BNI Việt Nam phát triển vùng mới tại tỉnh Lào Cai

Vào ngày 05/4/2018 vừa qua, Chủ tịch BNI Việt Nam – ông Hồ Quang Minh đã ký quyết định bổ nhiệm ông Phi Hồng Huy vào vị trí Ứng viên Giám đốc Vùng BNI Lào Cai sau khi đã xem xét năng lực và thế mạnh của ứng viên, đồng thời nhận được sự thống  nhất của Ban Lãnh đạo BNI Việt Nam.

BNI Việt Nam rất vui mừng thông báo BNI hiện đã có mặt tại tỉnh Lào Cai – Khu vực phía Tây Bắc Việt Nam đánh dấu một bước tiến quan trọng của BNI Việt Nam trong đầu năm 2018. Với sự ra đời của BNI Lào Cai, BNI Việt Nam đã ghi dấu ấn tại 24 tỉnh thành lớn trong cả nước với tổng số 77 Chapter và hơn 2.800 thành viên.

BNI VN Map\

BNI Việt Nam đã có mặt tại 24 tỉnh & thành phố lớn trong cả nước giúp doanh nhân địa phương mở rộng vòng kết nối, kinh doanh hiệu quả (Ảnh: VP BNI Việt Nam)

Theo quyết định bổ nhiệm, ông Phi Hồng Huy được kỳ vọng trong vai trò mới sẽ điều hành hoạt động của các Chapter thuộc Vùng Lào Cai theo đúng Chính sách, Quy định của BNI Việt Nam và BNI Toàn Cầu. Đồng thời, có nhiệm vụ chuyển tải kiến thức, kinh nghiệm về hệ thống BNI cho thành viên thuộc các Chapter; Quản lý, điều hành hoạt động của các Giám Đốc, Đại Sứ trong Vùng.

Bên cạnh đó, Giám đốc Vùng còn có trách nhiệm báo cáo hoạt động của các Chapter cho Chủ tịch BNI Việt Nam; Tham gia các buổi họp, đào tạo, sự kiện định kỳ dành cho Giám Đốc, Đại Sứ do BNI Việt Nam tổ chức.

Song song với nghĩa vụ, trách nhiệm là quyền hạn, ông Phi Hồng Huy sẽ được phép thay mặt BNI Việt Nam ký quyết định bổ nhiệm Đại Sứ và Ban Điều Hành Chapter và các hợp đồng nguyên tắc thuê địa điểm tổ chức hoạt động tư vấn tiếp thị theo ủy quyền đính kèm.

Việc BNI được mở rộng đến tỉnh Lào Cai chứng tỏ hệ thống BNI ngày càng được đông đảo doanh nhân tại các địa phương trong cả nước tín nhiệm. Trong thời gian tới, BNI Việt Nam tiếp tục hành trình đưa các kiến thức và công cụ của hệ thống BNI đến với các doanh nghiệp tại các địa phương khác trong cả nước. Qua đó, tạo ra môi trường kết nối, liên kết chặt chẽ giữa các doanh nghiệp Việt Nam, bắc một nhịp cầu để doanh nghiệp trong nước kết nối với hàng ngàn doanh nghiệp thành viên BNI tại hàng trăm quốc gia trên thế giới.

BNI Việt Nam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.