Chương trình đào tạo Power Team: Công cụ gia tăng 200% Referral cho thành viên

Theo một thống kê chỉ ra cho thấy, 200% Referral được gia tăng từ Power Team, đồng thời Power Team cũng là nơi tạo ra nhiều Referrals đa đạng và liên tục giúp thành viên tìm ra các cơ hội kinh doanh mà không tốn nhiều thời gian, chi phí và nỗ lực. Qua đó, bạn sẽ được khách hàng tin tưởng hơn nhờ gia tăng thêm giá trị. Do đó, nếu bạn chưa thuộc về một Power Team cụ thể, bạn sẽ có thể vuột mất rất nhiều cơ hội kinh doanh tiềm năng.

Power Team

Chương trình đào tạo Power Team: Công cụ gia tăng 200% Referral cho thành viên (Ảnh: BNI Việt Nam)

Một số Chapter cảm thấy khó khăn khi bắt đầu tạo nên các Power Team vì các thành viên thường chưa hiểu rõ khái niệm Power Team và cách thức để Power Team hoạt động hiệu quả. Nếu Chapter của bạn nghiêm túc về việc phát triển và gia tăng số lượng Referral cho thành viên, thì tất cả thành viên trong Power Team nên tham gia chương trình đào tạo Power Team Workshop tại Hà Nội – chương trình đào tạo đã thu hút được rất nhiều thành viên tham dự hồi tháng 11/2017 tại TP. HCM. Chương trình do ông YP Lai (National Director of Philippines, South Korea, Thailand) đào tạo sẽ diễn ra vào ngày 01/04/2018 tới. 

24174564_10214257871180602_6596838351454908327_n

Ông YP Lai (Giám đốc BNI Lào, Philippines) – chuyên gia đào tạo rất được yêu mến sẽ đào tạo chương trình Power Team Workshop tại Hà Nội (Ảnh: BNI Việt Nam)

Power Team Workshop là một chương trình thực tiễn với rất nhiều bài tập thực tế nhằm cải thiện thành tích của Power Team và tạo ra nhiều doanh thu cho các thành viên trong cùng một Power Team. Đặc biệt, đối với các Trưởng ban Phát triển Chapter, Power Team Workshop là cơ hội để ra mắt các Power Team trong Chapter.

BNI Việt Nam

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.