BNI Việt Nam tổ chức sự kiện BNI Members’ Day 2018: “Networking Like A Pro”

Vào ngày 10/01/2018, BNI Việt Nam (BNI VN) lần đầu tiên tổ chức Sự kiện BNI Members’ Day nhằm giúp các doanh nghiệp thành viên thực hành kỹ năng Networking, mở rộng các mối quan hệ hợp tác kinh doanh và xúc tiến thương mại liên Chapter, Khu vực và Vùng BNI Việt Nam. Đồng thời, giúp thành viên gia tăng doanh số bán hàng cuối năm, cập nhật những xu hướng kinh doanh và kỹ năng Networking mới khi cả thế giới bước vào thời kỳ Cách mạng Công nghiệp 4.0.

Với chủ đề “Networking Like A Pro”, vấn đề Networking trong kỷ nguyên số sẽ là chủ đề xuyên suốt và được chú trọng tại Members’ Day bên cạnh việc giúp thành viên gia tăng doanh số bán hàng cuối năm và cập nhật định hướng phát triển của BNI Việt Nam trong năm 2018.

Cover members day

BNI Members’ Day “Networking Like A Pro” (Ảnh: BNI Việt Nam)

Để tập trung mang đến giá trị tối đa cho thành viên tham dự, BNI Member’s Day sẽ bao gồm những chuỗi hoạt động nổi bật sau đây:

Triển lãm gian hàng – Xúc tiến thương mại

Việc tham dự hoạt động triển lãm xúc tiến thương mại có ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp, mở ra cơ hội kinh doanh hiệu quả hơn trong năm mới. Hơn 3.000 lượt khách tham quan triển lãm và xúc tiến thương mại tại Hội ngộ đỉnh cao 2017 đã chứng minh tính hiệu quả của hoạt động trưng bày tại các sự kiện của BNI Việt Nam. Vì thế, tại BNI Members’ Day sẽ có 64 gian hàng trưng bày triển lãm dành cho các doanh nghiệp thành viên tham dự.

Business Matching

Business Matching luôn là hoạt động được mong đợi tại các kỳ HNĐC do BNI Việt Nam tổ chức. Tại HNĐC 2017 vừa qua, BNI Việt Nam đã ứng dụng mô hình Business Matching phiên bản mới nhất của BNI Global và kết quả là 450 Referrals được trao sau 3 phiên kết nối. Với mong muốn mang đến cho thành viên những trải nghiệm thú vị và mang về giá trị, BNI Việt Nam tiếp tục triển khai mô hình Business Matching phiên bản mới này tại BNI Members’ Day.

Tọa đàm “Công nghệ và quan hệ kinh doanh toàn cầu”

Thế giới bước vào thời kỳ cách mạng công nghệ 4.0 – thời kỳ thương mại điện tử lên ngôi. Vậy những kỹ năng Networking truyền thống có còn phù hợp? Làm thế nào để Networking hiệu quả trong thời đại mới? Tất cả sẽ được giải đáp tại tọa đàm lần này với chủ đề “Công nghệ và quan hệ kinh doanh toàn cầu”.

Breakout Session “Mô hình kinh doanh mới – Toàn cầu hóa – Chuyên nghiệp”

Chương trình có sự tham gia đào tạo, chia sẻ kiến thức của các diễn giả nổi tiếng trong giới kinh doanh, networking trong nước và quốc tế về các chủ đề đang được các doanh nghiệp trên thế giới quan tâm hiện nay: “Mô hình kinh doanh mới – Toàn cầu hóa – Chuyên nghiệp”.

Giao lưu – Kết nối

Kết nối cộng đồng doanh nhân trong và ngoài BNI thông qua hình thức tìm hiểu sâu bằng cách đối thoại trực tiếp. Đây là hình thức giúp bạn và đối tác hiểu rõ sản phẩm/dịch vụ và quan điểm kinh doanh của đối phương. Qua đó, tìm được cơ hội kinh doanh chất lượng.

Hãy đăng ký tham dự Sự kiện BNI Member’s Day ngay hôm nay để nằm bắt cơ hội kết nối, hợp tác kinh doanh với hơn 600 doanh nhân trong và ngoài BNI Việt Nam; đẩy mạnh doanh số bán hàng cuối năm và tìm kiếm kiếm đối tác hợp tác bền vững trong năm mới; nhận ngay các cơ hội kinh doanh hấp dẫn từ các thành viên khác cùng tham dự; cập nhật những kiến thức và công cụ giúp kinh doanh hiệu quả trong hệ thống BNI từ những diễn giả giàu kinh nghiệm.

Vui  lòng đăng ký tham dự ngay tại: http://membersday.bni.vn/#

BNI Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.