Những hoạt động nổi bật của BNI Việt Nam cuối tháng 3/2017

Tháng 3/2017, BNI Việt Nam tổ chức nhiều các chương trình đào tạo nhằm cung cấp kiến thức và kỹ năng giúp thành viên sử dụng hiệu quả hệ thống BNI để gia tăng cơ hội kinh doanh. Bên cạnh đó, các chapter của BNI Việt Nam cũng đã tổ chức những hoạt động thiết thực dành cho thành viên. Cùng điểm lại những hoạt động nổi bật của BNI Việt Nam cuối tháng 3/2017.

BNI Việt Nam tổ chức Business Matching Monthly tháng 3/2017

Ngày 16/03/2017, Chương trình Business Matching Monthly lần thứ 2 đã diễn ra tại Văn phòng BNI Việt Nam. Chương trình có sự quan tâm tham dự của các thành viên thuộc nhiều Chapter BNI Việt Nam trong không khí giao lưu, kết nối cởi mở và thân mật.

bni-viet-nam-business-matching-monthly (2)-min

Thành viên BNI Việt Nam tham dự chương trình Business Matching Monthly tháng 3/2017 (Ảnh: VP BNI Việt Nam)

Kết thúc chương trình, nhiều phiếu giới thiệu cơ hội kinh doanh đã được trao cho thành viên tham dự. Chương trình Business Matching Monthly lần thứ 3 sẽ được tổ chức vào ngày 27/04/2017, thành viên BNI Việt Nam vui lòng theo dõi thông tin và đăng ký tham dự tại: http://businessmatching.asia/ hoặc liên hệ Admin Văn phòng BNI Việt Nam.

Chương trình đào tạo Ban Lãnh đạo Chapter (Ban LT)

Sáng 17/03/2017, BNI Việt Nam đã tổ chức chương trình đào tạo Ban LT Chapter (Ban Điều Hành Chapter) nhiệm kỳ 01/04/2017 – 30/09/2017. Chương trình có sự tham dự của các Trưởng Ban Điều Hành các Chapter BNI thuộc Vùng HCM01.

bni-viet-nam-dao-tao-LT-training-min

BNI Việt Nam tổ chức chương trình đào tạo Trưởng Ban Điều Hành Chapter (Ảnh: VP BNI Việt Nam)

Chương trình đào tạo được tổ chức thường niên có tính bắt buộc đối với các Trưởng Ban LT nhiệm kỳ mới. Chương trình đào tạo cung cấp kiến thức, kỹ năng và công cụ giúp các Trưởng Ban LT điều hành Chapter hoạt động hiệu quả. Bên cạnh đó, chương trình sẽ thiết lập LT Forum để các Trưởng Ban Điều Hành Trưởng đặt ra những câu hỏi, thắc mắc trong quá trình điều hành Chapter.

Lễ ra mắt BNI Grand Chapter Vùng BNI HCM03

Ngày 18/03/2017, BNI Grand Chapter thuộc Vùng BNI HCM03 đã ra mắt tại TP. Hồ Chí Minh. Buổi lễ ra mắt có sự tham dự của ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI Việt Nam, ông Nguyễn Kiên Trì – Giám đốc Vùng BNI HCM03, các thành viên Grand Chapter và 100 khách mời.

bni-viet-nam-grand-chapter-ra-mat-min

Ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI Việt Nam tham dự lễ ra mắt BNI Grand Chapter (Ảnh: FB Ho Quang Minh)

Trải qua 6 tháng tìm kiếm những thành viên năng lượng và tràn đầy nhiệt huyết, tất cả các thành viên Grand Chapter đã được chính thức công nhận và ra mắt hoạt động trong cộng đồng BNI Việt Nam.

Huấn luyện Ban phát triển Chapter BNI Vùng Hà Nội 01 + 02

Ngày 21/03/2017, BNI Hà Nội 01+02 đã tổ chức buổi đào tạo Ban Điều Hành chapter với sự dẫn dắt của Giám đốc Đào tạo Bùi Tùng Lâm. Đây là buổi huấn luyện mang lại sự hào hứng với sự chia sẻ mang tính thực tiễn cao từ những trải nghiệm của các chapter đã thành công trong cộng đồng chapter trong khu vực.

dao-tao-LT-training-bni-ha-noi-min

Buổi huấn luyện Ban phát triển Chapter BNI Vùng Hà Nội 01 + 02 (Ảnh: FB Nancy Quyen) 

Một chapter phát triển bền vững là chapter có nhiều Power team phát triển, Trưởng ban phát triển chapter có trách nhiệm điều hành các hoạt động của ban này nhằm mục đích hỗ trợ cho các thành viên chia sẻ mối quan hệ, tăng cường sự hợp tác bền vững và giúp nhau phát triển kinh doanh.

BNI Power Chapter tổ chức ngày hội kinh doanh và kỷ niệm sinh nhật tròn 1 tuổi

Ngày 27/03/2017, BNI Power Chapter tổ chức ngày hội kinh doanh và sinh nhật tròn 1 tuổi. Buổi lễ được tổ chức trang trọng và ý nghĩa với sự góp mặt của các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ đến từ các ngành nghề khác nhau.

bni-power-chapter-min

Thành viên BNI Power Chapter tại ngày hội kinh doanh (Ảnh: BNI Power Chapter) 

Chương trình kết nối kinh doanh của BNI Power Chapter đã để lại ấn tượng cho các vị khách mời và thành viên tham dự, các cơ hội kinh doanh được trao cho nhau, các mối quan hệ hợp tác gia tăng, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

BBT BNI Việt Nam tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published.