Những hoạt động nổi bật của Vùng, Chapter BNI Việt Nam tháng 8/2017

Trong tháng 8/2017 vừa qua, các Vùng BNI Việt Nam đã tổ chức các chương trình đào tạo dành cho thành viên mới, các chương trình đào tạo cho trưởng ban LT, các buổi đào tạo kiến thức và kỹ năng Referral Skills, … Đồng thời, tại các Chapter, Vùng BNI Việt Nam đã diễn ra các hoạt động từ thiện trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học, tổ chức các buổi họp kết nối kinh doanh tạo cơ hội cho thành viên giao lưu, kết nối và xúc tiến thương mại.

BNI Hà Nội 02 tổ chức đào tạo “Định hướng Chủ tịch nhiệm kỳ mới”

Vào ngày 29/8/2017, BNI Hà Nội 02 tổ chức đào tạo “Định hướng Chủ tịch nhiệm kỳ mới” thu hút sự tham dự của 30 thành viên.

Hanoi02-1

BNI Hà Nội 02 tổ chức đào tạo “Định hướng Chủ tịch nhiệm kỳ mới” (Ảnh: FB BNI Hà Nội 02)

Buổi đào tạo “Định hướng chủ tịch nhiệm kỳ mới” do bà Ngô Thị Bích Quyên (Phó Chủ tịch BNI Việt Nam) và ông Bùi Cao Sơn (Giám đốc BNI Vùng Hà Nội 01) cung cấp kiến thức và kỹ năng. Buổi đào tạo đã giúp các Chủ tịch Chapter nhiệm kỳ mới có được cái nhìn tổng thể về nhiệm vụ, trách nhiệm của mình trong việc xây dựng một Chapter thành công.

BNI HCM 03 tổ chức chương trình chuyển giao kiến thức Referrals Skill

Vào ngày 25/8/2017, BNI HCM 03 tổ chức chương trình chuyển giao kiến thức Referrals Skill thu hút hơn 30 thành viên của vùng đến tham dự. Các kiến thức và kinh nghiệm về Referrals Skill đã được ông Nguyễn Hùng Thụy và bà Trần Thị Tuyết Mai chia sẻ tại chương trình.

BNI HCM03-min

BNI HCM 03 tổ chức chương trình chuyển giao kiến thức Referrals Skill (Ảnh: FB BNI HCM 03)

Chương trình nhằm mang đến cho thành viên tham dự cách thức phân biệt bản thân với các đối thủ cạnh tranh; sử dụng contact spheres một  cách hiệu quả để gia tăng số lượng referrals. Đồng thời, biết cách phân khúc thị trường mục tiêu; cách thức thực hiện một bài thuyết trình hiệu quả và thuyết phục trong 60 giây, ….

BNI Hà Nội 02 đào tạo MYS (Mapping your success) cho thành viên

Vào ngày 25/8/2017, BNI Hà Nội 02 tổ chức đào tạo Mapping Your Success – Lập bản đồ thành công tại BNI nhằm giúp thành viên xây dựng lộ trình và kế hoạch để đạt được mục tiêu tại BNI.

MYS - Hanoi 02-min

BNI Hà Nội 02 đào tạo MYS (Mapping your success) cho thành viên (Ảnh: FB BNI Hà Nội 02)

Chương trình đào tạo thu hút sự tham gia của 70 thành viên với sự truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm từ giám đốc Chapter Nguyễn Tuấn Anh. Các kiến thức và kinh nghiệm được ông nguyễn Tuấn Anh chia sẻ tại buổi đào tạo rất dễ hiểu, mang tính thực tế và hữu dụng cho thành viên.

BNI Hà Nội 02 tổ chức chương trình Mentor Forum lần 1 

Ngày 25/08/2017, BNI Vùng Hà Nội 02 đã tổ chức thành công chương trình Mentor Forum với sự tham gia của trưởng ban Mentor 14 Chapter trong vùng. Chương trình được dẫn dắt bởi Giám đốc Mentor Nguyễn Thanh Nhân – người có nhiều trải nghiệm tại BNI Việt Nam suốt 5 năm qua.

Mentor - Hanoi 02-min

BNI Hà Nội 02 tổ chức chương trình Mentor Forum lần 1 (Ảnh: FB BNI Hà Nội 02)

Tại diễn đàn dành riêng cho ban Mentor, các trưởng ban Mentor đã chia sẻ các vấn đề khó khăn trong công tác Định hướng cho thành viên mới và thành viên tái gia nhập tại Chapter để các trưởng ban cùng nhau đưa ra giải pháp và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

BNI HCM 03 tổ chức chương trình LT Training

Từ ngày 14/9 đến ngày 16/09/2017, BNI HCM 03 tổ chức chương trình đào tạo LT Training dành cho các trưởng ban LT Chapter. Chương trình nhằm chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm giúp ban LT tại các Chapter hiểu rõ vai trò, nhiệm vụ của mình; nắm được các công cụ của BNI và có tinh thần gắn kết để xây dựng Chapter phát triển. Các kiến thức và kỹ năng tại chương trình sẽ do đội ngũ DNA Vùng HCM 03 đào tạo.

BNI HCM 03

Chương trình này nhằm huấn luyện chuyên biệt cho từng vị trí: Ban Đào Tạo, Ban Phát Triển, Ban Khách Mời, Ban Định Hướng, Ban Sự Kiện, Ban Truyền Thông. Tiếp đến, vào ngày 16/9/2017, tổng kết chương trình LT Training (MasterPlan, POO) &Team Building tại khu Du lịch Văn Thánh, HCM.

BNI Hà Nội 02 trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tỉnh Yên Bái

Vào ngày 28/8/2017, đoàn từ thiện của BNI Hà Nội 2 đã có mặt tại tỉnh Yên Bái để trao 130 chiếc xe đạp cho cho các em học sinh của 4 huyện: Trấn Yên, Yên Bình, Văn Yên và Nghĩa Lộ.

Tu thien - BNI Hannoi02 -3

Các thành viên BNI Hà Nội 02 lên đường trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tỉnh Yên Bái (Ảnh: FB Hà Nội 02)

Đây là hành động có ý nghĩa, phát huy truyền thống tương thân, tương ái tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Qua đó, khằng định các doanh nhân BNI Việt Nam nói chung và BNI Hà Nội 02 nói riêng đã không chỉ chia sẻ trách nhiệm xã hội, mà còn mong muốn gửi tới các em học sinh – thế hệ tương lai của đất nước niềm hi vọng lớn lao. Mong cho các em học sinh luôn giữ vững tinh thần không ngừng học tập và cống hiến nhiều hơn cho quê hương Yên Bái.

Tu thien - BNI Hannoi02 -1

Đại diện BNI Hà Nội 02 trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tỉnh Yên Bái (Ảnh: FB Hà Nội 02)

BNI Bà Rịa – Vũng Tàu và BNI Vùng Đông Nam Bộ trao 100 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học

Hưởng ứng cuộc vận động “Xe đạp tình thương – Tiếp sức đến trường”, BNI Bà Rịa – Vũng Tàu đã phối hợp với BNI Đông Nam Bộ trao 100 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tại các trường tiểu học của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Vào ngày 19/8/2017, các thành viên BNI Cap Saint Jacques Chapter thuộc vùng BNI Đông Nam Bộ đã đến thăm và trao tặng 35 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học Trường Tiểu học Võ Nguyên Giáp tỉnh Vũng Tàu. Việc làm ý nghĩa này góp phần tạo điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tiếp bước tới trường.

BNI Dong Nam Bo 1

BNI Cap Saint Jacques Chapter tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó Trường Tiểu học Võ Nguyên Giáp tỉnh Vũng Tàu (Ảnh: FB BNI Đông Nam Bộ)

Cũng vào ngày 19/8/2017, các thành viên BNI Bizlink Chapter đã có chuyến từ thiện trao quà cho trẻ em nghèo đồng bào dân tộc thiểu số thôn Phú Thuận, xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước.

Vào ngày 28/8/2017, BNI Ocap Chapter cũng đã trao hơn 30 chiếc xe cho học sinh nghèo hiếu học Trường Tiểu học Duy Tân và Trường Tiểu học Nguyễn An Ninh. Cùng ngày, BNI MX  Rịa và BNI Đông Nam Bộ đã trao 25 chiếc cho học sinh nghèo hiếu học ở các Trường Đinh Tiên Hoàng, Võ Trường Toản, H.Châu Đức và Trường Long Tân, H. Đất Đỏ.

BNI Ba Ria - Vung Tau-min

BNI Bà Rịa – Vũng Tàu trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh (Ảnh: FB Nguyễn Văn Hòa)

Cùng ngày 28/8/2017, học sinh trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng và Võ Trường Toản, Xã Đá Bạc, Huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đã được nhận các phần quà khuyến khích học tập với sự đóng góp của Chapter MX TP. Bà Rịa và BNI Đông Nam Bộ.

BNI Union Chapter trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học huyện Khánh Sơn tỉnh Khánh Hòa

Hưởng ứng cuộc vận động “Xe đạp tình thương – Tiếp sức đến trường” do BNI Việt Nam phát động, vào ngày 01/9/2019, các thành viên BNI Union Chapter đã đến thăm và trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học huyện Khánh Sơn tỉnh Khánh Hòa.

BNI Union Chapter

BNI Union Chapter trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học huyện Khánh Sơn tỉnh Khánh Hòa (Ảnh: BNI Khánh Hòa)

BNI Hà Nội 01 trao tặng xe đạp cho các em học sinh huyện Tân Uyên – Bắc Giang

Tiếp theo vào ngày 05/9/2017, các thành viên BNI Hà Nội 01 sẽ đến thăm và trao tặng hơn 30 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học tại huyện Tân Uyên tỉnh Bắc Giang nhân dịp khai giảng năm học mới.

BNi Hanoi 01

BNI Hà Nội 01 trao tặng xe đạp cho các em học sinh huyện Tân Uyên – Bắc Giang (Ảnh: BNI Hà Nội 01)

Phong trào “Xe đạp tình thương – Tiếp sức đến trường” là hoạt động cao đẹp của cộng đồng doanh nhân BNI Việt Nam dành cho các em học sinh nhân dịp năm học mới, cũng đồng thời thể tình tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội của các doanh nhân ngoài việc xây dựng và phát triển nền kinh tế đất nước.

BNI Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *