BNI Stars Chapter chính thức đón nhận danh hiệu Titanium Chapter

Sáng ngày 11/10/2019, tại Tp. Hồ Chí Minh, BNI Stars Chapter tổ chức lễ chính thức đón nhận danh hiệu Titanium Chapter. Đây là Chapter lớn thứ 2 tại Việt Nam, sau BNI Win Win Chapter thuộc vùng BNI Hồ Chí Minh.

Các thành viên BNI Stars Chapter có mặt tại buổi lễ vinh danh để đón nhận danh hiệu Titanium Chapter

Đến tham dự buổi lễ có Ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI Việt Nam, Ông Nguyễn Kiên Trì – Phó chủ tịch BNI Việt Nam, Ông Nguyễn Tri Phương – Giám đốc phát triển Nhượng Quyền, Bà Công Huyền Tôn Nữ Quỳnh Trang – Giám đốc vùng Hồ Chí Minh cùng hơn 75 thành viên Stars Chapter và các khách mời.

Chủ tịch BNI Việt Nam Ông Hồ Quang Minh đã có mặt tại buổi lễ để chúc mừng BNI Stars Chapter

Phát buổi tại buổi lễ Ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI Việt Nam cho biết: ‘’Tôi rất vui mừng khi vùng Hồ Chí Minh có thêm một Chapter Titanium. Tôi tự hào vì từng thành viên BNI đã và đang có mục tiêu rõ ràng để phát triển cùng BNI Việt Nam và toàn cầu. Tôi mong rằng các thành viên luôn sống triết lí ‘’Cho là Nhận’’ và từng thành viên sẽ nâng cao doanh số kinh doanh, phát triển năng lực lãnh đạo, trách nhiệm xã hội và quản trị doanh nghiệp thành công và thịnh vượng’’.

Phát biểu chia sẻ của Chủ tịch BNI Việt Nam – Ông Hồ Quang Minh tại buổi lễ

Nhiệm kì 13, trong vòng 12 tháng BNI Stars Chapter đã có 5.436 cơ hội kinh kinh doanh (Referrals) 4.189  lượt one-to-one, 362 khách mời, với tổng giao dịch thành công lên tới 176 tỷ. Đây là một thành quả rất đáng tự hào và sự nỗ lực của tất cả các thành viên.

Bảng thống kê hoạt động kinh doanh trong 12 tháng gần nhất của BNI Stars Chapter

BNI Stars Chapter đã vinh danh những thành viên và ban điều hành hoạt động xuất sắc nhất ở từng hạng mục cũng như thể hiện sự tri ân đến ban điều hành nhiệm kỳ 13 và các giám đốc hỗ trợ.

Các thành viên BNI Stars Chapter lắng nghe chia sẻ từ Chủ tịch Hồ Quang Minh

Cũng trong buổi lễ, BNI Stars Chapter chuyển giao nhiệm kỳ 13-14 với ban điều hành mới Tân chủ tịch nhiệm kỳ 14 ông Hà Vĩ Trí chia sẻ: ‘’Ai cũng có cơ hội để cống hiến để cho đi.  Vì vậy, tôi mong rằng các thành viên sẽ tích cực tham gia vào ban điều hành để cống hiến nhiều hơn, cho đi nhiều hơn. Tôi mong rằng, mỗi thành viên BNI Stars Chapter sẽ luôn học hỏi, hoàn thiện bản thân, phát triển kinh doanh, đoàn kết cùng nhau để ‘’Tỏa sáng cá nhân – nâng tầm doanh nghiệp’’ theo đúng triết lý hoạt động của BNI Stars Chapter’’.

Hành trình hoạt động và phát triển vượt bậc của BNI Stars Chapter từ 2013 đến 10/2019

Sau hơn 6 năm ra mắt, 5 năm tái cấu trúc và trải qua nhiều thăng trầm, BNI Stars Chapter đã khẳng định sự phát triển lớn mạnh nhờ có sự định hướng mục tiêu rõ ràng của ban điều hành và sự cam kết thực hiện đúng – đủ – đều của các thành viên. Đây cũng chính là chìa khóa để các thành viên cũng như các Chapter phát triển lớn mạnh cùng BNI Việt Nam.

Các thành viên nhận danh hiệu tri ân từ chapter

Đến thời điểm hiện tại BNI Stars Chapter đang duy trì với cột mốc 78 thành viên. Chúc cho BNI Stars đạt đến danh hiệu Diamond Chapter trong tương lai.

BNI Vietnam