BNI CEO Chapter: Hành trình 8 năm phát triển bền vững

Sáng ngày 01/8/2018 cũng là ngày khởi đầu của tháng mới, BNI CEO Chapter tổ chức lễ kỷ niệm 8 năm ngày thành lập.

Nhân ngày kỷ niệm 8 năm của BNI CEO Chapter, Chủ tịch BNI Việt Nam – ông Hồ Quang Minh đã đích thân đến tham dự và gửi lời chúc mừng đến các anh/chị thành viên BNI CEO Chapter đã hoàn thành hành trình 8 năm phát triển bền vững.

BNI CEO Chapter

Chủ tịch BNI Việt Nam – Ông Hồ Quang Minh đến tham dự và phát biểu chúc mừng BNI CEO Chapter nhân lễ kỷ niệm 8 năm tuổi (Ảnh: BNI Việt Nam)

Tại buổi lễ, ông Hồ Quang Minh đã chia sẻ câu chuyện từ những ngày đầu thành lập BNI CEO Chapter và BNI Việt Nam: “Ngay từ ngày đầu khi tôi và Anh Vũ, Anh Tuấn, Anh Minh của BNI CEO Chapter đã rất gian nan đưa BNI về Việt Nam. Cho đến hôm nay, tôi rất vui mừng vì vẫn thấy những gương mặt cũ hiện diện tại BNI CEO Chapter. Hôm nay, tôi đến đây với tình cảm của một thành viên tham gia CEO Chapter ngay từ những ngày đầu. Tuy nhiên, tôi không có cơ hội trở thành thành viên vì tôi nhận vai trò phát triển cả một quốc gia”.

BNI-CEO6-min

Chủ tịch Hồ Quang Minh trao tặng bằng khen tri ân các thành viên 8 năm của BNI CEO Chapter nói riêng và BNI Việt Nam nói chung (Ảnh: BNI Việt Nam)

Tiếp theo bài phát biểu, ông khẳng định: “Các anh/chị hiện diện tại đây, tức là chúng ta có mối quan hệ và cơ hội mới. Đó chính là triết lý của BNI VN. Chúng ta không đến với nhau vì muối quan hệ mua – bán, mà là mối quan hệ “nuôi trồng” theo triết lý “Cho là nhận” lâu đời của BNI trên toàn thế giới. BNI Việt Nam vui mừng vì tất cả thành viên đã thực hiện được triết lý đó trong suốt 8 năm qua. Đến giờ phút này, tôi xin được khẳng định đó là giá trị cốt lõi của cộng đồng doanh nhân BNI Việt Nam.

BNI VN là nơi xây dựng mối quan hệ, lòng tin để làm việc, chúng tôi không đến để mua – bán, giới thiệu và ký hợp đồng. Từ 8 năm về trước, chúng tôi đã thay đổi tư duy và cách thức làm kinh doanh. Chúng tôi đến với nhau để xây dựng và nuôi dưỡng các mối quan hệ, đó là những mối quan hệ trân trọng và thịnh vượng khi chúng tôi có nhau trong suốt 8 năm qua BNI có măt tại Việt Nam.

Một lần nữa, BNI Việt Nam xin được chúc mừng BNI CEO Chapter đã hoàn thành chặng đường 8 năm và chúc cho các anh/chị bắt đầu một hành trình mới dài hơn, huy hoàng hơn.

BNI Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.