Các hoạt động nổi bật của Vùng, Chapter BNI Việt Nam đầu tháng 8/2017

Trong tuần 1 và tuần 2 tháng 8/217, BNI Việt Nam đã tổ chức chương trình đào tạo đạo dành cho các Giám đốc Chăm Chapter khu vực phía Nam. Tại các Vùng đã diễn ra các hoạt động đào tạo cho thành viên mới. Bên cạnh đó, các buổi họp kết nối kinh doanh được tổ chức tại các Chapter đã mang lại giá trị cho thành viên tham dự. Trong tuần tới, BNI Hà Nội 06 tổ chức chương trình Business Matching Monthly khu vực phía Bắc vào ngày 25/8/2017.

BNI Galaxy Chapter: Đạt 2,3 tỷ doanh thu từ ngày hội kết nối kinh doanh

Ngày 15/8/2017, BNI Galaxy Chapter tổ chức thành công ngày hội kinh doanh với sự tham dự của 68 chủ doanh nghiệp thành viên và khách mời.

BNI Galaxy Chapter-min

BNI Galaxy Chapter tổ chức ngày hội kết nối kinh doanh với sự tham gia của 68 chủ doanh nghiệp, đạt doanh thu 2,3 tỷ đồng tổng giá trị các thương vụ (Ảnh: FB Ruby Ngọc)

Ngày hội kết nối kinh doanh của BNI Galaxy Chapter diễn ra trong không khí giao lưu thân mật, cởi mở. Tổng kết ngày hội kết nối, các thành viên đã trao nhau 2,3 tỷ đồng doanh thu từ giá trị của các thương vụ.

BNI HCM 03 tổ chức chương trình đào tạo MSP (Member Success Program)

Vào ngày 11/8/2017, BNI Vùng HCM 03 tổ chức chương trình đào tạo MSP (Member Success Program). Chương trình do ông Nguyễn Tri Phương (Giám đốc Đào tạo BNI HCM03) chia sẻ những kiến thức mới nhất từ BNI Toàn cầu.

MSP là chương trình bắt buộc dành cho thành viên mới gia nhập BNI trong thời gian 30 ngày. Chương trình đào tạo giúp thành viên mới cập nhật những kiến thức và kỹ năng về việc trình bày REM 60s trong cuộc họp tại Chapter, nắm được tiêu chuẩn của một Referral chất lượng, …

BNI HCM03-min

BNI HCM 03 tổ chức chương trình đào tạo MSP (Ảnh: BNI HCM03)

Chương trình không chỉ giúp thành viên cập nhật kiến thức và kỹ năng mới nhất từ BNI Toàn cầu mà còn giúp thành viên mới có cơ hội kết nối và giao lưu với các thành viên khác trong hệ thống BNI VN.

BNI HCM01 tổ chức chương trình đào tạo MSP cho các thành viên mới

Ngày 08/8/2017, BNI Vùng HCM01 tổ chức chương trình đào tạo Thành Viên Thành Công (MSP) cho 19 thành viên mới của vùng.

Chương trình đào tạo do ông Bùi Hữu Chương – Giám đốc Đào tạo của HCM01 chia sẻ những kiến thức về hệ thống BNI, giá trị cốt lõi và triết lý hoạt động. Đồng thời, hướng dẫn cho thành viên mới cách sử dụng hiệu quả các công cụ của BNI.

BNI HCM 01-min

BNI HCM01 tổ chức chương trình đào tạo MSP cho các thành viên mới (Ảnh: VP BNI Việt Nam)

MSP là chương trình đào tạo bắt buộc dành cho các thành viên mới gia nhập BNI trong thời gian 60 ngày. Chương trình này sẽ giúp thành viên mới biết cách làm thế nào để sử dụng hiệu quả các công cụ của BNI để gặt hái cơ hội kinh doanh thành công.

19 Giám đốc tham gia chương trình đào tạo Giám đốc Chăm Chapter – Khu vực phía Nam

Ngày 04/8/2017, Chương trình đào tạo chương trình Giám đốc Chăm Chapter do BNI Việt Nam (BNI VN) tổ chức đã diễn ra ngày đào tạo đầu tiên với sự tham dự của 30 Giám đốc Chăm Chapter Khu vực phía Nam.

IMG_5143-min

19 Giám đốc tham gia chương trình đào tạo Giám đốc Chăm Chapter – Khu vực phía Nam (Ảnh: VP BNI Việt Nam)

Chương trình đào tạo nhằm cung cấp cho Giám đốc Chăm các công cụ để điều hành Chapter và chăm Chapter một cách đầy đủ, hiệu quả và thành công. Chương trình đào tạo diễn ra từ ngày 04/8 đến hết ngày 05/8/2017 với sự hướng dẫn và chia sẻ của ông Hồ Quang Minh (Chủ tịch BNI VN) và ông Nguyễn Kiên Trì (Phó Chủ tịch BNI VN, Giám đốc Vùng HCM3).

BNI Pioneer Chapter tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 7

Vào ngày 03/8/2017, BNI Pioneer Chapter tổ chức buổi họp kết nối kinh doanh và lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 7 tại Hà Nội. Buổi lễ có sự hiện diện của ông Hồ Quang Minh (Chủ tịch BNI Việt Nam), các thành viên Pioneer Chapter và các vị khách mời.

BNI Pioneer Chapter-min

BNI Pioneer Chapter tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 7 (Ảnh: FB Hồ Quang Minh)

BNI Pioneer Chapter cũng là Chapter ra đời trong giai đoạn đầu BNI có mặt tại Việt Nam. Tính đến nay, Pioneer Chapter đã tròn 7 năm tuổi (05/8/2010 – 05/8/2017). Trải qua 7 năm hình thành và phát triển, Ban lãnh đạo và thành viên Pioneer Chapter đã và đang cùng nhau tạo nên những mối quan hệ tin tưởng và mang lại hiệu quả kết nối thực sự.

Hiện tại, BNI Pioneer Chapter có 61 thành viên đạt danh hiệu Platinum Chapter của BNI Toàn cầu. Các thành viên luôn nỗ lực hoạt động với tinh thần “Vững bước tiên phong”.

BNI CEO Chapter tổ chức buổi họp kết nối kinh doanh và lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 7

Sáng ngày 02/8/2017, BNI CEO Chapter tổ chức buổi họp kết nối kinh doanh và lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 7 tại TP. HCM. Buổi lễ có sự hiện diện của ông Hồ Quang Minh (Chủ tịch BNI Việt Nam), các thành viên CEO Chapter và các vị khách mời.

CEO Chapter -2-min

BNI CEO Chapter tổ chức buổi họp kết nối kinh doanh và lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 7 (Ảnh: FB CEO Chapter)

BNI CEO Chapter là Chapter đầu tiên của BNI Việt Nam. Vào ngày BNI chính thức có mặt tại Việt Nam cũng là ngày CEO Chapter ra đời (03/8/2010 – 03/8/2017). Trải qua 7 năm hình thành và phát triển, Ban lãnh đạo và thành viên CEO Chapter đã cùng nhau ghi dấu ấn trên chặng đường đã qua. Tại tuần lễ International Week năm 2011, CEO Chapter được biểu dương là Chapter xuất sắc. Vào năm 2013, CEO Chapter thực hiện lễ chuyển giao ban LT nhiệm kỳ thứ 5, đến năm 2015 là nhiệm kỳ thứ 10.

Hiện tại, BNI CEO Chapter có 29 thành viên đã và đang cùng nhau xây dựng những mối quan hệ chất lượng và hỗ trợ nhau phát triển kinh doanh. Đồng thời, mỗi thành viên trong CEO Chapter đều tự nỗ lực trau dồi và phát triển bản thân để xây dựng chapter của mình ngày càng vững mạnh.

BNI Hà Nội 06 tổ chức chương trình Business Matching Monthly khu vực phía Bắc 

Vào ngày 25/8/2017, BNI Vùng Hà Nội 06 tổ chức chương trình Business Matching Monthly khu vực phía Bắc. Chương trình nhằm mục đích mở rộng mối quan hệ đối tác và gia tăng hợp tác giao thương giữa các doanh nghiệp thành viên tại Hà Nội và các khu vực lân cận.

Business Matching Monthly không chú trọng số lượng thành viên tham dự và quy mô tổ chức mà chủ yếu tập trung vào các hoạt động Networking, Presentation và Matching chuyên sâu theo nhóm Power Team. 

Business Matching Monthly BNI Hanoi 06

BNI Hà Nội 06 tổ chức chương trình Business Matching Monthly khu vực phía Bắc (Ảnh: VP BNI Việt Nam)

Mục tiêu chủ yếu của Business Matching Monthly là tạo ra nguồn Referral cấp 2 – Referral đến từ những mối quan hệ của những đối tác tiềm năng tham dự trực tiếp tại sự kiện. Do đó, mối quan hệ sẽ được mở rộng và cơ hội kinh doanh sẽ được gia tăng theo cấp số nhân.

Từ đây, thành viên tham dự sẽ cơ hội chọn lọc và tìm thấy được những mối quan hệ phù hợp nhất với mình và những referral chất lượng. Ngoài ra, chương trình còn là dịp để các thành viên giao lưu kết nối xuyên Chapter, là cơ hội để quảng bá và gia tăng độ nhận diện cho thương hiệu của doanh nghiệp thành viên BNI.

Thời gian và địa điểm tổ chức:

Thời gian: Từ 13h30 đến 17h30 Thứ 6 ngày 25/8/2017
Địa điểm: Khách sạn TQT, 1A Yết Kiêu, Hà Nội

Thành viên BNI Việt Nam vui lòng đăng ký trước ngày 23/8/2017. Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng BNI Hà Nội 06
Điện thoại: 0983.622.690
Email: hanoi6@bni.vn

BNI Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *