Toàn cảnh về Hội Ngộ Đỉnh Cao 2018

Trong tháng 7 vừa qua, BNI Việt Nam đã tổ chức thành công sự kiện lớn nhất trong năm – Hội Ngộ Đỉnh Cao (HNĐC) 2018 vào ngày 12-13/7 tại Thành phố Cảng Hải Phòng. Điều đáng tự hào nhất đối với BNI Việt Nam là sự hiện diện tham dự của gần 1.000 thành viên đến từ mọi miền đất nước và thành viên BNI đến từ các quốc gia Lào, Ấn Độ, Đài Loan, Hàn Quốc. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đầy tự hào, đầy xúc cảm về sự thăng hoa kiến thức, bản lĩnh, tài năng của cộng đồng doanh nhân BNI Việt Nam.

Thu hút hơn 1.000 doanh nhân BNI Việt Nam và quốc tế tham dự

Hội Ngộ Đỉnh Cao là sự kiện kết nối, vinh danh và xúc tiến thương mại thường niên lớn nhất của BNI Việt Nam. Kể từ khi thành lập, đây là kỳ HNĐC lần thứ 8 thu hút gần 1.000 thành viên trong nước và quốc tế tham dự với những chuỗi hoạt động mang lại nhiều giá trị và cơ hội kết nối cho các thành viên.

BNI VN - HNDC 2018

Gần 1.000 thành viên BNI VN, BNI Quốc tế và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tham dự HNĐC 2018 (Ảnh: BNI Việt Nam) 

Truyền cảm hứng kinh doanh toàn cầu với tầm nhìn chiến lược

Inspiring Business Globally – Chủ đề nhận được nhận định là rất “đắt”, ấn tượng và phù hợp với xu hướng thế giới do Chủ tịch BNI Việt Nam – ông Hồ Quang Minh khởi xướng đã mang đến chuỗi giá trị lớn đối với thành viên tham dự.

Với chủ đề Inspiring Business Globally – Cảm hứng kinh doanh toàn cầu, Chủ tịch Hồ Quang Minh mong muốn tất các thành viên BNI Việt Nam tận dụng lợi thế là mạng lưới kết nối kinh doanh rộng khắp thế giới, tự tin “mở rộng tầm nhìn kinh doanh toàn cầu một cách có chiến lược”.

BNI VN - HNDC 2018 -1-min

Với lợi thế là mạng lưới kết nối kinh doanh rộng khắp thế giới, Chủ tịch BNI Việt Nam Hồ Quang Minh khuyến khích thành viên BNI VN tự tin “mở rộng tầm nhìn kinh doanh toàn cầu một cách có chiến lược” (Ảnh: BNI Việt Nam) 

Bám sát chủ đề chính Inspiring Business Globally, các diễn giả của HNĐC 2018 đã tập trung mang đến cho thành viên tham dự về cảm hứng kinh doanh toàn cầu, các bước xây dựng doanh nghiệp bền vững, cách thức kinh doanh vươn ra toàn cầu bằng câu chuyện thương hiệu.

891B5440-min

Ngài Murali Sundaram chia sẻ về chủ đề chính của HNĐC 2018 “Inspiring Business Globally – Cảm hứng kinh doanh toàn cầu” (Ảnh: BNI Việt Nam)

891B5538-min

Bà Charmian Campbell – Chuyên gia huấn luyện ActionCOACH Global mang đến cho người tham dự cụ thể các bước xây dựng doanh nghiệp bền vững (Ảnh: BNI Việt Nam)

891B5670-min

Ông Nguyễn Trần Quang – Chuyên gia xây dựng và phát triển thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, Cha đẻ của câu nói “Dù bạn không cao nhưng người khác vẫn phải ngước nhìn” mang đến một góc độ mới – kinh doanh toàn cầu bằng câu chuyện thương hiệu (Ảnh: BNI Việt Nam)

Với trình tự xuất hiện logic, nội dung tập trung và diễn giả nổi tiếng, các phần đào tạo tại HNĐC năm nay nhận được phản hồi là rất hữu ích, thực tế đối với các doanh nghiệp thành viên.

Bên cạnh đó, Tọa đàm “Làm thế nào để doanh nghiệp Việt vươn tầm toàn cầu?” với sự tham gia bàn luận của của Ông Murali Sundaram, Bà Charmian Campbel, Ông Nguyễn Trần Quang và Ông Hồ Quang Minh đã giúp câu chuyện kinh doanh toàn cầu có thêm một góc nhìn bao quát và thực tế. Tọa đàm đã giúp thành viên tham dự có được những gợi ý cho giải pháp rỡ bỏ những rào cản về văn hóa, ngôn ngữ để kinh doanh toàn cầu tự tin hơn.

891B5769-min

Tọa đàm “Làm thế nào để doanh nghiệp Việt vươn tầm toàn cầu?” với sự tham gia bàn luận của của Ông Murali Sundaram, Bà Charmian Campbel, Ông Nguyễn Trần Quang và Ông Hồ Quang Minh. (Ảnh: BNI Việt Nam) 

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa BNI Việt Nam với các đối tác Quest Group, ATMC và IWORK

Trong khuôn khổ Hội Ngộ Đỉnh Cao 2018, Ông Nguyễn Tri Phương – Giám đốc VP BNI Việt Nam đã đại diện BNI VN ký hợp đồng hợp tác chiến với các đại diện: Bà Cho Sheau Fen (General Manager of Quest Corporate Advisory), Ông Lim Tyan Yi – Trưởng Ban Cố Vấn Chiến lược Quốc tế của IWORK Global đến từ Singarpore, Ông Tony Trần Anh Hùng – Đại diện ATMC Australia. Nghi thức ký kết hợp tác chiến lược đánh dấu bước phát triển mới của BNI Việt Nam trong thời gian tới.

891B5133-min

Nghi thức ký kết kết kết hợp tác chiến lược giữa BNI Việt Nam với đại diện của các đối tác Quest Group, ATMC và IWORK (Ảnh: BNI Việt Nam) 

Thiết lập kỷ lục với hơn 600 thành viên tham dự Power Team Forums, Business Matching và Xúc tiến thương mại

Phá vỡ kỷ lục những năm trước đây, các hoạt động Power Team Forums, Business Matching và Xúc tiến thương mại thu hút hơn 600 thành viên tham dự. Lần đầu tiên, câu chuyện xây dựng và vận hành Power Team tại Chapter lại gần gũi và thực tế đến như vậy. Đồng thời, các hoạt động Business Matching và xúc tiến thương mại đã đẩy chương trình lên đỉnh điểm của sự kết nối.

BNI VN - HNDC 2018 (1)

Power Team Forums với những câu chuyện mang tính thực tiễn đã thu hút hơn 600 thành viên tham dự (Ảnh: BNI Việt Nam) 

891B5977-min

Con số kỷ lục hơn 600 thành viên tham dự Business Matching tại HNĐC 2018 (Ảnh: BNI Việt Nam)

Những cống hiến được tri ân đặc biệt tại Đêm Vinh danh

Để lại dấu ấn xúc động nhất của HNĐC 2018 là Đêm Vinh danh đầy cảm xúc và tự hào, đỉnh cao của sự “Cho Là Nhận” – Triết lý lâu đời của BNI cũng là nhân sinh quan trong cuộc sống được thành viên BNI Việt Nam hết sức tuân thủ.

Đêm Vinh danh trang trọng với sự tri ân các đối tác chiến lược: Quest Group, IWORK, ATMC. Các đơn vị tài trợ: Công Ty May Sư Tử Vàng, Anh Duy Audio, Salon Ôtô Quốc Toản, Sacombank – SBJ, Nha khoa Mỹ Đức, Công ty Quảng cáo Minh Long, Công ty VMIC, Công ty Truyền thông Shining, Điện hoa Tường Vi, Công ty Phú & Em, Thương hiệu thời trang Elise, Hệ thống đèn LED TTCOM, Công ty Thiên Thảo, Tổ chức Hòa Bình Xanh; Các đơn vị Bảo trợ Truyền thông PL Media, HOMEtv đã đóng góp lớn cho sự thành công của HNĐC năm nay.

BNI VN - HNDC 2018 (4)

Đặc biệt, HNĐC năm thứ 8 cũng đánh dấu 5 năm đồng hành cùng BNI Việt Nam của Công ty May Sư Tử Vàng. Nhân dịp này, Chủ tịch Hồ Quang Minh cùng Chủ tịch Quỹ BNI Việt Nam Foundation – Nguyễn Thị Minh Phượng đã gửi lời tri ân đến Tổng Giám đốc Công ty May Sư Tử Vàng – Đỗ Hữu Thanh vì đã góp phần mang đến hình ảnh đẹp cho cộng đồng BNI VN tại các kỳ HNĐC hàng năm.

891B6250-min

Công ty May Sư Tử Vàng đã có 5 năm tài trợ đồng phục cho sự kiện HNĐC (Ảnh: BNI Việt Nam) 

Trong Đêm Vinh danh trang trọng này, BNI Việt Nam tự hào hơn khi là một trong những tổ chức có nhiều thành viên gắn bó nhiều năm nhất với hơn 90 thành viên 5 năm – một con số rất ấn tượng, 50 thành viên đạt giải Notable Networker, cùng với các Giám đốc Vùng xuất sắc, các Giám đốc Khu vực, Giám đốc Chăm và Đại sứ xuất sắc của BNI Việt Nam. Tất cả sự đóng góp của thành viên và đội ngũ lãnh đạo đã làm nên một cộng đồng BNI Việt Nam lớn mạnh và gắn kết.

BNI VN - HNDC 2018 (5)

BNI Việt Nam tự hào hơn khi là một trong những tổ chức có nhiều thành viên gắn bó nhiều năm nhất (Ảnh: BNI Việt Nam) 

Caravan Thiện nguyện Hải Phòng – Đồ Sơn: Hành trình trao yêu thương

Kết thúc chuỗi hoạt động đào tạo và vinh danh ngày thứ nhất, hành trình Caravan Thiện nguyện Hải Phòng – Đồ Sơn diễn ra vào sáng ngày 13/7 là một hành trình đầy gắn kết và yêu thương. Cộng đồng doanh nhân BNI VN trong đồng phục màu đỏ truyền thống đã có một hành trình Caravan đầy ý nghĩa khi khởi hành từ Hải Phòng đến Đồ Sơn dưới trời mưa không ngớt để tham dự chương trình trao 50 xe đạp từ thiện cho các em học sinh nghèo hiếu học của các trường trên địa bàn Quận Đồ Sơn.

BNI VN - HNDC 2018

Lễ xuất quân Caravan Thiện nguyện Hải Phòng – Đồ Sơn (Ảnh: BNI Việt Nam) 

Đại diện Quỹ BNI VN Foundation – Bà Nguyễn Thị Minh Phượng đã trao 50 xe đạp cho các em học sinh. Đây là quà tặng của BNI VN Foundation và các thành viên BNI Focus Chapter cho với mong muốn hỗ trợ một phần khó khăn cho các em vững bước đến trường, nuôi dưỡng những hoài bão lớn.

891B7887-min

Trao tặng 50 xe đạp – Quà tặng của BNI VN Foundation và các thành viên BNI Focus Chapter cho các em học sinh nghèo hiếu học tại địa bàn Quận Đồ Sơn – TP. Hải Phòng (Ảnh: BNI Việt Nam) 

Khởi động chương trình xây dựng 63 căn nhà tình nghĩa tại 63 tỉnh thành

Trong nhiều năm qua, BNI VN & BNI VN Foundation nói chung và Chủ tịch Hồ Quang Minh nói riêng đã ấp ủ chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa, đó chính là chương trình xây dựng 63 căn nhà tình thương tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

Vào ngày 06/7 vừa qua, Ông Hà Ngọc Hưng – Giám đốc BNI Vùng Hải Phòng – Hải Dương – Quảng Ninh, Bà Chung Thúy Hà – Đại sứ Từ thiện BNI VN và các Anh/Chị Chủ tịch, Đại sứ trong Vùng đã đến trao tặng 02 căn nhà tình thương, mỗi căn 100 triệu đồng (do các doanh nhân BNI trong vùng đóng góp) cho 2 hộ nghèo tại Đầm Hà, Quảng Ninh. Hoạt động này được xem là “phát pháo’ đầu tiên cho Chương trình Trao tặng 63 căn nhà tình nghĩa tại 63 tỉnh thành trong cả nước.

BNI VN - HNĐC 2018-min

Trao tặng 02 căn nhà tình thương, mỗi căn 100 triệu đồng (do các doanh nhân BNI trong vùng Hải Phòng – Hải Dương – Quảng Ninh đóng góp) cho 2 hộ nghèo tại Đầm Hà, Quảng Ninh (Ảnh: BNI Việt Nam) 

Hoạt động này có sự đồng hành của Quỹ Phan Trọng Bình với người đại diện là Bà Phan Hương Giang – Trưởng Ban điều hành Chương trình Công Tác xã hội Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Phan Trọng Bình và cộng đồng doanh nhân BNI cả nước.

891B8818-min

Lễ ký kết hợp tác giữa BNI Việt Nam và Chương trình Công Tác xã hội Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Phan Trọng Bình (Ảnh: BNI Việt Nam)

Gala Dinner: Nơi hội tụ của sự tự tin, tài năng và sắc đẹp

Gala Dinner tại HNĐC 2018 là một đêm thật đáng nhớ, hấp dẫn, hoành tráng và ý nghĩa. Với sân khấu ngoài trời, các tiết mục biểu diễn văn nghệ Bản sắc Vùng và Top Face BNI Việt Nam 2018 do chính các doanh nhân của BNI Việt Nam sáng tác, đạo diễn và trình diễn, BNI Việt Nam thật tự hào vì là nơi hội tụ của các doanh nhân bản lĩnh trên thương trường, tự tin tỏa sáng về tài năng và nhan sắc.

Một lần nữa, hãy cùng sống trong âm hưởng của Đêm Gala Dinner qua các hình ảnh dưới đây:

891B8920-min

BNI VN - HNĐC 2018 (1) BNI VN - HNĐC 2018 (2) BNI VN - HNĐC 2018 (3)

Chúng ta đã cùng nhau trải qua một kỳ HNĐC thật đáng nhớ, tự hào hơn là tất cả các thành viên dù hiện diện hay không thể hiện diện đều đã góp phần cho sự kiện thành công ngoài mong đợi với sự hội ngộ của các Đỉnh cao: Đỉnh cao hội ngộ Anh tài, Đỉnh cao Kiến thức, Đỉnh cao Đào tạo, Đỉnh cao Tài năng cùng với sự ưu ái của đất trời khi mùa Hạ Hải Phòng thường có những cơn mưa lớn.

Hẹn gặp lại các anh/chị thành viên BNI Việt Nam tại HNĐC 2019 – Hà Nội hứa hẹn nhiều bất ngờ và nhiều điều đặc biệt!

BNI Việt Nam tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published.