Thành viên Strong Chapter nhận 5 Referrals tại Business Matching Monthly T3/2017

Ngày 16/03/2017, Chương trình Business Matching Monthly lần thứ 2 đã diễn ra tại Văn phòng BNI Việt Nam. Chương trình có sự quan tâm tham dự của các thành viên thuộc nhiều Chapter BNI Việt Nam trong không khí giao lưu, kết nối cởi mở và thân mật.

Mở đầu chương trình, các thành viên tham dự đã có phần giao lưu, kết nối mở tại khu vực trưng bày sản phẩm/dịch vụ của các doanh nghiệp đặt bàn Matching. Tiếp theo đó, các thành viên lần lượt trải nghiệm các phần Speed Matching, Power Team Matching, Business Matching và Dance 1:1.

bni-viet-nam-business-matching-monthly-min

Thành viên tham dự phần kết nối mở tại Business Matching Monthly tháng 3/2017

Các thành viên tham dự được chia Power Team theo các lĩnh vực ngành nghề kinh doanh. Mỗi thành viên đều có 7 phút giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp mình đến với các thành viên trong và ngoài Power Team. Nhờ đó, mỗi thành viên đều có cơ hội lựa chọn được những đối tác phù hợp và chất lượng.

bni-viet-nam-business-matching-monthly (2)-min

Thành viên tham dự chương trình Business Matching Monthly tháng 3/2017

Ngoài những mối quan hệ và nguồn Referral trực tiếp đến từ những người có mặt tại sự kiện, thành viên còn có cơ hội nhận được lời giới thiệu những mối quan hệ, những nguồn referral cấp 2. Bên cạnh đó, Business Matching Monthly còn là dịp để thành viên trao đổi và thảo luận những vấn đề về thị trường xuất khẩu quốc tế.

bni-viet-nam-business-matching-monthly (12)-min

Trao đổi theo nhóm Power Team tại Business Matching Monthly tháng 3/2017 

Kết thúc chương trình, nhiều phiếu giới thiệu cơ hội kinh doanh đã được trao cho thành viên tham dự. Giám đốc Công ty Đào tạo Linh Vy – Thành viên nhận được nhiều Referral nhất chia sẻ: “Hôm nay, tôi nhận được 5 referrals chất lượng, xây dựng được một Power Team có tính cam kết lâu dài. Tôi chắc chắn sẽ tham dự và mời thêm các thành viên trong Strong Chapter của mình tham dự Business Matching Monthly lần thứ 3 được tổ chức vào ngày 16/04/2017 tới.”

Cảm nhận từ chị Linh Vy (Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Đào tạo Linh Vy, Strong Chapter) – thành viên nhận được 5 Referrals tại Business Matching Monthly tháng 03/2017

BNI Việt Nam tổ chức chương trình Business Matching Monthly tháng 3/2017 sau khi triển khai thành công phiên bản mới này và mang lại hiệu quả cho thành viên tham dự tại Hồ Chí Minh và Đà Lạt. Để trải nghiệm chương trình tiếp theo được tổ chức vào ngày 16/04/2017 tới, thành viên BNI Việt Nam vui lòng theo dõi thông tin và đăng ký tham dự tại: http://businessmatching.asia/ hoặc liên hệ Admin Văn phòng BNI Việt Nam.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại chương trình Business Matching Monthly tháng 3/2017:

bni-viet-nam-business-matching-monthly (7)-min

bni-viet-nam-business-matching-monthly (8)-min

bni-viet-nam-business-matching-monthly (10)-min

bni-viet-nam-business-matching-monthly (13)-minbni-viet-nam-business-matching-monthly-1-min

bni-viet-nam-business-matching-monthly (11)-min

bni-viet-nam-business-matching-monthly (14)-min

BBT BNI Việt Nam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.