ED Meeting: Thách thức và kế hoạch gia tăng giá trị cho các doanh nghiệp thành viên

Vào ngày 16-17/5 vừa qua, hơn 20 giám đốc Vùng BNI Việt Nam đã có 2 ngày họp hiệu quả tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Đây là cuộc họp định kỳ của đội ngũ lãnh đạo BNI Việt Nam, nhằm chia sẻ kinh nghiệm hoạt động cũng như thảo luận các định hướng hỗ trợ thành viên trong thời gian tới.

Vào buổi sáng, đại diện VP BNI Việt Nam, ông Nguyễn Tri Phương đã có phần tổng kết và đánh giá chung về chỉ số hoạt động của các Vùng trong 4 tháng đầu năm 2018. Sau đó, các Giám đốc Vùng (ED) đã lần lượt chia sẻ những thành công, thách thức và kế hoạch hành động để đem lại hiệu quả nhiều hơn nữa cho các Thành viên.

ED Meeting - Dong Hoi - 6-min

Ông Nguyễn Tri Phương đã có phần tổng kết và đánh giá chung chỉ số hoạt động của các Vùng trong 4 tháng đầu năm 2018 (Ảnh: VP BNI Việt Nam) 

Giá trị cốt lõi Lifelong Learning – “Học tập suốt đời” của BNI cũng được triển khai thông qua các nội dung đượ chia sẻ tại chương trình như:

“Lãnh Đạo Bản thân xuất sắc” – Bà Ngô Thị Bích Quyên, Phó Chủ tịch BNI Việt Nam đã giúp đội ngũ ED có một góc nhìn khác về sự thành công của người lãnh đạo.

“Phát triển đội ngũ – Phát triển Chapter” – Ông Đinh Văn Tạo, Giám đốc Vùng Thanh Nghệ Tĩnh đã chia sẻ kinh nghiệm xây dựng đội ngũ Giám đốc – Đại sứ hỗ trợ nhiệt huyết và cam kết hướng tới mục tiêu phát triển Chapter, đem lại hiệu quả thực sự tới mỗi Thành viên.

ED Meeting - Dong Hoi -1-min

Các Giám đốc Vùng lần lượt có bài chia sẻ tại chương trình ED Meeting (Ảnh: VP BNI VN)

Trong phần chia sẻ “Happy Member – Happy Chapter” – Ông Nguyễn Kiên Trì, Phó Chủ tịch BNI Việt Nam đã đưa ra những chìa khoá chăm sóc và hỗ trợ từng thành viên khi gia nhập BNI, tạo ra sự gắn kết và gia tăng hiệu quả hoạt động.

Đặc biệt hơn cả, chuyên gia huấn luyện Huỳnh Ngọc Minh của chương trình Engage & Grow đã giúp đội ngũ ED nhận ra nhiều điều giá trị. Engage & Grow là một chuỗi chương trình huấn luyện giúp kích hoạt tinh thần, sự gắn kết và nâng cao hiệu suất của đội ngũ nhân sự. Bằng vài hoạt động đơn giản, các ED đã trải qua hành trình từ cười vui rồi lại rơi nước mắt, từ đó chỉ còn lại tình thân hữu, sự kết nối sâu sắc và thấu hiểu.

ED Meeting - Dong Hoi -7-min

Chuyên gia huấn luyện Huỳnh Ngọc Minh của chương trình Engage & Grow đã giúp đội ngũ ED nhận ra nhiều điều giá trị (Ảnh: VP BNI VN)

Các công cụ hỗ trợ thành viên rất mới của BNI Toàn cầu như BNI University và BNI Engage cũng được Bà Đào Lan Phương – Giám đốc phát triển BNI Việt Nam chia sẻ với đội ngũ ED.

Cuối cùng, để tổng kết nội dung họp – đào tạo, Chủ tịch BNI Việt Nam, Ông Hồ Quang Minh đã chia sẻ thêm về chìa khoá lựa chọn “Đúng người – Đúng việc”, giúp đội ngũ ED xây dựng đội nhóm mạnh mẽ và hiệu quả.

ED Meeting - Dong Hoi -1

Chủ tịch BNI Việt Nam, Ông Hồ Quang Minh đã chia sẻ thêm về chìa khoá lựa chọn “Đúng người – Đúng việc” (Ảnh: VP BNI VN)

Ông Nguyễn Kiên Trì, Phạm Thành Long và Đinh Văn Tạo chính thức nhận nhiệm vụ “ND Circle”, tư vấn và đưa ra định hướng phát triển chiến lược giúp BNI Việt Nam phát triển và đem lại lợi ích tối đa cho các thành viên.

Đêm Gala của Đội ngũ lãnh đạo BNI Việt Nam đã diễn ra trong không khí sôi nổi và thân tình. Mỗi thành viên đều chia sẻ thêm về câu chuyện dẫn họ đến với BNI, đến với Vai trò Giám đốc Vùng của BNI Việt Nam, phải đối mặt và vượt qua thách thức như thế nào?

Trước khi tạm biệt Thành phố Đồng Hới, đội ngũ Lãnh đạo BNI Việt Nam đã có cơ hội dâng hương viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp và thăm quan động Thiên Đường kỳ vĩ.

Theo ghi nhận của Bà Đào Lan Phương 

Giám đốc Phát triển BNI Việt Nam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.