60 thành viên BNI Việt Nam tham dự Business Matching Monthly Tháng 2/2017

Tháng 02/2017 tại văn phòng BNI Việt Nam đã diễn ra sự kiện Business Matching Monthly phiên bản mới với 60 thành viên tham dự đến từ các Chapter BNI Việt Nam. Trọng tâm của sự kiện là tối ưu hóa hiệu quả hoạt động Business Matching, đẩy mạnh việc trao đổi thông tin, xúc tiến thương mại và giới thiệu cơ hội kinh doanh cho thành viên tham dự.

1-2-min

Ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI Việt Nam phát biểu tại sự kiện Business Matching Monthly

Các thành viên tham dự sự kiện lần lượt trải qua các phần Speed Matching, Power Team Matching, Business Matching và phần Dance 1 : 1. Qua từng phần, mỗi thành viên đều có cơ hội giới thiệu bản thân, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp với các thành viên xuyên Chapter BNI Việt Nam. Sau đó, các thành viên tham dự sẽ trao Referral trực tiếp cho nhau hoặc gián tiếp giới thiệu các đối tác phù hợp thông qua mạng lưới các mối quan hệ của mình.

11-1-min

Thành viên tham dự giới thiệu và trao đổi thông tin với nhau tại sự kiện

Sau khi kết thúc các phần Matching, thành viên tìm được đối tác thích hợp sẽ tiến hành kết nối, trao đổi chuyên sâu đồng thời xúc tiến thương mại ngay trong phần Dance 1:1. Đây là phần quan trọng, giúp các thành viên tham dự có cơ hội nhận Referral ngay sau khi kết thúc sự kiện.

6-1-min

Các thành viên tham dự kết nối thân mật cởi mở xuyên chapter BNI Việt Nam

Business Matching Monthly tháng 2/2017 diễn ra trong không khí kết nối thân mật cởi mở, tăng cường trao đổi, tối đa hóa mối quan hệ và nguồn referral cấp 2 cho các thành viên tham gia.

Tiếp nối thành công, sự kiện Business Matching Monthly tiếp theo sẽ diễn ra vào tháng 3/2017. Thành viên BNI Việt Nam có nhu cầu trải nghiệm và góp mặt tại sự kiện Business Matching Monthly tháng 3 có thể liên hệ trực tiếp với admin văn phòng BNI Việt Nam để đăng ký tham dự.

BBT BNI Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.