Các hoạt động nổi bật của Vùng, Chapter nửa đầu tháng 9/2017

Trong nửa đầu tháng 9 vừa qua, các vùng BNI Việt Nam đã tổ chức các hoạt động đào tạo cập nhật kiến thức và kỹ năng cho thành viên trong vùng; tổ chức các chuyến Team Building nhằm gia tăng sự gắn kết, yêu thương và thấu hiểu lẫn nhau. Bên cạnh đó, các Chapter vẫn tổ chức sinh hoạt, kết nối kinh doanh đều đặn hàng tuần. Cùng điểm lại những hoạt động nổi bật của Vùng, Chapter trong nửa đầu tháng 9 vừa qua.

BNI Hà Nội 02 tổ chức chương trình đào tạo Ban Thư ký Nhiệm kỳ mới

Vào ngày 05/9/2017, BNI Hà Nội 02 đã tổ chức chương trình đào tạo dành cho Ban Thư ký mở đầu chuỗi chương trình đào tạo LT (Leadership Team) cho các thành viên Vùng Hà Nội 01&02. Chương trình đào tạo thu hút gần 40 chủ doanh nghiệp là trưởng ban và thành viên ban Thư ký của 16 Chapter của Vùng Hà Nội 01&02.

BNI Hanoi 02 - Ban Thư ký-min

BNI Hà Nội 02 tổ chức chương trình đào tạo Ban Thư ký (Ảnh: FB BNI Hà Nội 02)

Qua buổi đào tạo này, các anh chị được cập nhật các kiến thức mới nhất từ BNI Toàn cầu và được chia sẻ các trải nghiệm từ thành viên Nguyễn Thị Ngọc Lan và chị Đoàn Thu Nga để thấy được vai trò vô cùng quan trọng của ban Thư ký như: Thay mặt Chủ tịch và Phó chủ tịch điều hành cuộc họp chapter, quản lý danh sách diễn giả, báo cáo hàng tuần về tình trạng phí thành viên, nhập thông tin khách mời lên hệ thống, quản lý quỹ sinh hoạt chapter, chuẩn bị cuộc họp hàng tuần và họp LT hàng tháng. Kể từ đây, Ban Thư ký có thêm nhiệm vụ Quản lý và phối hợp với ban Sự kiện trong việc tổ chức các sự kiện của chapter.

BNI Hà Nội 02 tổ chức chương trình Business Matching Monthly

Ngày 07/9/2017, BNI Hà Nội 02 tổ chức chương trình Business Matching Monthly giúp các thành viên không những mở rộng mối quan hệ giao lưu kết nối mà còn giúp các thành viên mang về nhiều cơ hội kinh doanh cho chính doanh nghiệp của mình.

BNI Hanoi 02 - BMM-min

BNI Hà Nội 02 tổ chức chương trình Business Matching Monthly tháng 9/2017 (Ảnh: FB BNI Hà Nội 02)

Chương trình Business Matching Monthly đã diễn ra trong không khí giao lưu kết nối thân mật, cởi mở. Kết thúc phiên giao dịch, thành viên may mắn nhất – Chị Nguyễn Ngọc Thúy (BNI Amazing Chapter) đã nhận được 8 cơ hội kinh doanh.

BNI Hà Nội 02 tổ chức đào tạo Ban Khách mời Nhiệm kỳ mới

Vào ngày 08/9/2017, BNI Hà Nội 02 tổ chức chương trình đào tạo Ban khách mời cho các thành viên Vùng Hà Nội 01&02. Buổi đào tạo do Giám đốc Hỗ trợ Nguyễn Thanh Nhân đứng lớp, thu hút 50 thành viên tham dự.

BNI Hanoi 02 - Ban khach moi-min

BNI Hà Nội 02 tổ chức đào tạo Ban Khách mời cho thành viên Vùng Hà Nội 01&02 (Ảnh: FB BNI Hà Nội 02)

Qua buổi đào tạo, ban thành viên các Chapter đã hiểu được vai trò và nhiệm vụ vô cùng quan trọng của mình đối với sự phát triển của Chapter, đó là: Đón tiếp khách mời, Định hướng khách mời để chuyển đổi thành thành viên, Chăm sóc khách mời sau cuộc họp. Nếu Ban Khách mời làm tốt nhiệm vụ của mình thì Chapter sẽ không ngừng gia tăng số lượng giúp cho các thành viên gia tăng cơ hội kinh doanh.

BNI Hà Nội 02 tổ chức chương trình đào tạo cho Ban Sự kiện nhiệm kỳ mới

Vào ngày 12/9/2017, BNI Hà Nội 02 tổ chức chương trình đào tạo Ban Sự kiện nhiệm kỳ mới. Chương trình thu hút 40 thành viên của Vùng BNI Hà Nội 01 & 02 tham dự với sự dẫn dắt của Giám đốc khu vực Trần Thị Khanh.

BNI Hanoi 02-min

BNI Hà Nội 02 tổ chức chương trình đào tạo cho Ban Sự kiện nhiệm kỳ mới (Ảnh: FB BNI Hà Nội 02)

Qua buổi đào tạo, các Trưởng Ban Sự kiện nhiệm kỳ mới nắm rõ trách nhiệm đã hiểu rõ về vai trò và trách nhiệm của mình trong việc giúp Chapter ngày càng trở nên chuyên nghiệp và thành công hơn.

BNI Hà Nội 02 tổ chức chương trình đào tạo Chủ tịch Chapter nhiệm kỳ mới

Vào ngày 15/9/2017, BNI Hà Nội 02 sẽ tổ chức chương trình đào tạo dành cho Chủ tịch Chapter nhiệm kỳ mới. Chương trình do bà Ngô Thị Bích Quyên và ông Bùi Tùng Lâm phụ trách đào tạo.

BNI HN 02 - CT Nhiem ky moi-min

BNI Hà Nội 02 tổ chức chương trình đào tạo Chủ tịch Chapter nhiệm kỳ mới (Ảnh: FB BNI Hà Nội 02)

Chương trình đào tạo nhằm giúp các Chủ tịch Chapter nhiệm kỳ mới nắm được cách chỉ đạo ban điều hành Chapter, điều phối các buổi họp hàng tuần, định hướng thành viên sử dụng các công cụ kết nối và thông báo với Giám đốc Hỗ trợ về tình hình của Chapter.

BNI Hà Nội 02 tổ chức chương trình đào tạo MSP cho thành viên mới

Vào ngày 16/9/2017 tới, BNI Hà Nội 02 sẽ tổ chức buổi đào tạo Thành viên thành công (MSP) cho thành viên mới. Chương trình đào tạo nhằm giúp cho các thành viên hiểu rõ về hệ thống BNI, đồng thời nắm được cách sử dụng hiệu quả các công cụ của BNI.

BNI HN 02 - DT MSP-min

BNI Hà Nội 02 tổ chức chương trình đào tạo MSP cho thành viên mới (Ảnh: FB BNI Hà Nội 02)


BNI HCM 06 tổ chức chương trình đào tạo Ban LT Nhiệm kỳ mới

Vào ngày 14/9/2017, BNI HCM 06 tổ chức chương trình đào tạo và chia sẻ kinh nghiệm cho các thành viên giữ vai trò trong Ban LT (Leadership Team) nhiệm kỳ mới như: Chủ tịch, Ban Thành viên, Ban Thư ký Chapter, Ban Đào tạo, Bạn Sự kiện, Ban Khách mời, Ban Truyền thông, Webmaster, Ban Định hướng, Ban Phát triển Chapter thuộc Vùng BNI HCM 06.

BNI HCM06 - 1-min

BNI HCM 06 tổ chức chương trình đào tạo Ban LT Nhiệm kỳ mới (Ảnh: FB Nguyen Thu Anh)

Chương trình nhằm giúp các thành viên trong Ban LT hiểu rõ về công việc và trách nhiệm của mình để xây dựng, điều hành và phát triển Chapter ngày càng gia tăng về số lượng và chất lượng thành viên.

BIN HCM 06 chuẩn bị ra mắt Chapter mới 

Vào ngày 30/8/2017, The New Rich thuộc BNI Vùng HCM 06 đã diễn ra buổi họp mặt thành viên tại Tân Phú, HCM chào đón thêm 7 thành viên mới.

Core Group - New Rich-min

Core Group The New Rich họp chuẩn bị ra mắt vào ngày 23/9/2017 (Ảnh: FB Nguyen Thu Anh)

Trong giai đoạn này, cả tập thể BNI HCM 06 không ngừng nỗ lực để hướng tới mục tiêu ra mắt lần một với 35+ thành viên vào ngày 23/9/2017 sắp tới. Đồng thời, hướng đến mục tiêu đạt giải Platinum Launching 51+ sau tháng hoạt động đầu tiên.

BNI Happy Chapter tổ chức chương trình Team Building tại Long Hải

10/9/2017, BNI Happy Chapter tổ chức chương trình Team Building tại biển Long Hải. Chương trình nhằm gia tăng sự gắn kết, thấu hiểu và hỗ trợ lẫn nhau giữa các thành viên trong Chapter.

BNI HCM06-min

BNI Happy Chapter tổ chức chương trình Team Building nhằm gia tăng sự gắn kết giữa các thành viên trong Chapter (Ảnh: FB Nguyen Thu Anh)


BNI HCM 01 tổ chức chương trình Team Building tại Phú Quốc

Ngày 10/9/2017, BNI Vùng HCM 01 tổ chức chương trình Team Building nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, thấu hiểu lẫn nhau giữa các thành viên trong vùng. Qua đó, hỗ trợ lẫn nhau hoàn thành sứ mệnh giúp đỡ các thành viên khác cùng đạt được thành công.

BNI HCM01-min

BNI HCM 01 tổ chức chương trình Team Building tại Phú Quốc (Ảnh: FB Ngo Thi Kim Trang)

BNI HCM 01 tổ chức chương trình đào tạo Ban LT Chapter nhiệm kỳ mới

Vào ngày 15/9/2017, BNI HCM 01 đã tổ chức chương trình đào tạo Ban LT nhiệm kỳ mới (01/10/2017 – 31/03/2018). Chương trình thu hút hơn 90 thành viên trong Ban LT tham dự.

HMC01 - 1-min

BNI HCM 01 tổ chức chương trình đào tạo Ban LT nhiệm kỳ mới (Ảnh: FB Ruby Ngọc)

Đây là chương trình đào tạo thường niên được tổ chức dành cho các đại diện là Trưởng Ban LT của Chapter nhằm đảm bảo cho các thành viên có đầy đủ các công cụ đề điều hành Chapter hoạt động hiệu quả. Bên cạnh đó, chương trình sẽ kết hợp với LT Forum là nơi để các Trưởng Ban Điều hành đặt ra những câu hỏi, thắc mắc trong quá trình điều hành Chapter.


BNI Hà Nội 06 tổ chức chương trình Team Building kết hợp đào tạo Ban LT nhiệm kỳ mới

Ngày 10/9/2017, BNI Hà Nội 06 tổ chức chương trình Team Building nhằm gắn kết các thành viên trong vùng kết hợp đào tạo cho các Trưởng Ban LT (Leadership Team) nhiệm kỳ mới.

BNI Hanoi 06 - LT Mission-min

BNI Hà Nội 06 tổ chức chương trình Team Building kết hợp đào tạo Ban LT nhiệm kỳ mới (Ảnh: FB Lê Minh Tuấn)

Chương trình đào tạo cung cấp kiến thức và kỹ năng cho các trưởng ban trong Ban LT của Chapter nhằm giúp các trưởng ban hiểu rõ yêu cầu và trách nhiệm của mình đối với sự phát triển của Chapter.


BNI HCM 03 tổ chức chương trình Bàn tròn Chủ tịch

Vào ngày 07/9/2017, BNI HCM 03 tổ chức chương trình Bàn tròn Chủ tịch (President Round Table) với chủ đề “Làm sao chuyển giao Ban LT thành công và hiệu quả?” Chương trình đã thu hút hơn 30 thành viên trong Ban Điều hành Chapter mới và cũ cùng tham dự và chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm.

HCM03 - 2-min

BNI HCM 03 tổ chức chương trình Bàn tròn Chủ tịch với chủ đề “Làm sao chuyển giao Ban LT thành công và hiệu quả?” (Ảnh: BNI HCM 03)

BNI HCM 03 tổ chức chương trình chuyển giao kiến thức LT Training nhiệm kỳ mới 

Vào ngày 14-15/9/2017, BNI HCM 03 đã tổ chức chương trình chuyển giao kiến thức Ban Điều hành Chapter – LT Training.

HCM03-min

BNI HCM 03 tổ chức chương trình chuyển giao kiến thức LT Training (Ảnh: BNI HCM 03)

Chương trình đã cung cấp cho các thành viên trong Ban LT kiến thức, công cụ để điều hành và phát triển Chapter hiệu quả. Đồng thời, gia tăng sự gắn kết giữa các thành viên trong Ban LT Chapter.


BNI Sun Chapter trao tặng 25 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học

Vào ngày 04/9/2017, BNI Sun Chapter thuộc Vùng BNI Hải Phòng – Hải Dương – Quảng Ninh đã đến thăm và trao tặng 25 xe đạp cho họ sinh tại 2 trường Tiểu học Đồng Văn và Lục Hồn huyện Bình Liêu tỉnh Quảng Ninh nhân ngày khai trường.

BNI Sun Chapter-min

BNI Sun Chapter trao tặng 25 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học nhân ngày khai trường (Ảnh: FB BNI Sun Chapter)

BNI HCM 02 tổ chức chương trình chuyển giao kiến thức LT Training nhiệm kỳ mới

Vào ngày 22/9/2017, BNI HCM 02 sẽ tổ chức chương trình chuyển giao kiến thức Ban Điều hành Chapter – LT Training. Chương trình dự kiến thu hút hơn 50 thành viên tham dự.

Đây là chương trình đào tạo thường niên được tổ chức dành cho các đại diện là Trưởng Ban LT của Chapter nhằm đảm bảo cho các thành viên có đầy đủ các công cụ đề điều hành Chapter hoạt động hiệu quả.

BNI Việt Nam 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *