Hơn 1.000 doanh nhân Việt Nam tham dự sự kiện Hội Ngộ Đỉnh Cao 2016

Vào hai ngày 15/07 và 16/07/2016 vừa qua, tại Vũng Tàu, BNI Việt Nam (VN) đã tổ chức sự kiện Hội Ngộ Đỉnh Cao (HNĐC) 2016 với chủ đề “niềm tin đến phồn vinh”, quy tụ hơn 1000 doanh nghiệp thành viên, doanh nhân khách mời trong và ngoài nước.

1

HNĐC 2016 vinh hạnh nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BRVT). Tham gia sự kiện có sự hiện diện của ông Nguyễn Hồng Lĩnh (Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh BRVT), Bùi Chí Thành (Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư huyện Châu Đức, tỉnh BRVT), Lê Hoàng Hải (Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh BRVT), ông Hồ Quang Minh (Chủ tịch BNI VN), bà Nguyễn Thị Bích Hằng (Tổng Giám đốc điều hành BNI VN), bà Nguyễn Thị Minh Phượng (Chủ tịch quỹ BNI Foundation VN) cùng nhiều thành viên trong Ban Lãnh đạo BNI VN.

2

Ông Nguyễn Hồng Lĩnh (Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh BRVT) phát biểu tại Lễ khai mạc chính thức Hội Ngộ Đỉnh Cao 2016

Bên cạnh đó, tại sự kiện, cũng có sự góp mặt của các vị khách mời quốc tế đã làm tăng thêm không khí long trọng cho sự kiện, bao gồm: Ông Mr. YP Lai (National Director BNI Thái Lan, BNI Việt Nam, BNI Korea, Philippines), ông Dexter Oxtegar (National Director BNI Philippines), Bà PhimPhone Douangsavanh (National Director BNI Laos), bà Braith Bamkin (Giám đốc Khu vực BNI Mebouner West & Geelong) cùng đông đủ các nhà tài trợ, các đại sứ và trên 60 chapter của BNI VN đã cùng nối vòng tay lớn, thổi lên bầu không khí tưng bừng, náo nhiệt và đầy ắp niềm tin hướng về một tương lai phồn vinh và thịnh vượng cho cộng đồng doanh nhân thành viên BNI nói riêng và doanh nhân VN nói chung.

3

Ông Hồ Quang Minh (Chủ tịch BNI VN) chia sẻ về ý nghĩa và giá trị của sự kiện Hội Ngộ Đỉnh Cao

Nói về HNĐC, ông Hồ Quang Minh (Chủ tịch BNI VN) chia sẻ: “Đến với sự kiện HNĐC 2016, những doanh nhân tham gia sẽ được tham dự Business Matching. Đây là mô hình “Xúc tiến thương mại cho các doanh nghiệp Việt Nam xuyên qua các tỉnh thành”. Hiện nay, một số quốc gia tại khu vực Đông Nam Á đã gia nhập cộng đồng kinh tế ASEAN. Vì thế, tham gia sự kiện lần này cũng là cơ hội để những doanh nghiệp trong nước kết nối với nhau. Đồng thời, cũng là cơ hội mở rộng kết nối kinh doanh, tăng cường gắn kết tình hữu nghị và hợp tác lâu dài với các quốc gia trong khu vực.

Sự kiện năm nay tổ chức tại thành phố biển Vũng Tàu, với mong muốn thành viên trong ngôi nhà chung BNI VN sẽ cùng nhau tham gia vào những hoạt động Team Building để tăng cường tình đoàn kết. Thông qua hoạt động này, các thành viên của BNI VN sẽ được vui chơi nhưng trên tinh thần gắn kết. Đây chính là cơ hội để các thành viên có cơ hội thấu hiểu và tin tưởng lẫn nhau.

Bên cạnh đó, sự kiện HNĐC năm nay cũng sẽ diễn ra các hoạt động thiện nguyện hết sức ý nghĩa. Đây là hoạt động mà thành viên BNI VN đã và đang thực hiện nhằm chung tay mang đến cho cộng đồng những giá trị nhân văn tốt đẹp, hướng đến mục tiêu giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn”.

Trải qua hai ngày 15/07 và 16/07/2016, HNĐC lần thứ 6 đã mang đến cho các thành viên và khách mời tham gia sự kiện những hoạt động ý nghĩa, mang đến những giá trị thiết thực cho các doanh nghiệp trên cả nước nói chung cũng như thành viên BNI Việt Nam nói riêng.

Hoạt động Business Matching: Kết nối cơ hội, cộng hưởng thành công 

Hoạt động Business Matching (Kết nối kinh doanh) tại HNĐC 2016 là cơ hội lý tưởng để chủ doanh nghiệp và nhà điều hành tiếp cận đúng đối tác và khách hàng tiềm năng thông qua mạng lưới 1000 doanh nghiệp uy tín; Tìm thấy các mối quan hệ và nhà đầu tư chất lượng; Mở rộng và gia tăng cơ hội kinh doanh, doanh số và lợi nhuận một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, công sức và thời gian.

4

Hoạt động kết nối kinh doanh tại Hội Ngộ Đỉnh Cao 2016

Trong hơn 6 năm có mặt tại VN và trải qua 6 kỳ HNĐC, hoạt động Business Matching của BNI đã giúp các doanh nghiệp thành viên tại VN kết nối giao thương mại, với tổng số hơn 314.000 referral (cơ hội kinh doanh) với giá trị doanh số đạt hơn 11.400 tỷ đồng.

Chia sẻ cơ hội đầu tư tại Vũng Tàu

Trong khuôn khổ sự kiện, ông Lê Hoàng Hải (Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh BRVT) đã có bài chia sẻ các dự án đầu tư hấp dẫn đến toàn thể doanh nhân tham dự sự kiện. Đây là dịp để các doanh nhân nắm bắt thời cơ đầu tư vào các dự án triển vọng tại Bà Rịa-Vũng Tàu, góp phần phát triển nền kinh tế khu vực Đông Nam Bộ nói riêng và VN nói chung.

Đào tạo về nghệ thuật lãnh đạo, phương thức phát triển doanh nghiệp

Cũng trong sự kiện lần này, ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI VN đã có bài phát biểu về chủ đề “Doanh nhân và ảnh hưởng của phong cách lãnh đạo” nhằm giúp doanh nhân định hình phong cách sống lãnh đạo, dẫn dắt và xây dựng đội ngũ thắng lợi. Qua đó, nâng tầm và bứt phá doanh nghiệp nhanh chóng và mạnh mẽ.

5

Ông Hồ Quang Minh (Chủ tịch BNI VN) với bài phát biểu về chủ đề “Doanh nhân và ảnh hưởng của phong cách lãnh đạo” 

Trong vai trò diễn giả, bà Maresa (Giám đốc Đào tạo BNI khu vực BNI Kuala Lumpur West, Kuala Lumpur North) đã giúp doanh nhân tiếp cận với những phương pháp và công cụ phát triển doanh nghiệp bền vững trong nền kinh tế hội nhập và toàn cầu hóa. 

Đặc biệt, trong khuôn khổ sự kiện HNĐC 2016, thành viên và doanh nhân khách mời đã có cơ hội trải nghiệm hoạt động Đòn bẩy doanh nghiệp (Leverage Game) giúp xây dựng chiến lược nâng tầm doanh nghiệp, tạo lộ trình vững chắc để các nhà lãnh đạo và điều hành cân bằng cuộc sống, kiến tạo và làm chủ một doanh nghiệp lớn mạnh và thịnh vượng.

Doanh nhân đi bộ từ thiện, làm sạch bãi biển và đấu giá gây quỹ BNI Foundation

Một trong những hoạt động nổi bật của sự kiện lần này là: Đi Bộ Từ Thiện & làm sạch bãi biển. Đây là những hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa vì cộng đồng.

6

Doanh nhân đi bộ từ thiện, làm sạch bãi biển và đấu giá gây quỹ BNI Foundation tại Hội Ngộ Đỉnh Cao 2016

7

8

BNI Foundation trao tặng 100 chiếc xe đạp cùng với 100 bộ sách giáo khoa cho các em học sinh nghèo hiếu học của các trường trên địa bàn tỉnh BRVT.

Trong khuôn khổ sự kiện Hội Ngộ Đỉnh Cao 2016, BNI VN đã tổ chức các hoạt động đi bộ, làm sạch bãi biển từ khu du lịch Hồ Mây đến công viên Bãi Trước, dọn rác tại công viên Trưng Vương, công viên Lê Lợi.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, bà Mã Đào Ngọc Bích (TGĐ Angel Beauty – Đối tác Chiến lược của BNI VN) đã trao tặng Bức tranh Ký Ức Hoàng Cung – Nam Phương Hoàng Hậu và được bà Nguyễn Kim Anh (Phó hiệu trưởng hệ thống trường TH Bắc Mỹ) đấu giá thành công với 102 triệu đồng, số tiền này được đưa vào quỹ BNI Foundation để thực hiện các hoạt động cộng đồng như tiếp sức đến trường tặng 100 xe đạp, 100 bộ sách giáo khoa, sách tham khảo; chăn, gối cho các em học sinh nghèo tại TP. Vũng Tàu và huyện Châu Đức với tổng giá trị 250 triệu đồng.

Đi bộ từ thiện, đấu giá gây quỹ BNI Foundation là những hoạt động thể hiện trách nhiệm cộng đồng đối với những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục cắp sách tới trường hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Bên cạnh đó, làm sạch bãi biển là chương trình thể hiện sự chia sẻ của doanh nhân BNI VN đối với cộng đồng vì một môi trường biển xanh – sạch – đẹp.

9

Quỹ BNI Foundation: Doanh nhân BNI VN chia sẻ với cộng đồng

Lãnh đạo BNI VN kêu gọi các thành viên tích cực tham gia Đi bộ từ thiện, đấu giá gây quỹ, làm sạch bãi biển tại HNĐC 2016 vì những mầm non tương lai của đất nước và một môi trường biển lành mạnh. Mỗi thành viên tham gia sự kiện HNĐC 2016 sẽ trực tiếp góp vào quỹ BNI Foundation nhằm mục đích thể hiện sự sẻ chia và ý thức trách nhiệm của doanh nhân BNI VN đối với cộng đồng.

Team Building: Niềm tin đến phồn vinh

Ngày 15/07/2016, đồng thời cũng diễn ra đã hoạt động Team Building với sự tham gia của các thành viên đến từ các khu vực BNI VN, doanh nhân khách mời trong và ngoài nước.

Năm nay, hoạt động Team Building là sự kiện để doanh nhân khách mời trong và ngoài nước xích lại gần nhau hơn với các trò chơi kết hợp giữa trí tuệ và sức mạnh tập thể.   

Cũng tại sự kiện, những hoạt động thể thao như: Tennis, bóng đá cũng được ban tổ chức quan tâm nhằm nâng cao tinh thần thể thao và rèn luyện sức khoẻ cũng như tinh thần đồng đội của các đội thi đấu.

Cũng tại sự kiện này, những thành viên và doanh nhân khách mời có cơ hội trải nghiệm hoạt động Đòn bẩy doanh nghiệp (Leverage Game) giúp xây dựng chiến lược nâng tầm doanh nghiệp.

Có thể nói, HNĐC là sự kiện giao lưu và kết nối kinh doanh thường niên lớn nhất với sự tham gia của thành viên BNI Việt Nam trên cả nước. Tham gia sự kiện sẽ giúp các chủ doanh nghiệp tăng cường cơ hội kết nối kinh doanh và hợp tác kinh doanh dài lâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.