSHOP,  REFERRALS SKILL WORKSHOP, chương trình MYS và MSP 2.0,… cũng đã thu hút đông đảo thành viên tham dự.

Hình ảnh lưu niệm kết thúc buổi đào tạo (Ảnh: VP BNI Việt Nam)

Hình ảnh lưu niệm kết thúc buổi đào tạo (Ảnh: VP BNI Việt Nam)

Các thành viên BNI vùng Headquarters tham dự MSP dưới sự dẫn dắt của Giám đốc điều hành BNI Việt Nam ông Nguyễn Tri Phương (Ảnh: BNI Việt Nam)

Các thành viên BNI vùng Headquarters tham dự MSP dưới sự dẫn dắt của Giám đốc điều hành BNI Việt Nam ông Nguyễn Tri Phương (Ảnh: BNI Việt Nam)

Các chương trình này đã giúp các thành viên luôn cập nhật những kiến thức mới và bài bản hơn từ nhưng quy trình của BNI có sẵn. Ngoài ra, các thành viên còn có cơ hội giao lưu và chia sẻ lẫn nhau về kinh nghiệm và học hỏi nhau rất nhiều.

6. Những cập nhật và thông báo mới từ văn phòng BNI Việt Nam

  • Ngày 1/11/2018 vừa qua,Chủ tịch BNI Vietnam – ông Hồ Quang Minh chính thức ký quyết định bổ nhiệm nhiệm ông Lê Trường Sơn đảm nhiệm vai trò Giám đốc điều hành văn phòng BNI Vietnam.
Ông Lê Trường Sơn - Giám đốc Văn phòng BNI Việt Nam

Ông Lê Trường Sơn – Giám đốc Văn phòng BNI Việt Nam

Trong vai trò mới là Giám đốc điều hành văn phòng BNI Vietnam, ông Lê Trường Sơn sẽ cùng BNI Vietnam thực hiện sứ mệnh giúp đỡ các thành viên tăng trưởng kinh doanh thông qua một chương trình có cấu trúc, tích cực và chuyên nghiệp, giúp các thành viên phát triển các mối quan hệ kinh doanh dài lâu, có ý nghĩa và chất lượng.

  • Để giúp cho cộng đồng Doanh nhân BNI Việt Nam ngày càng phát triển hơn về kinh doanh, mối quan hệ và sử dụng các công cụ hiện đại hơn kể từ ngày 1/1/2019 Văn phòng BNI Việt Nam chính thức áp dụng tăng phí thành viên. Đối với phí thành viên mới gia nhập: 12.100.000đ, phí thành viên tái gia nhập: 9.900.000đ
  • Thông báo về Ban cố vấn của BNI Việt Nam: Trưởng ban cố vấn ông Phạm Thành Long, Phó ban cố vấn ông Nguyễn Kiên Trì, các cố vấn khác gồm bà Ngô Thị Bích Quyên, ông Đinh Văn Tạo và ông Lê Trường Sơn.