Chương trình đào tạo Giám đốc Mở & Chăm Chapter BNI Việt Nam

Tiến sĩ Ivan Misner – Người sáng lập BNI cho rằng, bất kỳ ai muốn phát triển khả năng lãnh đạo đều mong muốn được đào tạo. Đối với BNI, đào tạo là yếu tố quan trọng nhất giúp thành viên BNI nắm được kiến thức và kỹ năng để sử dụng hiệu quả hệ thống BNI trong việc giúp đỡ các doanh nghiệp thành viên phát triển.

Do đó, từ ngày 26-29/3/2018, BNI Việt nam tổ chức chuỗi chương trình đào tạo dành cho Giám đốc Mở và Giám đốc Chăm BNI Việt Nam. Chuỗi chương trình được thực hiện bởi chuyên gia đào tạo rất được yêu mến – Ông YP Lai (National Director of Philippines, South Korea, Thailand).

Chương trình đào tạo Giám đốc Mở BNI Việt Nam

Để phát triển đội ngũ Giám đốc Mở Chapter lớn mạnh và hoạt động hiệu quả, BNI Việt Nam tổ chức chương trình đào tạo Giám đốc Mở Chapter cho các Vùng BNI tại khu vực phía Bắc vào ngày 26-27/03/2018 tại Hà Nội.

Chương trình sẽ cung cấp kiến thức và kỹ năng cho các Giám đốc Mở trong việc mở và ra mắt Chapter theo đúng quy trình chuẩn của BNI Toàn cầu.

Post - LD

Chương trình đào tạo Giám đốc Mở (Launching Directors Chapter) tại Hà Nội (Ảnh: VP BNI Việt Nam)

Thông qua chương trình, BNI Việt Nam mong muốn có thêm nhiều Giám đốc Mở để cho ra mắt nhiều Chapter hơn trong năm 2018. Từ đó, mang mô hình BNI Việt Nam đến các tỉnh thành trong cả nước, giúp các chủ doanh nghiệp mở rộng vòng kết nối kinh doanh, tạo nên một cộng đồng doanh nhân gắn kết bền chặt.

Chương trình đào tạo Giám đốc Chăm BNI Việt Nam

Chương trình đào tạo Giám đốc Chăm BNI Việt Nam cũng sẽ diễn ra vào ngày 28-29/3/2018 tại Hà Nội. Chương trình nhằm cung cấp cho các Giám đốc Chăm BNI Việt Nam nắm được các kiến thức và công cụ để hoàn thành vai trò của mình. Cụ thể, Giám đốc Chăm sẽ học được cách huấn luyện cho Ban điều hành và thành viên tại Chapter. Đồng thời, chuyển tải kiến thức, kinh nghiệm cho thành viên, đảm bảo thành viên và Ban Điều hành Chapter được đào tạo đầy đủ về BNI bao gồm kiến thức về chính sách, công việc điều hành Chapter và kỹ năng kết nối kinh doanh.

Bên cạnh đó, Giám đốc Chăm còn có nhiệm vụ hỗ trợ Chapter và thành viên gia tăng cơ hội kinh doanh thông qua các công cụ BNI; đóng vai trò cầu nối thông tin liên lạc và tạo môi trường thân thiện cũng như niềm tin của thành viên đối với BNI nhằm hỗ trợ thành viên tạo ra nhiều lợi nhuận hơn cho doanh nghiệp của mình.

Thông qua 2 chương trình đào tạo trên, BNI Việt Nam mong muốn có thêm đội ngũ Giám đốc Mở và Giám đốc Chăm ngày càng hùng hậu và chất lượng để đưa BNI Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

BNI Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.