Chương trình Excutive Directors Submit & Train The Trainer: Nâng cao năng lực lãnh đạo và kỹ năng cho các nhà đào tạo

Đào tạo luôn là hoạt động được BNI Toàn cầu nói chung và BNI Việt Nam nói riêng ưu tiên hàng đầu. Bởi vì, mỗi thành viên khi bắt đầu gia nhập hệ thống BNI Việt Nam đều được đào tạo và định hướng để hiểu rõ về hệ thống và công cụ BNI, giá trị cốt lõi và triết lý hoạt động “Cho và Nhận”.

Để định hướng đúng và dẫn dắt thành viên hoạt động hiệu quả, việc đào tạo các Giám đốc Vùng, Giám đốc Chăm, Giám đốc Mở, Giám đốc Đại sứ và Ban Điều Hành Chapter là điều vô cùng quan trọng. Do đó, để việc đào tạo đạt hiệu quả tối ưu, việc nâng cao kiến thức và kỹ năng cho những nhà đào tạo lại càng quan trọng hơn.

Excutive Directors Submit: Nâng cao năng lực lãnh đạo

Từ ngày 19/5 đến ngày 22/5/2017, BNI Việt Nam tổ chức chương trình Excutive Directors Submit Quý II & Train The Trainer vào lúc 17 giờ đến 22 giờ tại Stay Hotel, thành phố Đà Nẵng. Chương trình có sự tham dự của các Giám đốc Vùng BNI cả nước.

land

Chương trình Excutive Directors Submit nhằm cung cấp những kiến thức và kỹ năng lãnh đạo cho các Giám đốc Vùng BNI Việt Nam. Đồng thời, triển khai các chiến lược hoạt động trong giai đoạn mới. Trong khuôn khổ chương trình, ông Hồ Quang Minh (Chủ tịch BNI Việt Nam) sẽ có bài chia sẻ kiến thức đến các Giám đóc Vùng với chủ đề “Lãnh đạo là người dẫn dắt, tạo ra nhiều người lãnh đạo”.

Train The Trainer: Cập nhật kiến thức và nâng cao kỹ năng cho các nhà đào tạo

Nằm trong chuỗi chương trình tại Đà Nẵng, vào ngày 20/5/2017, BNI Việt Nam triển khai chương trình Train The Trainer nhằm đào tạo và cập nhật kỹ năng dành cho các nhà đào tạo BNI Việt Nam theo tiêu chuẩn của BNI Global. Đồng thời, thống nhất tiêu chuẩn đối với đội ngũ các nhà huấn luyện tại các vùng và công bố tiêu chuẩn tổ chức các buổi đào tạo cho thành viên BNI Việt Nam. Bên cạnh đó, trao chứng nhận cho các nhà đào tạo BNI Việt Nam theo tiêu chuẩn mới nhất của BNI Global.

DSC_9309-min

BNI Việt Nam tổ chức chương trình đào tạo ED Training (Ảnh: VP BNI Việt Nam)

Đến ngày 21/5/2017, các Giám đốc Vùng, Giám đốc Chăm, Giám đốc Mở, Giám đốc Đại sứ và Ban Điều Hành Chapter BNI Việt Nam cũng sẽ cùng nhau tham gia hoạt động Team Building để tăng cường sự gắn kết, thấu hiểu lẫn nhau và đồng lòng đưa BNI Việt Nam ngày càng phát triển, mang đến giá trị cho các doanh nghiệp thành viên. Cũng tại hội nghị lần này, đại diện BNI Việt Nam sẽ công bố sự kiện Hội ngộ đỉnh cao 2017 đến thành viên tại khu vực miền Trung.

BBT BNI Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.