Bước đầu triển khai thành công chương trình đào tạo MSP 2.0

Đến với HNĐC 2018, ngoài việc chia sẻ các kiến thức và truyền cảm hứng kinh doanh toàn cầu cho toàn thể thành viên, ông Murali Sundaram – Global Master Trainer đã dành thêm 03 ngày chia sẻ về chương trình MSP 2.0 với đội ngũ Giám đốc Vùng, Giám đốc Chapter và Giám đốc Đào tạo của BNI Việt Nam. Những bài học từ việc phát triển nhanh và hiệu quả từ BNI Ấn Độ đã được chia sẻ với mong muốn chuẩn hoá những hoạt động đào tạo của BNI để mang lại lợi ích lớn nhất cho từng thành viên.

Các GĐ vùng chụp ảnh lưu niệm cùng ngài Murali Sundaram sau buổi đào tạo

Các GĐ Vùng tham dự chương trình đào tạo MSP 2.0 cùng với ông Murali Sundaram – Global Mster Trainer (Ảnh: BNI Việt Nam)

Chương trình đào tạo MSP – Member Success Program là chương trình đào tạo bắt buộc dành cho thành viên mới gia nhập BNI trong thời gian 60 ngày. Ngoài những kiến thức và kỹ năng về việc trình bày 60s trong cuộc họp Chapter, thế nào là referral chất lượng, còn rất nhiều nội dung khác mà anh/chị thành viên mới phải dành hàng tháng để học. Chính vì thế, chương trình đào tạo MSP 2.0 là phiên bản nâng cấp sẽ mang đến cho các anh/chị thành viên mới nhiều kiến thức và kỹ năng hữu ích đối với việc phát triển doanh nghiệp của mình.

Để có thể triển khai thành công chương trình đào tạo MSP 2.0 cho thành viên, các Giám đốc Vùng, Giám đốc Đào tạo và Giám đốc Chapter đã dành 3 ngày tập trung để học hỏi những kiến thức mới từ ông Murali Sundaram – Global Master Trainer.

Buổi đào tạo của ngài Murali cho các GĐ vùng, GĐ Chapter và GĐ Đào tạo BNI Việt Nam

Buổi đào tạo của ông Murali cho các GĐ vùng, GĐ Chapter và GĐ Đào tạo BNI Việt Nam (Ảnh: BNI Việt Nam)

Tham dự chương trình đào tạo MSP 2.0 vào ngày 18-19/7/2018 vừa qua, các Giám đốc Vùng đã được chia sẻ nhiều hơn về tầm ảnh hưởng và trách nhiệm của người lãnh đạo đối với sự phát triển của từng cá nhân trong đội nhóm. Những bài học thành công vừa chi tiết, vừa logic đã lý giải vì sao Ấn Độ đã gia tăng số lượng thành viên một cách đột biến trong hơn 2 năm qua (từ 9.000 thành viên năm 2016 đến nay là 23.000 thành viên).

Ngoài ra, các anh/chị cũng đã hiểu rõ hơn về cách dễ dàng nhất để phát triển kinh doanh, cách thức để chuẩn bị bài trình bày hàng tuần ấn tượng. Đặc biệt là cách phát triển Referral uy tín, đường cong tự tin về Referral.

Hơn 30 Giám đốc, Đại sứ đã cùng tham gia chương trình MSP 2.0 với những bài học chi tiết, ấn tượng, ông Murali đã truyền cảm hứng và niềm tin về những Chapter siêu lớn, hiệu quả tới từng thành viên. “7 Cách để giúp Chapter tăng trưởng” và “6 Phương thức gia tăng giá trị cho thành viên” là những chìa khoá quan trọng sẽ được đội ngũ Giám đốc, Đại sứ BNI Việt Nam ứng dụng trong thời gian sắp tới.

Các thành viên hoàn thành khóa học MSP 2.0

Các Anh/chị Giám đốc Vùng, Giám đốc Đào tạo, Giám đốc Chapter hoàn thành chương trình MSP 2.0 (Ảnh: BNI Việt  Nam) 

Ngoại trừ nội dung đã được cập nhật, toàn bộ tiêu chuẩn đào tạo mới về MSP cũng đã được thống nhất và chuyển giao tới 35 Giám đốc Đào tạo cả nước. Chắc chắn, thành viên BNI cả nước sẽ nhận thấy sự thay đổi tích cực, những kỹ thuật triển khai đơn giản hơn nhưng hiệu quả hơn trong thời gian tới.

Các Giám đốc Vùng chụp ảnh lưu niệm

Các Giám đốc Vùng chụp ảnh lưu niệm sau chương trình MSP (Ảnh: BNI Việt Nam) 

Ngay sau khi hoàn thành chương trình, các Vùng BNI Hà Nội 1, Hà Nội 2, Hồ Chí Minh 6 và Vùng Thanh Hóa – Nghệ An – Hà Tĩnh đã đồng loạt triển khai chương trình đào tạo MSP 2.0 cho các anh/chị thành viên trong Vùng.

MSP 2.0-min

BNI Vùng Thanh Hóa – Nghệ An – Hà Tĩnh triển khai thành công chương trình đào tạo MSP 2.0 cho các anh/chị thành viên trong Vùng (Ảnh: Ông Đinh Văn Tạo – GĐ Vùng) 

BNI là một hệ thống khổng lồ, được vận hành và duy trì sự ổn định thông qua hoạt động đào tạo. Điểm khác biệt của chương trình MSP 2.0 là quay lại những nội dung và kỹ thuật cơ bản nhất để thành viên mới áp dụng ngay; Thống nhất quy trình đào tạo để đảm bảo mỗi thành viên đều có chung một trải nghiệm.

BNI Việt Nam

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.