BNI vùng Hải Phòng – Quảng Ninh – Hải Dương tổ chức chương trình Business Matching tại TP Hải Dương

Chiều ngày 26/12/2018, BNI vùng Hải Phòng – Quảng Ninh – Hải Dương đã tổ chức thành công chương trình Business Matching (Matching Day Networking) tại thành phố Hải Dương với sự tham dự của ông Hà Ngọc Hưng (Giám đốc vùng BNI HQH). Đặc biệt hơn nữa, sự kiện lần này chào đón thêm các thành viên đến từ Hà Nội, Lào Cai, Hải Phòng và Quảng Ninh về tham dự.

Matching Day Networking tại TP Hải Dương (Ảnh: TV BNI HQH)

Matching Day Networking tại TP Hải Dương (Ảnh: TV BNI HQH)

Sự kiện kết nối Matching giữa hai chapter BNI HD Chapter  và BNI Horizon Chapter đã thu hút gần 300 thành viên là Chủ Doanh nghiệp về tham dự.

Các ban lãnh đạo vùng BNI Hải Phòng - Quảng Ninh - Hải Dương tham dự sự kiện (Ảnh: TV BNI HQH)

Các ban lãnh đạo vùng BNI Hải Phòng – Quảng Ninh – Hải Dương tham dự sự kiện (Ảnh: TV BNI HQH)

Đến với chương trình này, các thành viên BNI Việt Nam đã được trải nghiệm hoạt động Matching tập trung theo các Power Team với hình thức tổ chức khác biệt, cải thiện hiệu quả và mục tiêu kết nối kinh doanh so với các chương trình Business Matching trước đây mà vùng đã tổ chức.

hqh 4

Gần 300 thành viên từ Hà Nội, Lào Cai, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương đến tham gia Business Matching Ảnh: TV BNI HQH)

Gần 300 thành viên từ Hà Nội, Lào Cai, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương đến tham gia Business Matching (Ảnh: TV BNI HQH)

Mở rộng kết nối, thêm nhiều cơ hội kinh doanh và tìm kiếm đối tác Refferrals là điều mà các thành viên BNI khu vực vùng Hải Phòng – Quảng Ninh – Hải Dương và các thành viên vùng khác nhận được sau khi tham dự chương trình. Đặc biệt, chương trình còn trở nên thú vị và cuốn hút hơn bởi sự dẫn dắt của Giám đốc Chapter Bà Chung Thị Thúy Hà và Giám đốc Đại sứ của vùng Ông Đào Huy Lộc.

Giám đốc Chapter Bà Chung Thị Thúy Hà và GIám đốc Đại sứ của vùng ông Đào Huy Lộc điều phối chương trình Business Matching Ảnh: TV BNI HQH)

Giám đốc Chapter Bà Chung Thị Thúy Hà và GIám đốc Đại sứ của vùng Ông Đào Huy Lộc điều phối chương trình Business Matching (Ảnh: TV BNI HQH)

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận tại sự kiện:

hqh 5 hq 2 hq 4 hqh 3

Các thành viên cùng nhau giao lưu, kết nối và tham quan các gian hàng tại chương trình (Ảnh: TV BNI HQH)

Các thành viên cùng nhau giao lưu, kết nối và tham quan các gian hàng tại chương trình (Ảnh: TV BNI HQH)

BNI Việt Nam