Các Vùng BNI Việt Nam tổ chức Lễ trao tặng xe đạp cho trẻ em nghèo hiếu học

Nhân dịp năm học 2017-2018 sắp đến, BNI Việt Nam phát động phong trào “Xe đạp tình thương – Tiếp sức đến trường” với mục tiêu giúp đỡ khoảng 1.000 học sinh nghèo học giỏi tại khắp các tỉnh thành trong cả nước có phương tiện đến trường. Theo đó, các Vùng BNI Việt Nam đã tổ chức những chuyến đi từ thiện đến những vùng khó khăn để trao tặng xe đạp cho những học sinh nghèo hiếu học.

BNI Hà Nội 02 trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tỉnh Yên Bái

Vào ngày 28/8/2017, đoàn từ thiện của BNI Hà Nội 2 đã có mặt tại tỉnh Yên Bái để trao 130 chiếc xe đạp cho cho các em học sinh của 4 huyện: Trấn Yên, Yên Bình, Văn Yên và Nghĩa Lộ.

Tu thien - BNI Hannoi02 -3Các thành viên BNI Hà Nội 02 lên đường trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tỉnh Yên Bái (Ảnh: FB Hà Nội 02)

Đây là hành động có ý nghĩa, phát huy truyền thống tương thân, tương ái tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Qua đó, khằng định các doanh nhân BNI Việt Nam nói chung và BNI Hà Nội 02 nói riêng đã không chỉ chia sẻ trách nhiệm xã hội, mà còn mong muốn gửi tới các em học sinh – thế hệ tương lai của đất nước niềm hi vọng lớn lao. Mong cho các em học sinh luôn giữ vững tinh thần không ngừng học tập và cống hiến nhiều hơn cho quê hương Yên Bái.

Tu thien - BNI Hannoi02 -1

Đại diện BNI Hà Nội 02 trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tỉnh Yên Bái (Ảnh: FB Hà Nội 02)

BNI Bà Rịa – Vũng Tàu và BNI Vùng Đông Nam Bộ trao 100 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học

Hưởng ứng cuộc vận động “Xe đạp tình thương – Tiếp sức đến trường”, BNI Bà Rịa – Vũng Tàu đã phối hợp với BNI Đông Nam Bộ trao 100 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tại các trường tiểu học của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Vào ngày 19/8/2017, các thành viên BNI Cap Saint Jacques Chapter thuộc vùng BNI Đông Nam Bộ đã đến thăm và trao tặng 35 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học Trường Tiểu học Võ Nguyên Giáp tỉnh Vũng Tàu. Việc làm ý nghĩa này góp phần tạo điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tiếp bước tới trường.

BNI Dong Nam Bo 1

BNI Cap Saint Jacques Chapter tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó Trường Tiểu học Võ Nguyên Giáp tỉnh Vũng Tàu (Ảnh: FB BNI Đông Nam Bộ)

Cũng vào ngày 19/8/2017, các thành viên BNI Bizlink Chapter đã có chuyến từ thiện trao quà cho trẻ em nghèo đồng bào dân tộc thiểu số thôn Phú Thuận, xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước.

Vào ngày 28/8/2017, BNI Ocap Chapter cũng đã trao hơn 30 chiếc xe cho học sinh nghèo hiếu học Trường Tiểu học Duy Tân và Trường Tiểu học Nguyễn An Ninh. Cùng ngày, BNI MX  Rịa và BNI Đông Nam Bộ đã trao 25 chiếc cho học sinh nghèo hiếu học ở các Trường Đinh Tiên Hoàng, Võ Trường Toản, H.Châu Đức và Trường Long Tân, H. Đất Đỏ.

BNI Ba Ria - Vung Tau-min

BNI Bà Rịa – Vũng Tàu trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh (Ảnh: FB Nguyễn Văn Hòa)

Cùng ngày 28/8/2017, học sinh trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng và Võ Trường Toản, Xã Đá Bạc, Huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đã được nhận các phần quà khuyến khích học tập với sự đóng góp của Chapter MX TP. Bà Rịa và BNI Đông Nam Bộ.

BNI Union Chapter trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học huyện Khánh Sơn tỉnh Khánh Hòa

Hưởng ứng cuộc vận động “Xe đạp tình thương – Tiếp sức đến trường” do BNI Việt Nam phát động, vào ngày 01/9/2019, các thành viên BNI Union Chapter đã đến thăm và trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học huyện Khánh Sơn tỉnh Khánh Hòa.

BNI Union Chapter

BNI Union Chapter trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học huyện Khánh Sơn tỉnh Khánh Hòa (Ảnh: BNI Khánh Hòa)

BNI Hà Nội 01 trao tặng xe đạp cho các em học sinh huyện Tân Uyên – Bắc Giang

Tiếp theo vào ngày 05/9/2017, các thành viên BNI Hà Nội 01 sẽ đến thăm và trao tặng hơn 30 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học tại huyện Tân Uyên tỉnh Bắc Giang nhân dịp khai giảng năm học mới.

BNi Hanoi 01

BNI Hà Nội 01 trao tặng xe đạp cho các em học sinh huyện Tân Uyên – Bắc Giang (Ảnh: BNI Hà Nội 01)

Phong trào “Xe đạp tình thương – Tiếp sức đến trường” là hoạt động cao đẹp của cộng đồng doanh nhân BNI Việt Nam dành cho các em học sinh nhân dịp năm học mới, cũng đồng thời thể tình tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội của các doanh nhân ngoài việc xây dựng và phát triển nền kinh tế đất nước.

BNI Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.