Business Matching Monthly: Cơ hội quảng bá và tăng cường độ nhận diện thương hiệu

Ngày 16/03/2017, BNI Việt Nam tổ chức chương trình Business Matching Monthly lần thứ 2. Business Matching Monthly là phiên bản Business Matching mới nhất, đã được nhiều quốc gia trong hệ thống BNI toàn cầu áp dụng thành công.

Đến với chương trình, thành viên BNI sẽ được trải nghiệm hoạt động Matching tập trung theo các Power Team với hình thức tổ chức khác biệt, cải thiện hiệu quả và mục tiêu kết nối kinh doanh so với các chương trình Business Matching trước đây.

Business Matching Monthly: Cơ hội quảng bá và tăng cường độ nhận diện thương hiệu

Ở hình thức Business Matching truyền thống, thành viên tham dự chỉ có cơ hội kết nối, giới thiệu và quảng bá sản phẩm/dịch vụ doanh nghiệp của mình đến những thành viên và khách mời tại cuộc họp định kỳ của chapter mỗi tháng một lần.

business-matching-monthly-3

Thành viên BNI Việt Nam giao lưu, kết nối tại chương trình Business Matching Monthly tháng 2/2017

Trải nghiệm chương trình Business Matching Monthly, các thành viên có thêm cơ hội giao lưu, kết nối với những thành viên mới xuyên chapter BNI Việt Nam. Chương trình hỗ trợ thành viên xây dựng và mở rộng các mối quan hệ hợp tác, định hướng trong việc chọn lựa và tìm thấy những mối quan hệ chất lượng mà không tốn phí Marketing.

Business Matching Monthly: Mở rộng mạng lưới mối quan hệ và tối đa hóa nguồn Referral cấp 2

Tại chương trình Business Matching truyền thống, thành viên chỉ kết nối trong nội bộ chapter và nhận nguồn Referral trực tiếp từ những người có mặt tại sự kiện.

16-min

Thành viên BNI Việt Nam tại chương trình Business Matching Monthly tháng 2/2017

Business Matching Monthly tập trung mở rộng các mối quan hệ và tối đa nguồn Referral cấp 2 (Referral thông qua mạng lưới mối quan hệ của những người có mặt trực tiếp tại sự kiện). Do đó, thành viên tham dự không chỉ có cơ hội kết nối với các chủ doanh nghiệp có mặt ngay tại sự kiện mà còn có cơ hội kết nối gián tiếp với các đối tác khác thông qua mạng lưới của họ. Do đó, cơ hội kinh doanh có thể gia tăng theo cấp số nhân.

Business Matching Monthly: Hình thức tổ chức khác biệt, tối ưu hóa hoạt động Networking  

Business Matching Monthly hạn chế tối thiểu các hoạt động ngoài lề để tập trung tối ưu hóa hiệu quả hoạt động Networking. Thành viên tham dự được chia theo Power Team, đẩy mạnh hoạt động Matching và chất lượng trong phần trao đổi chuyên sâu Dance 1:1. Do đó, các cơ hội kinh doanh có thể sẽ được trao ngay trong phần này.

Sau 2 lần tổ chức lần lượt tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Đà Lạt, Business Matching Monthly được các thành viên BNI Việt Nam đón nhận và có những phản hồi tích cực về chương trình.

Cảm nhận thành viên về Business Matching Monthly tại Hồ Chí Minh

Cảm nhận thành viên về Business Matching Monthly tại Đà Lạt

Văn phòng BNI Việt Nam sẽ tổ chức chương trình Business Matching Monthly hàng tháng, thành viên BNI Việt Nam vui lòng theo dõi thông tin chi tiết và đăng ký tham dự tại đây: http://businessmatching.asia/

BBT BNI Việt Nam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.