HÒA BÌNH XANH MEDIA – NHÀ TÀI TRỢ QUÀ TẶNG TẠI HỘI NGỘ ĐỈNH CAO 2018

36087188_1785081314889743_916081185245888512_o

Là một người ham học hỏi, biết giao tiếp và đam mê với nghề nhiếp ảnh, Ông Cao Tuấn Hưng – Nhiếp ảnh gia đến từ Thành Phố Hoa Phượng Đỏ luôn dành được tình cảm từ những người xung quanh suốt 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh.

Ngày 22 tháng 6 năm 2012, Ông Cao Tuấn Hưng thành lập HÒA BÌNH XANH MEDIA với khát khao tìm kiếm những điều tuyệt vời trong cuộc sống và mong muốn sát cánh với các Doanh Nhân trong quá trình phát triển Doanh nghiệp.

HÒA BÌNH XANH MEDIA là nơi hội tụ của những người luôn khao khát kiếm tìm những điều kỳ diệu trong cuộc sống, sáng tạo nghệ thuật và luôn sát cánh với các Doanh nhân trong hành trình phát triển của Doanh Nghiệp. Đồng thời, cam kết áp dụng các phương pháp truyền thông hiện đại nhất để đem lại hiệu quả tối đa, giúp Doanh nghiệp tăng trưởng mạnh mẽ và góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của toàn xã hội.

HÒA BÌNH XANH MEDIA cũng liên tục hỗ trợ truyền thông cho các Tổ chức Thiện nguyện tại Thành phố Hải Phòng và trên toàn quốc. Bên cạnh đó, HÒA BÌNH XANH MEDIA cũng gắn kết với các Hội, CLB Nghệ Sĩ, … đẩy mạnh công tác nghệ thuật, để đem đến những sắc màu tươi đẹp cho cuộc sống.

Ngoài ra, ông Cao Tuấn Hưng – Nhà sáng lập HÒA BÌNH XANH MEDIA cũng liên tục chia sẻ những kinh nghiệm về lĩnh vực Nhiếp Ảnh cho tất cả những người yêu nghệ thuật nhiếp ảnh.

HÒA BÌNH XANH MEDIA luôn mong muốn được làm hài lòng tất cả các Quý Khách Hàng với các Dịch vụ chuyên nghiệp: Dịch vụ sản xuất video doanh nghiệp, Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo.

Slogan: The key to Success and Happiness!

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ:

HÒA BÌNH XANH MEDIA
Trụ sở chính: Số 565 Thiên Lôi – Vĩnh Niệm – Lê Chân – Hải Phòng
Hotline: 0904196168
Email: caotuanhungphotographer@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.