Những điều cần biết về Hội Nghị BNI Toàn Cầu 2018

Các anh/chị có biết, Hội nghị BNI Toàn cầu 2018 sẽ chỉ còn 5 tháng nữa là chính thức diễn ra? Dưới đây là những điều cần biết về sự kiện năm nay để anh/chị có thể trở thành trung tâm của sự kiện – xây dựng một thế giới cơ hội mới trong BNI.

Sự kiện Member’s Event năm nay sẽ được tổ chúc vào ngày 7-8/11, kết hợp với Hội nghị các Giám đốc Toàn cầu. Thông tin chi tiết về lịch trình và chi phí đã sẵn có. Nếu anh/chị muốn kéo dài chuyến công tác của mình hoặc kết hợp du lịch sau sự kiện, những chuyên gia trong lĩnh vực du lịch BNI tại địa phương (Thái Lan) sẽ giúp các anh/ chị lên kế hoạch.

1B_HoiNghiToanCau

Hội nghị BNI Toàn cầu 2018 được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan (Ảnh: www.bni.com)

Hội Nghị BNI Toàn cầu 2018 còn là cơ hội để đẩy mạnh việc kết nối, quảng bá sản phẩm/dịch vụ đến đến đội ngũ giám đốc và thành viên trên toàn cầu. Theo đó, 100 doanh nghiệp sẽ có cơ hội trưng bày sản phẩm/ dịch vụ đến khách tham dự tại khu vực triển lãm – xúc tiến thương mại đầu tiên được tổ chức tại Hội Nghị BNI Toàn cầu 2018. Các anh/chị hãy nhanh chóng đặt bàn triển lãm cũng như có thể tham gia tài trợ cho sự kiện.

BNI-Future

Hội Nghị BNI Toàn cầu 2017 (Ảnh: BNI Toàn cầu) 

Thư mời đã được gửi đến anh/chị thành viên toàn cầu. Vào thứ 4, ngày 7/11/2018, bạn bè, đồng nghiệp hoặc đối tác của các anh/chị đều có thể cùng tham dự tại Centara Grand & Bangkok để kết nối, chia sẻ ý tưởng và được gặp gỡ đội ngũ lãnh đạo BNI trên toàn cầu.

BNI Toàn cầu hi vọng, các anh/chị cùng gia đình và đồng nghiệp có thể đến tham dự sự kiện tại Thái Lan vào tháng 11 tới. Mọi yêu cầu hỗ trợ, quý anh/chị vui lòng gửi về: events@bni.com.

BNI Việt Nam

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.