BNI Việt Nam: Hành trình 8 năm “Cho Là Nhận”

“Ngày 03/8/2010 là mốc thời gian ghi dấu sự thay đổi cách doanh nhân Việt Nam. Chúng ta giúp nhau kết nối và trao nhau những mối quan hệ và cơ hội kinh doanh dựa trên triết lý “Cho Là Nhận” một cách có hệ thống và chuyên nghiệp cùng với BNI.” Đó là cảm xúc được Chủ tịch BNI Việt Nam – Hồ Quang Minh chia sẻ nhân ngày kỷ niệm 8 năm thành lập BNI Việt Nam. Đồng thời, ông cũng gửi lời tri ân đến các anh/chị thành viên và mong tiếp tục đồng hành trên chặng đường mới với nhiều thành công mới. 

Ky luc hon 1000 doanh nhan mac ao dai

Trải qua 8 năm phát triển, BNI Việt Nam hiện đã xây dựng được cộng đồng 2.950 thành viên tại 25 khu vực, tỉnh thành trên cả nước (Ảnh: BNI Việt Nam)

Vào ngày 03/8/2018, BNI Việt Nam kỷ niệm tròn 8 năm tuổi. Nhìn lại chặng đường đã qua, đúng là “Một hành trình dài với hàng ngàn tâm huyết” như ông Nguyễn Kiên Trì – Phó Chủ tịch BNI Việt Nam khẳng định.

Đúng như thế, 8 năm trôi qua là một hành trình “Cho Là Nhận” với hàng ngàn tâm huyết mà chúng ta không thể nào không nhắc đến Chủ tịch Hồ Quang Minh – người mở đường, người mang nhiều tâm huyết nhất khi đưa một mô hình kết nối kinh doanh quốc tế giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam kết nối giao thương với các doanh nghiệp trong hệ thống BNI trên toàn thế giới.

hoi-ngo-dinh-cao1c

Chủ tịch BNI Việt Nam – Người mở đường, người mang nhiều tâm huyết đưa mô hình kết nối kinh doanh quốc tế giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam mở rộng kinh doanh quốc tế (Ảnh: BNI Việt Nam) 

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến tâm huyết của các cộng sự, những người đã sát cánh cùng Chủ tịch BNI Việt Nam – Hồ Quang Minh trong những ngày đầu đưa BNI về Việt Nam và “Thay đổi tư duy kinh doanh của người Việt”. Đồng thời, không thể không nhắc đến những Chapter đời đầu như CEO Chapter, Pioneer Chapter và những thành viên gắn bó với BNI Việt Nam ngay từ những ngày đầu coregroup Chapter đầu tiên tại Việt Nam.

BNI-CEO6-min

Chủ tịch BNI Việt Nam cùng với các thành viên kỳ cựu của BNI CEO Chapter – 1 trong những Chapter đầu tiên của BNI Việt Nam (Ảnh: BNI Việt Nam) 

Hiện tại, BNI Việt Nam đã xây dựng được cộng đồng 2.950 thành viên với 85 Chapter tại 25 vùng, tỉnh thành lớn trên cả nước như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Quảng Ninh, Hải Dương, Đà Nẵng, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Lào Cai…. Trong 6 tháng đầu năm 2018, thành viên BNI Việt Nam đã trao nhau hơn 61.311 cơ hội kinh doanh với tổng giá trị các thương vụ lên đến hơn 2.317 tỷ đồng.

BNI VN

BNI đã có mặt tại 25 vùng, tỉnh thành lớn trên cả nước như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Quảng Ninh, Hải Dương, Đà Nẵng, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Lào Cai…. 
(Ảnh: BNI Việt Nam)

Để có được một cộng đồng doanh nhân BNI Việt Nam gắn kết và lớn mạnh hiện nay, Ban Lãnh đạo BNI Việt Nam và các đối tác phát triển vùng cùng với các anh/chị Giám đốc Đại sứ, Ban Điều hành Chapter và từng thành viên đã cùng chung tay xây dựng và phát triển. Khoảng thời gian 8 năm là hình trình “Cho Là Nhận” dài của toàn thể thành viên BNI Việt Nam đối với công việc kinh doanh của nhau cũng như đối với cộng đồng xã hội thông qua các chương trình thiện nguyện. Có thể nói, 8 năm qua là một hành trình di sản tuyệt vời làm bệ phóng cho chặng đường sắp tới của BNI Việt Nam.

BNI Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.