Bổ nhiệm bà Ngô Thị Bích Quyên đảm nhiệm vai trò Phó Chủ tịch BNI Việt Nam

Ngày 01/8/2017, Ban Lãnh Đạo BNI Việt Nam – ông Hồ Quang Minh (Chủ tịch BNI Việt Nam) chính thức ký quyết định bổ nhiệm bà Ngô Thị Bích Quyên (Chủ tịch BNI Hà Nội 02) đảm nhận vai trò Phó Chủ tịch BNI Việt Nam nhiệm kỳ (01/8/217 – 30/7/2018) dựa trên cơ sở những đóng góp quan trọng của bà Ngô Thị Bích Quyên cho sự phát triển của BNI Việt Nam trong những năm qua, căn cứ vào chiến lược phát triển vững mạnh và hiệu quả của BNI Việt Nam trong thời gian tới.

IMG_6371-min

Ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI Việt Nam trao quyết định bổ nhiệm bà Ngô Thị Bích Quyên giữ vị trí Phó Chủ tịch BNI Việt Nam nhiệm kỳ (01/8/2017 – 30/7/2018) (Ảnh: FB Hồ Quang Minh)

Bà Ngô Thị Bích Quyên đã tham gia vào BNI Việt Nam từ những ngày đầu BNI có mặt tại Việt Nam và đã đảm nhận nhiều vị trí quan trọng. Với những đóng góp của mình, bà nhận được giải cống hiến năm 2011, Giám đốc hỗ trợ xuất sắc năm 2012 và nhận các giải thưởng xuất sắc vào các năm tiếp theo 2013 và 2014, 2015. Vào năm 2016, bà được bổ nhiệm làm chủ tịch vùng đầu tiên của BNI Việt Nam tại Hà Nội (Vùng BNI Hà Nội 02). Bên cạnh đó, bà còn vinh dự đón nhận các giải thưởng từ Tiến sĩ Ivan Misner – Người sáng lập BNI vào các năm 2013, 2014, 2015.

Ms Nancy Quyen

Bà Ngô Thị Bích Quyên – Giám đốc BNI Vùng Hà Nội 02 tân Phó chủ tịch BNI Việt Nam (Ảnh: Internet)

Trong vai trò mới là Phó Chủ tịch BNI Việt Nam, bà Ngô Thị Bích Quyên sẽ đề xuất những chiến lược và phương án thực hiện để phát triển BNI Việt Nam. Đồng thời, đảm nhận vai trò đào tạo và phát triển đội ngũ huấn luyện của các khu vực trên toàn quốc nhằm đưa những kiến thức, kinh nghiệm quý báu từ BNI Thế giới đến từng thành viên BNI Việt Nam, giúp các thành viên tham gia hiệu quả vào cộng đồng BNI. Qua đó, đóng góp vào sự lớn mạnh không ngừng của BNI Việt Nam.

Chúc mừng bà Ngô Thị Bích Quyên trong vai trò sứ mệnh mới. Chúc bà hoàn thành tốt trọng trách được BNI Việt Nam giao phó, xây dựng BNI Việt Nam ngày càng phát triển và vững mạnh, ghi dấu ấn đậm nét trên bản đồ BNI Thế giới.

BNI Việt Nam

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.