100 doanh nhân tham dự Business Matching Monthly lần thứ 2 tại Hà Nội

Ngày 02/06/2017, BNI Hà Nội 01&02 tổ chức chương trình Business Matching Monthly (BMM) tại La Thành – Hà Nội. Chương trình thu hút gần 100 thành viên và 15 gian hàng của thành viên BNI Việt Nam khu vực Hà Nội tham dự.

Thành viên đến tham dự để trải nghiệm chương trình Business Matching được tổ chức theo phiên bản mới của BNI Việt Nam. Qua đó, giúp thành viên hiểu được BNI thực sự là tổ chức kết nối toàn cầu vô cùng lớn mạnh không chỉ kết nối các thành viên trong cùng Chapter, mà còn có thể kết nối xuyên Chapter thông qua chương trình BMM để giới thiệu các đối tác Referrals cho nhau.

1-min

Thành viên Vùng Hà Nội 01&02 tham dự chương trình Business Matching tháng 6/2017 tại Hà Nội (Ảnh: FB Nancy Quyên)

Thành viên Kiều Kim Thu – Thành viên vàng của BNI Values Chapter chia sẻ: “Tôi đã đấu thầu cho đối tác Sam Sung trong 2 năm nay mà vẫn chưa thành công. Thế nhưng tại chương trình BMM lần này, tôi đã kết nối được với chị Bích Ngọc – Thành viên BNI Amazing Chapter là người có thể giới thiệu cho tôi đầu mối để làm việc với tập đoàn lớn này”.

4-min

Thành viên Vùng Hà Nội 01&02 tham dự chương trình Business Matching tháng 6/2017 tại Hà Nội (Ảnh: FB Nancy Quyên)

Mở rộng kết nối, thêm nhiều cơ hội kinh doanh và tìm kiếm đối tác Refferrals là điều mà các thành viên BNI khu vực Hà Nội nhận được sau khi tham dự Business Matching Monthly tháng 6/2017. Đặc biệt, chương trình BMM còn trở nên thú vị và cuốn hút hơn bởi sự dẫn dắt của 2 Giám đốc Chapter Nguyễn Tuấn Anh và Nguyễn Thanh Nhân.

4-min

Giám đốc Chapter Nguyễn Tuấn Anh và Nguyễn Thanh Nhân dẫn dắt chương trình Business Matching tháng 6/2017 tại Hà Nội (Ảnh: FB Nancy Quyên)

Kết thúc chương trình BMM tháng 06/2017, thành viên tham dự đều cảm thấy hân hoan vì đã không bỏ lỡ một chương trình kết nối và tìm kiếm đối tác Referrals rất tuyệt vời. Nhiều thành viên còn tiến hành đặt lịch Dance 1:1 với nhau ngay sau sự kiện.

6-min

Thành viên Vùng Hà Nội 01&02 tham dự chương trình Business Matching tháng 6/2017 tại Hà Nội (Ảnh: FB Nancy Quyên)

Tiếp nối thành công, chương trình BMM tiếp theo sẽ được tổ chức vào ngày 03/8/2017 tới, thành viên BNI Việt Nam tại Khu vực Hà Nội có thể đăng ký tham dự ngay từ bây giờ.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

2-min 3-min 5-min 6-min 7-min 8-min

BBT BNI Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.