Những hoạt động của các Chapter, Vùng BNI Việt Nam tháng 7/2017

Tháng 7/2017, BNI Việt Nam tổ chức thành công sự kiện Hội ngộ đỉnh cao 2017 với hơn 1.200 thành viên BNI Việt Nam và 100 khách mời quốc tế tham dự, hơn 3000 lượt khách tham gia kết nối tại triển lãm xúc tiến thương mại. Bên cạnh đó, các Chapter, Vùng BNI Việt Nam đã có những hoạt động đào tạo trọng tâm dành cho thành viên song song với việc chuẩn bị cho mùa HNĐC 2017 trong giai đoạn nước rút. Cũng trong tháng 7/2017, BNI Việt Nam vui mừng chào đón thêm sự ra đời của các Chapter mới. 

BNI Mekong Chapter tổ chức lễ kỷ niệm mừng sinh nhật 5 năm 

Ngày 29/7/2017, BNI Mekong Chapter tổ chức lễ kỷ niệm mừng sinh nhật 5 năm tại TP. Cần Thơ. Buổi lễ kỷ niệm có sự hiện diện và chia sẻ của ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI Việt Nam cùng toàn thể các các thành viên BNI Mekong Chapter.

Sau 5 năm hoạt động, thành viên BNI Mekong Chapter đã trao nhau hơn 10.000 Referrals, 7.000 lời cảm ơn, 860 tỷ đồng tổng giá trị các thương vụ được trao.

BNI Mekong Chapter-min

BNI Mekong Chapter tổ chức lễ kỷ niệm mừng sinh nhật 5 năm (Ảnh: FB Tran Anh Tu)

Tại buổi lễ cũng diễn ra các hoạt động trưng bày triển lãm, xúc tiến thương mại và bài chia sẻ của những thành viên thành công trong suốt thời gian sinh hoạt tại BNI Mekong Chapter. Đồng thời, buổi lễ cũng diễn ra hoạt động Business Matching phiên bản mới.

BNI Vùng Hà Nội 01&02 tổ chức chương trình đào tạo Giám đốc Chăm sóc và Phát triển Chapter

Vào ngày 28&29/7/2017, BNI Vùng Hà Nội 01&02 tổ chức chương trình đào tạo Giám đốc Chăm sóc và Phát triển Chapter thu hút sự tham gia của 14 thành viên DnA.

BNI Hanoi02 -1

BNI Vùng Hà Nội 01&02 tổ chức chương trình đào tạo Giám đốc Chăm sóc và Phát triển Chapter (Ảnh: FB BNI Hanoi02)

Chương trình đào tạo có sự chia sẻ của bà Nancy Ngô Thị Bích Quyên – Chủ tịch BNI Hà Nội 02 và ông Simon Bùi Cao Sơn – Giám đốc BNI Hà Nội 01. Chương trình đào tạo giúp các DnA biết cách hỗ trợ Chapter một cách tốt nhất, hiệu quả nhất theo đúng quy trình chuẩn của hệ thống BNI toàn cầu.

Blue Ocean Chapter chính thức ra mắt tại Hà Nội

Ngày 28/7/2017, Blue Ocean Chapter đã chính thức được ra mắt sau hơn 4 tháng thai nghén. Trải qua rất nhiều khó khăn với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các thành viên, Blue Ocean Chapter chính thức được ra mắt với 32+ thành viên.

3-min

Blue Ocean Chapter chính thức được ra mắt tại Hà Nội (Ảnh: FB Đao Lan Phuong)

Buổi lễ ra mắt có sự hiện diện của các thành viên Blue Ocean Chapter, Giám đốc Khu vực Hoàn Kiếm và đặc biệt hơn là sự có mặt của 41 vị khách mời. Các thành viên của Blue Ocean Chapter hội tụ các yếu tố uy tín, chất lượng, cam kết quyết liệt và nhiệt tình với mục tiêu đưa Blue Ocean đạt giải Chapter Platium 51+.

Trong thời gian tới, Blue Ocean Chapter tiếp tục kết nạp những thành viên có cùng mục tiêu khách hàng. Ngoài việc hoạt động tuân theo triết lý của BNI Toàn cầu, Blue Ocean còn hoạt động với khẩu hiệu “Cùng nhau ra biển lớn”. Các thành viên cam kết xây dựng Blue Ocean Chapter ngày càng lớn mạnh cả về quy mô đội ngũ lẫn chất lượng để mang lại những giá trị lợi ích tốt đẹp cho thành viên.

BNI Vùng HCM03 tổ chức chương trình LT Forum 

Ngày 28/7/2017, BNI Vùng HCM03 tổ chức chương trình LT Forum với chủ đề “Làm sao để khai thác công cụ BNI Connect Global hiệu quả nhất?”. Chương trình có sự tham dự của các thành viên Ban LT, các Giám Đốc – Đại Sứ và Ban Thành Viên Chapter Vùng HCM3. 

BNI HCM03-min

BNI Vùng HCM03 tổ chức chương trình LT Forum (Ảnh: FB BNI HCM03)

LT Forum là chương trình góp phần thiết thực trong việc cung cấp giải đáp những tình huống điều hành chapter hiệu quả. Trong chương trình, các thành viên trong ban LT sẽ được những chuyên gia BNI phân tích một cách có định lượng về sức khỏe Chapter.

LT Forum cũng là cơ hội để các thành viên trong ban LT chia sẻ và học hỏi lẫn nhau, trong phần trao đổi và rút kinh nghiệm từ những tình huống mà Chapter trước gặp phải.

BNI Vùng HCM 06 tổ chức khóa đào tạo MYS – Mapping Your Success

Ngày 27/7/2017, BNI Vùng HCM 06 tổ chức chương trình đào tạo MYS – Mapping Your Success cho các thành viên mới của vùng.

MYS – Mapping Your Success là chương trình giúp các thành viên mới hiểu về hệ thống và công cụ của BNI. Đồng thời, giúp thành viên thiết lập lộ trình đi đến thành công khi tham gia vào hệ thống BNI.

BNI HCM06

BNI Vùng HCM 06 tổ chức khóa học MYS – Mapping Your Success (Ảnh: FB Nguyen Thu Anh)

BNI Vùng Hà Nội 01&02 tổ chức họp Ban điều hành Chapter (LT Forum)

Ngày 25/7/2017, BNI Vùng Hà Nội 01&02 đã có buổi họp và làm việc với đội ngũ 16 Trưởng ban LT của các Chapter của 2 vùng với sự tham gia của hơn 100 thành viên. Điều đặc biệt tại sự kiện này, các thành viên trong ban LT không chỉ học hỏi và giao lưu xuyên chapter mà còn được truyền cảm hứng và động lực mạnh mẽ để quyết tâm thực hiện kế hoạch phát triển Chapter của mình từ nay đến hết nhiệm kỳ gặt hái được nhiều thành tựu.

BNI Hanoi02

BNI Vùng Hà Nội 01&02 tổ chức họp Ban điều hành Chapter (LT Forum) (Ảnh: FB BNI Hanoi 02)

Một Chapter thành công phụ thuộc phần lớn vào đội ngũ Ban LT gương mẫu, tuân thủ quy trình và tiên quyết thực hiện kế hoạch phát triển của Chapter. Đồng thời, một chapter vững mạnh cũng phụ thuộc vào đội ngũ LT thường xuyên tham dự các chương trình đào tạo và cập nhật thông tin từ BNI Toàn cầu.

BNI Vùng Hà Nội 02 tổ chức chương trình đào tạo Thành viên Thành công (MSP) 

Ngày 20/7/2017, BNI Vùng Hà Nội 02 đã tổ chức buổi đào tạo Thành viên Thành công (MSP) với sự tham dự của 50 thành viên, sự góp mặt của bà Trần Thị Khanh – Giám đốc Khu vực, bà Đào Thúy Hoàn – Giám đốc Chăm sóc và Phát triển Chapter.

BNI Hanoi02 - 2

BNI Vùng Hà Nội 02 tổ chức chương trình đào tạo Thành viên Thành công (Ảnh: BNI Hanoi 02)

Chương trình MSP do bà Nancy Ngô Thị Bích Quyên – Chủ tịch BNI Vùng Hà Nội 02) đào tạo. MSP là chương trình bắt buộc dành cho những thành viên mới tham gia vào hệ thống BNI. Chương trình nhằm giúp cho thành viên trau dồi kiến thức, kỹ năng và cách thức sử dụng các công cụ BNI để đạt được thành công trong kinh doanh.

BNI Việt Nam tổ chức chương trình đào tạo Giám đốc Vùng

Ngay sau sự kiện Hội ngộ đỉnh cao 2017, vào ngày 15/7/2017, các Giám đốc Vùng BNI Việt Nam đã có một ngày cập nhật các kiến thức và kỹ năng “Làm thế nào để xây dựng và phát triển vùng BNI?” từ các diễn giả Stanley Kong và Stella Yung – Giám đốc Vùng BNI Hongkong, Shenzen và Gaungzhou – Giám đốc Đào tạo BNI China.

BNI VN

Các Giám đốc Vùng BNI Việt Nam tham dự buổi đào tạo của các diễn giả Stanley Kong & Stella Yung (Ảnh: FB Nguyen Thu Anh)

Tại buổi đào tạo, các Giám đốc Vùng BNI Việt Nam đã được tiếp cận với công thức 5P (Purpose- People – Process – Performance – Prediction) để xây dựng một đội ngũ vùng phát triển vững mạnh.

BNI Việt Nam tổ chức sự kiện Hội ngộ đỉnh cao 2017 

Vào ngày 13 và 14/07/2017, BNI Việt Nam tổ chức sự kiện Hội Ngộ Đỉnh Cao (HNĐC) 2017 tại Trung tâm Hội nghị White Palace (TP. HCM). HNĐC thu hút hơn 1.300 doanh nhân VN và Quốc tế tham dự với hơn 3.000 lượt khách tham dự triển lãm tại sự kiện.

hoi-ngo-dinh-caoe

Hơn 1.300 doanh nhân VN và Quốc tế tham dự với hơn 3.000 lượt khách tham dự triển lãm tại sự kiện HNĐC 2017 (Ảnh: VP BNI VN)

Với chủ đề “Local Business Global Network”, HNĐC 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp với chuỗi các hoạt động trọng điểm: Triển lãm Bản sắc Chapter; Business Matching; Keynote Speaker; Chia sẻ Networking; Cuộc thi Power team; Văn nghệ Bản sắc Chapter; Hoạt động thể thao; Top Face BNI Việt Nam; Hiến máu nhân đạo; Xúc tiến thương mại; Gala trao thưởng.

BNI Vùng Hà Nội 02 tổ chức buổi họp Director & Ambassador

Ngày 6/7/2017, buổi họp Director & Ambassador (DnA – Giám đốc Chăm và Đại sứ) của BNI Vùng Hà Nội 02 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của 12 DnA và bài trình bày 10 phút hấp dẫn, thú vị của Giám đốc Chapter Nguyễn Thanh Nhân.

BNI Hanoi02 - 3

BNI Vùng Hà Nội 02 tổ chức buổi họp DnA  (Ảnh: FB BNI Hanoi 02)

Happy Chapter chính thức đạt giải Hall Of Fame Platinum 51+

Ngày 06/7/2017, Happy Chapter chính thức đoạt giải Hall Of Fame Platinum 51+ (Ra mắt Chapter Bạch Kim). Giải thưởng được trao cho Happy Chapter tại HNĐC của BNI VN 2017 và tại Hội Ngộ Đỉnh Cao Toàn Cầu tại Mỹ vào tháng 11 tới.

Hppy Chapter

 Happy Chapter chính thức đạt giải Hall Of Fame Platinum 51+ (Ảnh: FB Nguyen Thu Anh)

Chính thức ra mắt BNI HD Chapter tại Hải Dương

Ngày 09/7/2017, BNI HD Chapter thuộc vùng Hải Phòng – Quảng Ninh – Hải Dương chính thức ra mắt với sự tham dự của hơn hơn 300 chủ doanh nghiệp tại tỉnh Hải Dương.

BNI HD Launching - 3-min

Các thành viên BNI HD Chapter thuộc vùng Hải Phòng – Quảng Ninh – Hải Dương trong ngày ra mắt (Ảnh: FB Henrry Hà)

BNI HD Chapter ra đời tiếp tục là cánh tay nối dài của BNI Việt Nam trong việc giúp các chủ doanh nghiệp tại Hải Dương tham gia kết nối, xây dựng những mối quan hệ hợp tác tin tưởng, trao nhau cơ hội kinh doanh bền vững.

Xin chúc anh chị thành viên của BNI HD Chapter kết nối kinh doanh thành công với hệ thống công cụ của BNI. Chúc BNI HD ngày càng phát triển và đem lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp thành viên.

BNI Venus Chapter chính thức ra mắt tại Hà Nội 

Ngày 08/7/2017, BNI Venus Chapter đã chính thức được ra mắt sau hơn 3 tháng thai nghén. Venus Chapter hội tụ các thành viên uy tín, chất lượng, cam kết quyết liệt và nhiệt tình với mục tiêu khách hàng tập trung là các nhà máy khu công nghiệp trong nước, FDI và dịch vụ cho người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Buổi lễ ra mắt tràn đầy năng lượng khởi đầu cho một hành trình đầy nhiệt huyết. Buổi lễ ra mắt thành công tốt đẹp với sự có mặt của các vùng BNI HN01, HN02, HN03, HN05 và BNI HN06.

Venus Chapter-min

Các thành viên BNI Venus Chapter trong ngày ra mắt tại Hà Nội (Ảnh: FB Lê Anh Minh)

Được biết trong thời gian tới, Venus Chapter tiếp tục kết nạp những thành viên có cùng mục tiêu khách hàng. Ngoài việc hoạt động tuân theo triết lý của BNI Toàn cầu, Venus còn hoạt động theo khẩu hiệu “Tiên phong dẫn bước thành công”. Chúc cho BNI Venus Chapter ngày càng lớn mạnh cả về quy mô đội ngũ lẫn chất lượng để mang lại những giá trị lợi ích tốt đẹp cho thành viên.

 BBT BNI Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.