Chương trình MYS được tổ chức rất thành công tại văn phòng BNI Việt Nam

Khi tham gia vào BNI, tất cả các thành viên đều mong muốn có được một kết quả xứng đáng cho sự đầu tư của mình. Tuy nhiên, một kết quả tốt đẹp như mơ không dễ dàng tự đến cho tất cả mọi người. Để đạt được điều đó, chúng ta cần sở hữu và tuân theo một kế hoạch rõ ràng và chắc chắn – như một “Tấm bản đồ” cho “Lộ trình” đến đỉnh cao thành công. Và ngày hôm nay 14/11/2018 BNI Việt Nam Headquaters đã tổ chức thành công chương trình đào tạo MYS và giúp cho các thành viên nắm chắc được “Tấm bản đồ” của riêng mình.

Chương trình đào tạo MYS cho thành viên BNI do Ban điều hành vùng HCM 3 ông Dương Thành Việt Quang phụ trách (Ảnh: VP BNI VIệt Nam)

Chương trình đào tạo MYS cho thành viên BNI do Ban điều hành vùng HCM 3 ông Dương Thành Việt Quang phụ trách (Ảnh: VP BNI VIệt Nam)

Một thực tế là các thành viên BNI thường gặp trở ngại trong việc xây dựng kế hoạch như vậy, dẫn đến sự nghi ngại và nản lòng trong việc đầu tư thời gian và công sức một cách lâu dài cho các hoạt động của BNI. MAPPING YOUR SUCCESS (MYS) – LẬP BẢN ĐỒ THÀNH CÔNG – sẽ mang đến cho các anh chị thành viên BNI những kiến thức, thông tin và thực hành cần thiết để hoạch định việc đầu tư vào những hoạt động và mối quan hệ trong BNI, từ đó tạo ra cơ hội kinh doanh thực sự và đều đặn cho doanh nghiệp của mình.

Buổi đào tạo cùng hơn 20 thành viên tham dự (Ảnh: VP BNI Việt Nam)

Buổi đào tạo cùng hơn 20 thành viên tham dự (Ảnh: VP BNI Việt Nam)

Sau khóa học này các anh chị thành viên đã biết cách định vị BNI trong cơ cấu tổ chức và quy trình hoạt động của doanh nghiệp ngoài ra còn đánh giá được hiện trạng về hiệu quả kinh doanh và mối quan hệ từ BNI. Không những thế, các thành viên tham gia ngày hôm nay đã thực hành xây dựng kế hoạch hoạt động BNI, như một phần trong kế hoạch kinh doanh. Và cuối cùng lên kế hoạch hành động, phân bố thời gian và nguồn lực, phối hợp với các hoạt động khác trong doanh nghiệp.

Thành viên BNI Việt Nam Headquaters tham dự chương trình MYS

Thành viên BNI Việt Nam Headquaters tham dự chương trình MYS (Ảnh: VP BNI Việt Nam)

BNI Việt Nam