BNI Hà Nội 02: Team Building – Kết nối sức mạnh thủ lĩnh

Cuối tháng 10/2017, BNI Hà Nội 02 đã tổ chức thành công buổi đào tạo Networking Like Pro (24/10) và chương trình LT Forum & Team Building (28/10). Vào đầu tháng 11, BNI Hà Nội 02 đã tổ chức chương trình đào tạo MSP cho thành viên mới gia nhập cho 14 Chapter trong Vùng. 

Chương trình đào tạo Networking Like Pro – BNI Hà Nội 02

Vào ngày 24/10, BNI Hà Nội 02 đã có buổi đào tạo Networking như một chuyên gia do diễn giả Nancy Ngô Thị Bích Quyên – Chủ tịch BNI Hà Nội 02 phụ trách đào tạo. Buổi đào tạo đã thu hút hơn 40 thành viên của vùng Hà Nội 02 tham dự.

NEtworking-min

BNI Hà Nội 02 tổ chức chương trình Networking Like Pro (Ảnh: FB BNI Hà Nội 02)

Buổi đào tạo đã giúp các thành viên có thêm được kiến thức để làm thế nào tiến hành một cuộc Networking thành công và phương pháp mời khách hiệu quả. Ngoài ra, bà Nancy Quyên còn giúp các thành viên tự tin hơn và biết cách gây thu hút với người khác ngay ở lần gặp đầu tiên.

Chương trình LT Forum & Team Building – Kết nối sức mạnh thủ lĩnh

Tiếp nối sự thành công của chương trình LT Forum kỳ trước, Văn phòng BNI Hà Nội 02 tiếp tục tổ chức Chương trình LT Forum & Team Building thu hút 140 thành viên từ 14 Chapter thuộc Vùng Hà Nội 02 tham dự.

BNI Ha Noi 02-min

Thành viên BNI Hà Nội 02 tham gia chương trình LT Forum & Team Building với chủ đề “Kết nối sức mạnh thủ lĩnh (Ảnh: FB BNI Hà Nội 02)

LT Forum & Team Building là chương trình nâng cao khả năng lãnh đạo và hoạt động đội nhóm Leadership & Teamwork. Tại chương trình, các thành viên BNI Hà Nội 02 đã có dịp được trải nghiệm các trò chơi tập thể nhằm tạo nên sự đoàn kết, gắn kết, thấu hiểu và chia sẻ lẫn nhau trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống.

BNI Ha Noi 02 - 1-min

Thành viên được tham gia các hoạt động, các trò chơi mang tính tập thể tại chương trình LT Forum & Team Building (Ảnh: FB BNI Hà Nội 02)

Tại diễn đàn LT Forum, các trưởng ban LT còn được nghe những bài chia sẻ hữu ích để điều hành Chapter hiệu quả. Đặc biệt là bài chia sẻ của Chủ tịch BNI Ocean Chapter về các giải pháp duy trì tỉ lệ vắng mặt dưới 5% tại Chapter.

Chương trình đào tạo MSP cho thành viên mới 

Ngày 03/11, BNI Hà Nội 02 đã tổ chức thành công chương trình đào tạo MSP (Thành viên thành công) cho thành viên mới. Buổi đào tạo do bà Nancy Ngô Thị Bích Quyên – Chủ tịch BNI Hà Nội 02 phụ trách, thu hút 50 thành viên từ 14 Chapter của Vùng tham dự.

MSP-min

BNI Hà Nội 02 tổ chức chương trình đào tạo MSP cho thành viên mới (Ảnh: FB BNI Hà Nội 02)

Qua buổi đào tạo các thành viên đã nắm được tất cả những quy định, thủ tục trong BNI và cách mời khách cho chapter. Cuối buổi đào tạo là bài chia sẻ rất hữu ích và thú vị của Giám đốc khu vực Nguyễn Tuấn Anh về Quy trình bán hàng & Referral.

BNI Việt Nam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.