BNI Hà Nội 6: Ra mắt thành công chapter thứ 18 của vùng – BNI 5P Chapter

Nối tiếp thành công của các Chapter trước với mục tiêu mỗi tháng một Chapter, BNI Hà Nội 6 tiếp tục ra mắt thành công Chapter thứ 18 của vùng vào ngày 29/10/2019 – BNI 5P Chapter.

Lễ ra mắt BNI 5P Chapter với 26 thành viên (Ảnh: FB BNI Hà Nội 6)

BNI 5P Chapter, Chapter duy nhất của BNI Việt Nam được ra mắt vào tháng 10/2019 với 26 thành viên kết nạp. Với những giá trị mà cộng đồng là các Doanh nhân BNI cùng nhau phát triển chắc chắn sẽ mang lại cho BNI 5P Chapter không những là mối quan hệ chất lượng, kết nối thêm cơ hội kinh doanh mà còn có cơ hội được học tập, trau dồi thêm kiến thức từ BNI toàn cầu.

Lãnh đạo BNI Hà Nội 6 trao bộ Kit cho các thành viên mới kết nạp (Ảnh: FB BNI Hà Nội 6)

Có thể nói để ra mắt được Chapter là những nỗ lực không ngừng của các nhà lãnh đạo từ vùng BNI Hà Nội 6, đặc biệt là Giám đốc hỗ trợ Lê Minh Tuấn và Nguyễn Cường đã dành thời gian và tâm huyết của mình để giúp cho BNI 5P Chapter được ra mắt thành công.

Các lãnh đạo BNI Hà Nội 6 chụp hình lưu niệm cùng thành viên tại buổi lễ ra mắt (Ảnh: FB Hà Nội 6)

Tính đến thời điểm hiện tại BNI Hà Nội 6 đã có hơn 700 thành viên và dẫn đầu về số lượng thành viên cao nhất cả nước và các Chapter đạt gần 100% Go4Green Chapter (Chapter có KPI xanh).

Kể từ đây cùng chúc mừng BNI 5P Chapter đã chính thức kết nối với hơn 3000 thành viên BNI Việt Nam và hơn 262.000 thành viên BNI trên toàn cầu.

BNI Việt Nam